Tiêu điểm

Google Docs sẽ hiển thị thông tin vắng mặt của người cộng tác trong tài liệuiOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắt

Cách sử dụng Telegram trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc sử dụng Telegram trong nhắn tin cũng như trong công việc, là bạn đã trang bị cho mình một phương thức bảo mật thông tin đáng tin cậy trên thiết bị của mình rồi đấy. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng Telegram trên điện thoại Android, iPhone.
Link đăng nhập Telegram Web
Cách gọi điện bằng Telegram miễn phí trên điện thoại
Cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android
Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram
Telegram 5.2 cho phép khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài Telegram trên điện thoại iPhone, Android với những ai đang có nhu cầu sử dụng một ứng dụng nhắn tin bảo mật tốt như Tetegram để trao đổi công việc thuận tiện hơn. Và để tiếp tục sau khi đã cài Telegram trên điện thoại thành công, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng Telegram trên điện thoại.

cach su dung telegram tren dien thoai

Hướng dẫn sử dụng Telegram trên điện thoại

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu từ việc cách đăng ký cho tới sử dụng Telegram trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Telegram đã được tải trên thiết bị, và ấn chọn Start Messaging để bắn đầu tìm hiểu cách sử dụng Telegram trên điện thoại.

cach su dung telegram tren dien thoai 2

Để đăng ký Telegram, các bạn cần phải nhập chính xác số điện thoại mà bạn đang sử dụng, để hệ thống gửi mã kích hoạt tài khoản như hình trên.

Bước 2 : Sau khi đã hoàn tất việc kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại, chúng ta sẽ tiến hành đặt tên tài tài khoản chỉnh sửa thông tin . Các bạn có thể ấn chọn mục Add Photo để thêm ảnh đại diện.

cach su dung telegram tren dien thoai 3

Để có thể thêm được ảnh đại diện các bạn cần phải Cho phép hệ thống truy cập Ảnh trên điện thoại của bạn.

Bước 3 : Ngay khi bạn hoàn tất quá trình thiết lập thông tin cá nhân xong, chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chính của thiết bị, ấn chọn Chấp nhận với yêu cầu truy cập vào Danh bạ thiết bị để tìm kiếm bạn bè trên Telegram.

cach su dung telegram tren dien thoai 4

Bước 4 : Để có thể sử dụng Telegram trên điện thoại để tạo phòng chat, một trong những tính năng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, các bạn ấn chọn vào biểu tượng Tạo mới như hình dưới.

cach su dung telegram tren dien thoai 5

Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn thực hiện tạo Nhómmới bằng New Group , hoặc New Channel để tạo kênh chat riêng của mình.

Bước 5 : Sau đó chúng ta sẽ thực hiện đặt tên nhóm Group , kênh Channel của mình.

cach su dung telegram tren dien thoai 6

Với cách sử dụng Telegram trên điện thoại để tạo kênh mới, các bạn cần phải thiết lập chế độ kênh Công khai - Public hoặc Ẩn - Private. Sau đó các tiếp tục tạo đường dẫn tới Channel của mình để người khác có thể tìm kiếm và tham gia.

Bước 6 : Cuối cùng chúng ta sẽ thực hiện mời tham gia vào nhóm, Channel để mọi người cùng trao đổi khi sử dụng Telegram trên điện thoại Android, iPhone.

cach su dung telegram tren dien thoai 7

Ấn chọn Next để ngay lập tức vào kênh trao đổi, trò chuyện nhóm như hình trên.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm về cách sử dụng Telegram trên điện thoại, tuy đây chỉ là một trong những tính năng trên công cụ hữu ích này, nhưng lại là tính năng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay để trao đổi thông tin với các đồng nghiệp, bạn bè của mình.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-telegram-tren-dien-thoai-22074n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách gọi điện Telegram miễn phí. Cũng giống như các ứng dụng khác, việc gọi điện trên Telegram sẽ giúp bạn nhanh chóng trao đổi các thông tin trực tiếp với đồng nghiệp của mình, bạn đã biết cách thực hiện điều này chưa?

Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới
Telegram khép lại năm 2019 với bản cập nhật tính năng lớn
Cộng đồng Startup Ấn Độ ưa chuộng WhatsApp hơn Slack và Telegram
Telegram cho phép người dùng chia sẻ file dung lượng 2GB và dùng video làm ảnh đại diện
Cách đăng ký Telegram, tạo tài khoản Telegram

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung telegram

 • cach su dung telegram tren android
 • cach dung telegram tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

   Giống như các ứng dụng Chat và nhắn tin khác Skype cũng có tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc, tắt thông báo đã xem. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này trên Skype bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.