Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách gọi điện bằng Telegram miễn phí trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên ứng dụng Telegram cho điện thoại Android, iPhone chúng ta có một phương thức liên lạc vô cùng hữu ích được nhiều người sử dụng đó chính là gọi điện bằng Telegram miễn phí. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu xem với một người mới sử dụng Telegram thì chúng ta cần phải thực hiện như thế nào để gọi điện bằng Telegram miễn phí nhé.
Link đăng nhập Telegram Web
Tango–Lựa chọn hàng đầu cho gọi và nhắn tin trên Android, PC
Cách gọi điện thoại từ Zalo miễn phí
Hướng dẫn gọi điện bằng viber trên điện thoại
Hướng dẫn bật tính năng gọi điện qua Wifi trên iOS 8 của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Để sử dụng Telegram trên điện thoại, người dùng cũng phải khá tốn thời gian để làm quen với các ứng tính năng ứng dụng này. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn một cách sử dụng Telegram tiện ích để bạn liên lạc nhanh chóng và thuận tiện hơn đó chính là cách gọi điện bằng Telegram miễn phí.

huong dan goi dien bang telegram mien phi

- Download Telegram cho Android
- Download Telegram cho iPhone

 

Hướng dẫn cách gọi điện bằng Telegram miễn phí

Để thực hiện cách gọi điện bằng Telegram miễn phí, các bạn cần thao tác những bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Telegram trên Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Tin nhắn mới ở góc dưới tay phải màn hình.

huong dan goi dien bang telegram mien phi 2

Sau đó chương trình sẽ chuyển chúng ta giao diện tạo một tin nhắn mới, lúc này chúng ta sẽ lựa chọn bạn ở danh sách danh bạ ở phía cuối màn hình, hoặc ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm để gọi điện tới một ai đó chưa có trên danh bạ.

Bước 2 : Lúc này các bạn sẽ cần phải thực hiện nhập tên và số điện thoại người mà bạn muốn thực hiện cách gọi điện bằng Telegram trên điện thoại.

huong dan goi dien bang telegram mien phi 3

Tiếp theo các bạn ấn chọn biểu tượng Xác nhận , ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cuộc trò chuyện. Tại đây ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình trên.

Bước 3 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn tính năng, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn Call để thực hiện cách gọi điện bằng Telegram miễn phí.

huong dan goi dien bang telegram mien phi 4

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cấp phép truy cập vào Mirco trên điện thoại, ấn chọn Chấp nhận .

Lưu ý : đối với các thiết bị iPhone để gọi điện bằng Telegram, các bạn cần phải chọn biểu tượng tài khoản ở góc tay trái màn hình và lựa chọn biểu tượng Gọi điện.

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành kết nối thiết bị và gọi điện bằng Telegram như hình dưới.

huong dan goi dien bang telegram mien phi 5

Và ngay khi kết nối được thực hiện, chúng ta đã có thể gọi điện Telegram trên điện thoại rồi đấy. Khi cuộc trò chuyện kết thúc các bạn ấn chọn biểu tượng màu đỏ để ngắt.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách sử dụng, gọi điện bằng telegram miễn phí trên điện thoại Android, iPhone để nhanh chóng trao đổi các vấn đề quan trọng với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Ngoài ra trên ứng dụng Telegram này còn hỗ trợ người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trong quá trình trò chuyện. Với tính năng chỉnh sửa tin nhắn trên Telegram, người dùng sẽ dễ dàng thay đổi những nội dung tin nhắn mà bạn đã nhắn nhầm làm ảnh hưởng tới cuộc trò chuyện.

https://9mobi.vn/huong-dan-goi-dien-bang-telegram-mien-phi-22071n.aspx
Zalo cũng là một trong những phần mềm chat hiệu quả trên smartphone, việc gọi video bằng Zalo giúp bạn trò chuyện trực tuyến với bạn bè, người thân của mình hiệu quả hơn, đặc biệt, gọi video Zalo với chất lượng hình, âm thanh rất cao.

Cách gọi video call trên Zalo bằng điện thoại Android, iPhone nhanh chóng
Cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android
Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram
Bản cập nhật Telegram 7.7 cho Android, iOS có gì mới?
Cách sử dụng Telegram trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • goi dien bang telegram

 • cach goi dien tren telegram
 • goi dien telegram tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách sử dụng Telegram trên điện thoại

   Với việc sử dụng Telegram trong nhắn tin cũng như trong công việc, là bạn đã trang bị cho mình một

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.