Tiêu điểm

Messenger ra mắt plugin trò chuyện mới cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng không dùng FacebookSnapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok

Cách gọi điện bằng Telegram miễn phí trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên ứng dụng Telegram cho điện thoại Android, iPhone chúng ta có một phương thức liên lạc vô cùng hữu ích được nhiều người sử dụng đó chính là gọi điện bằng Telegram miễn phí. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu xem với một người mới sử dụng Telegram thì chúng ta cần phải thực hiện như thế nào để gọi điện bằng Telegram miễn phí nhé.
Link đăng nhập Telegram Web
Tango–Lựa chọn hàng đầu cho gọi và nhắn tin trên Android, PC
Hướng dẫn gọi điện bằng viber trên điện thoại
Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram
Cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android

Để sử dụng Telegram trên điện thoại, người dùng cũng phải khá tốn thời gian để làm quen với các ứng tính năng ứng dụng này. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn một cách sử dụng Telegram tiện ích để bạn liên lạc nhanh chóng và thuận tiện hơn đó chính là cách gọi điện bằng Telegram miễn phí.

huong dan goi dien bang telegram mien phi

- Download Telegram cho Android
- Download Telegram cho iPhone

Hướng dẫn cách gọi điện bằng Telegram miễn phí

Để thực hiện cách gọi điện bằng Telegram miễn phí, các bạn cần thao tác những bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Telegram trên Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Tin nhắn mới ở góc dưới tay phải màn hình.

huong dan goi dien bang telegram mien phi 2

Sau đó chương trình sẽ chuyển chúng ta giao diện tạo một tin nhắn mới, lúc này chúng ta sẽ lựa chọn bạn ở danh sách danh bạ ở phía cuối màn hình, hoặc ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm để gọi điện tới một ai đó chưa có trên danh bạ.

Bước 2 : Lúc này các bạn sẽ cần phải thực hiện nhập tên và số điện thoại người mà bạn muốn thực hiện cách gọi điện bằng Telegram trên điện thoại.

huong dan goi dien bang telegram mien phi 3

Tiếp theo các bạn ấn chọn biểu tượng Xác nhận , ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cuộc trò chuyện. Tại đây ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình trên.

Bước 3 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn tính năng, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn Call để thực hiện cách gọi điện bằng Telegram miễn phí.

huong dan goi dien bang telegram mien phi 4

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cấp phép truy cập vào Mirco trên điện thoại, ấn chọn Chấp nhận .

Lưu ý : đối với các thiết bị iPhone để gọi điện bằng Telegram, các bạn cần phải chọn biểu tượng tài khoản ở góc tay trái màn hình và lựa chọn biểu tượng Gọi điện.

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành kết nối thiết bị và gọi điện bằng Telegram như hình dưới.

huong dan goi dien bang telegram mien phi 5

Và ngay khi kết nối được thực hiện, chúng ta đã có thể gọi điện Telegram trên điện thoại rồi đấy. Khi cuộc trò chuyện kết thúc các bạn ấn chọn biểu tượng màu đỏ để ngắt.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách sử dụng, gọi điện bằng telegram miễn phí trên điện thoại Android, iPhone để nhanh chóng trao đổi các vấn đề quan trọng với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Ngoài ra trên ứng dụng Telegram này còn hỗ trợ người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trong quá trình trò chuyện. Với tính năng chỉnh sửa tin nhắn trên Telegram, người dùng sẽ dễ dàng thay đổi những nội dung tin nhắn mà bạn đã nhắn nhầm làm ảnh hưởng tới cuộc trò chuyện.

https://9mobi.vn/huong-dan-goi-dien-bang-telegram-mien-phi-22071n.aspx
Zalo cũng là một trong những phần mềm chat hiệu quả trên smartphone, việc gọi video bằng Zalo giúp bạn trò chuyện trực tuyến với bạn bè, người thân của mình hiệu quả hơn, đặc biệt, gọi video bằng Zalo với chất lượng hình, âm thanh rất cao.

Hướng dẫn bật tính năng gọi điện qua Wifi trên iOS 8 của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Cách sử dụng Telegram trên điện thoại
Hướng dẫn gọi điện miễn phí trên Zalo
Gọi điện trên Android, ứng dụng gọi điện Android tốt nhất
Facebook Messenger cập nhật chức năng gọi điện miễn phí

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • goi dien bang telegram

  • cach goi dien tren telegram
  • goi dien telegram tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.