Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách sử dụng Telegram trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc sử dụng Telegram trong nhắn tin cũng như trong công việc, là bạn đã trang bị cho mình một phương thức bảo mật thông tin đáng tin cậy trên thiết bị của mình rồi đấy. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng Telegram trên điện thoại Android, iPhone.
Cách gọi điện bằng Telegram miễn phí trên điện thoại
Link đăng nhập Telegram Web
Cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android
Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram
Bản cập nhật Telegram 7.7 cho Android, iOS có gì mới?

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài Telegram trên điện thoại iPhone, Android với những ai đang có nhu cầu sử dụng một ứng dụng nhắn tin bảo mật tốt như Tetegram để trao đổi công việc thuận tiện hơn. Và để tiếp tục sau khi đã cài Telegram trên điện thoại thành công, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng Telegram trên điện thoại.

cach su dung telegram tren dien thoai

Hướng dẫn sử dụng Telegram trên điện thoại

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu từ việc cách đăng ký cho tới sử dụng Telegram trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Telegram đã được tải trên thiết bị, và ấn chọn Start Messaging để bắn đầu tìm hiểu cách sử dụng Telegram trên điện thoại.

cach su dung telegram tren dien thoai 2

Để đăng ký Telegram, các bạn cần phải nhập chính xác số điện thoại mà bạn đang sử dụng, để hệ thống gửi mã kích hoạt tài khoản như hình trên.

Bước 2 : Sau khi đã hoàn tất việc kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại, chúng ta sẽ tiến hành đặt tên tài tài khoản chỉnh sửa thông tin . Các bạn có thể ấn chọn mục Add Photo để thêm ảnh đại diện.

cach su dung telegram tren dien thoai 3

Để có thể thêm được ảnh đại diện các bạn cần phải Cho phép hệ thống truy cập Ảnh trên điện thoại của bạn.

Bước 3 : Ngay khi bạn hoàn tất quá trình thiết lập thông tin cá nhân xong, chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chính của thiết bị, ấn chọn Chấp nhận với yêu cầu truy cập vào Danh bạ thiết bị để tìm kiếm bạn bè trên Telegram.

cach su dung telegram tren dien thoai 4

Bước 4 : Để có thể sử dụng Telegram trên điện thoại để tạo phòng chat, một trong những tính năng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, các bạn ấn chọn vào biểu tượng Tạo mới như hình dưới.

cach su dung telegram tren dien thoai 5

Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn thực hiện tạo Nhómmới bằng New Group , hoặc New Channel để tạo kênh chat riêng của mình.

Bước 5 : Sau đó chúng ta sẽ thực hiện đặt tên nhóm Group , kênh Channel của mình.

cach su dung telegram tren dien thoai 6

Với cách sử dụng Telegram trên điện thoại để tạo kênh mới, các bạn cần phải thiết lập chế độ kênh Công khai - Public hoặc Ẩn - Private. Sau đó các tiếp tục tạo đường dẫn tới Channel của mình để người khác có thể tìm kiếm và tham gia.

Bước 6 : Cuối cùng chúng ta sẽ thực hiện mời tham gia vào nhóm, Channel để mọi người cùng trao đổi khi sử dụng Telegram trên điện thoại Android, iPhone.

cach su dung telegram tren dien thoai 7

Ấn chọn Next để ngay lập tức vào kênh trao đổi, trò chuyện nhóm như hình trên.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm về cách sử dụng Telegram trên điện thoại, tuy đây chỉ là một trong những tính năng trên công cụ hữu ích này, nhưng lại là tính năng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay để trao đổi thông tin với các đồng nghiệp, bạn bè của mình.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-telegram-tren-dien-thoai-22074n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách gọi điện Telegram miễn phí. Cũng giống như các ứng dụng khác, việc gọi điện trên Telegram sẽ giúp bạn nhanh chóng trao đổi các thông tin trực tiếp với đồng nghiệp của mình, hoặc cài Nicegram và sử dụng những tiện ích bổ sung mà Telegram chưa có.

Cách cài Nicegram trên Android và iPhone
Telegram 5.2 cho phép khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa
Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới
Telegram cho phép nhập lịch sử trò chuyện WhatsApp
Telegram khép lại năm 2019 với bản cập nhật tính năng lớn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung telegram

 • cach su dung telegram tren android
 • cach dung telegram tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.