Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Cách sử dụng Spotify trên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách sử dụng Spotify trên điện thoại, đây cũng là điều mà được nhiều độc giả quan tâm làm sao để có thể sử dụng ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này hiệu quả nhất.
Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại
Cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone
Cách tải và cài đặt Spotify trên điện thoại
Cách đăng ký Spotify Premium miễn phí
Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính

Trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn đi tìm hiểu với các bạn về các thao tác thực hiện tải và cài đặt Spotify trên điện thoại. Và đã có khá nhiều người đã thực hiện việc cài Spotify thành công trên thiết bị của mình. Tuy nhiên để có thể sử dụng Spotify trên điện thoại Android, iPhoen hiệu quả không phải là điều mà ai cũng biết.

cach su dung spotify tren dien thoai

Hướng dẫn sử dụng Spotify trên Android, iPhone

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước sử dụng Spotify đơn giản mà lại hiệu quả để bạn có thể làm chủ ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn này.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Spotify đã được tải và cài đặt trên thiết bị, trong lần đầu truy cập hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng ký tài khoản dịch vụ này.

cach su dung spotify tren dien thoai 2

Tại đây các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục Tạo tài khoản cũng như điền các thông tin tài khoản mà mình thực hiện đăng ký như hình trên. Sau đó lựa chọn Đăng ký để xác nhận.

Bước 2 : Quá trình đăng ký hoàn tất, để sử dụng Spotify trên điện thoại tốt hơn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn 5 nghệ sĩ tiêu biểu mà chúng ta yêu thích.

cach su dung spotify tren dien thoai 3

Sau khi đã hoàn tất quá trình này các bạn ấn chọn Tiếp để tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng này.

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chính ứng dụng, với các postcard giới thiệu các bản nhạc phù hợp với các lựa chọn mà bạn đã chọn ở trên.

cach su dung spotify tren dien thoai 4

Để tìm kiếm bài hát mà mình yêu thích, các bạn lựa chọn biểu tượng Tìm kiếm , nhập tên bài hát/nghệ sĩ . Và lựa chọn kết quả đã tìm kiếm được.

Bước 4 : Tiếp theo đó các bạn sẽ lựa chọn mục Thêm vào Playlist để lưu lại bài hát mà mình yêu thích trên Spotify, nếu như bạn chưa có một danh sách bài hát nào, ấn chọn mục Tạo danh sách nhạc như hình dưới.

cach su dung spotify tren dien thoai 5

Sau đó các bạn có thể đặt tên danh sách bài hát của mình theo cái tên mà mình yêu thích.

Bước 5 : Để lắng nghe các ca khúc mà mình yêu thích trong Playlist chúng ta vừa tạo, các bạn ấn chọn mục Kho nhạc và lựa chọn vào Playlist này.

cach su dung spotify tren dien thoai 6

Bên cạnh đó các bạn có thể lắng nghe những ca khúc thú vị khác khi sử dụng Spotify bằng cách lựa chọn Phát trộn bài .

Lưu ý : Các bạn chỉ có thể nghe bài hát mà mình vừa lựa chọn khi sử dụng Spotify Premium (mất phí).

Và đây là giao diện khi chúng ta sử dụng Spotify trên điện thoai lắng nghe các ca khúc yêu thích được lựa chọn phát ngẫu nhiên.

cach su dung spotify tren dien thoai 7

Chú ý : Các bạn chỉ có thể thực hiện tải, download bài hát yêu thích khi sử dụng Spotify Premium.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước sử dụng Spotify trên điện thoại hiệu quả để bạn có thể lắng nghe những ca khúc mà mình yêu thích cũng như chia sẻ tới bạn bè người thân của mình để cùng trải nghiệm rồi đấy.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-spotify-22649n.aspx
Bên cạnh đó chúng ta cũng có những ứng dụng hỗ trợ bạn nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại đang rất được yêu thích khác như Nhaccuatui hay như Zing Mp3. Trong đó ứng dụng ZingMp3 đã được rất nhiều người lựa chọn để tải cho mình những ca khúc hay về điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí và tiện lợi.

Cách cài Spotify trên Google Maps
Spotify có giao diện mới, giúp tìm thấy nội dung yêu thích dễ dàng hơn
Cách đăng ký Spotify Premium khuyến mãi, 3 tháng với 5.900 đồng
Top ứng dụng nghe nhạc hay nhất trên điện thoại
Tính năng Sleep Timer của Spotify hiện đã có sẵn trên iOS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach dung spotify

 • su dung spotify
 • spotify tren dien thoai
 • cach dung spotify tren android
 • su dung spotify tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem Rap Việt trên VieON

   Chỉ vừa mới lên sóng, Rap Việt đã cho thấy sức hút của mình khi nhanh chóng leo lên những vị trí dẫn đầu Top Trending trên Youtube và cực hot trên các trang mạng xã hội, nếu yêu thích gameshow này bạn có thể theo dõi và xem Rap Việt trên VieON - Ứng dụng giải trí đa phương tiện trên điện thoại được nhiều người dùng ưa thích nhất hiện nay.

  • Cách tải bài hát Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực - Đen Vâu về điện thoại

   Hết lên rừng sau MV "Một Triệu Like" rồi xuống biển với MV "Hai Triệu Năm", lần này Đen Vâu bay tận lên trời để quay MV mới với tên gọi Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, chỉ ra mắt trong thời gian ngắn MV đã nằm trong Top Trending Youtube tại Việt Nam, nếu yêu thích và muốn nghe riêng mp3 bài hát này, bạn hãy cùng 9mobi.vn tải bài hát Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực - Đen Vâu về điện thoại ngay nhé.

  • Cách cài và xem cam trên 2cu IP Camera

   Bằng việc cài và xem cam trên 2cu IP Camera, bạn có thể theo dõi, giám sát hình ảnh tại những nơi lắp đặt camera bất cứ khi nào muốn ngay trên chính chiếc điện thoại đang sử dụng, chi tiết cách thiết lập sẽ được 9mobi.vn chia sẻ cụ thể ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách làm trend Maria đang hot trên TikTok

   Trào lưu "biến hình" thành trai xinh gái đẹp đang hot trên các mạng xã hội Trung Quốc nay đã lan tới ứng dụng Tik Tok của Việt Nam và trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích, cùng 9mobi.vn làm trend Maria đang hot trên TikTok ngay nhé.

  • Cách cài và xem cam trên 2cu IP Camera

   Bằng việc cài và xem cam trên 2cu IP Camera, bạn có thể theo dõi, giám sát hình ảnh tại những nơi lắp đặt camera bất cứ khi nào muốn ngay trên chính chiếc điện thoại đang sử dụng, chi tiết cách thiết lập sẽ được 9mobi.vn chia sẻ cụ thể ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách làm trend Maria đang hot trên TikTok

   Trào lưu "biến hình" thành trai xinh gái đẹp đang hot trên các mạng xã hội Trung Quốc nay đã lan tới ứng dụng Tik Tok của Việt Nam và trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích, cùng 9mobi.vn làm trend Maria đang hot trên TikTok ngay nhé.

  • Cách sử dụng ứng dụng TikFans

   Bạn muốn trở thành Hot TikToker? Bạn muốn nhận hàng ngàn lượt xem ngay khi đăng tải video lên ứng

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.