Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên trao đổi công việc thông qua các công cụ nhắn tin trên điện thoại, thì cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android sẽ là một ứng dụng mà bạn nên xem xét và lựa chọn để bảo mật các thông tin mà mình đã trao đổi với đồng nghiệp của mình. Các bạn đã biết cách cài Telegram trên điện thoại của mình chưa?
Cách gọi điện bằng Telegram miễn phí trên điện thoại
Cách sử dụng Telegram trên điện thoại
Link đăng nhập Telegram Web
Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram
Telegram 4.7 hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản

Khi bạn đã tải, cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android với các bước dưới đây chúng ta sẽ sở hữu một ứng dụng nhắn tin vô cùng đa năng và bảo mật để liên lạc với đồng nghiệp về công việc hay bạn bè, người thân của mình. Không những vậy chúng ta cũng có thể gọi điện Telegram miễn phí ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình nữa đấy.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android

Hướng dẫn cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android

Để giúp bạn nhanh chóng cài Telegram trên iPhone, Android bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ chia làm 2 phần.

Phần 1: Cách cài Telegram trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Telegram cho Android tại đây: Download Telegram cho Android.

Bước 2 : Truy cập thành công đỉa chỉ trên, chúng ta ấn chọn mục Free Download , sau đó lựa chọn dòng link liên kết như hình dưới để có thể tải, cài Telegram cho điện thoại Android.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 2

Bước 3 : Ngay lập tức chương trình sẽ tự động chuyển chúng ta sang một giao diện mới, tại đây ấn chọn mục Cài đặt để cài Telegram trên Android.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 3

Bước 4 : Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành quá trình tải và cài Telegram trên Android, quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 4

Khi quá trình này kết thúc, các bạn có thể ấn chọn Mở để truy cập vào ứng dụng này ngay lập tức.

Và như vậy chúng ta đã vừa hoàn thành việc tìm hiểu cách cài Telegram trên Android rồi đấy, còn đối với các thiết bị iPhone thì sao?

Phần 2: Cách cài Telegram trên iPhone

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Telegram cho iPhone tại đây: Download Telegram cho iPhone.

Bước 2 : Cũng tương tự như cách tải, cài Telegram cho điện thoại Android ở trên, các bạn lần lượt ấn chọn Free Download và lựa chọn link liên kết như hình dưới.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 5

Bước 3 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn truy cập vào App Store hay không, ấn chọn Có .

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 6

Ngay lập tức chương trình sẽ thay đổi giao diện, và để cài Telegram cho điện thoại iPhone, các bạn ấn chọn Nhận như hình trên.

Bước 4 : Sau đó chương trìng App Store sẽ yêu cầu bạn xác nhận thực hiện việc tải ứng dụng này về thiết bị bằng cách ấn chọn Cài đặt như h ình dưới.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 7

Đối với những thiết bị sử dụng vân tay để tải ứng dụng, các bạn cần phải đặt ngón tay vào nút Home để xác nhận thao tác này.

Bước 5 : Khi quá trình tải, cài Telegram trên iPhone hoàn tất, các bạn ấn chọn Mở để truy cập vào ứng dụng này.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 8

Cuối cùng các bạn lựa chọn Start Messenger để bắt đầu tìm hiểu cách sử dụng Telegram để nhắn tin, gọi điện trên ứng dụng hữu ích này nhé.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách thực hiện tải, cài Telegram cho điện thoại Android, iPhone, đây là một trong những ứng dụng nhắn tin được nhiều lập trình viên yêu thích sử dụng để bảo mật trong công việc cũng như trao đổi với công việc.

https://9mobi.vn/cach-cai-telegram-cho-dien-thoai-iphone-android-22073n.aspx
Ngoài ra để giúp các bạn sử dụng Telegram hiệu quả hơn, bài viết cách sử dụng Telegram trên điện thoại sẽ được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài viết tiếp theo để chúng ta cùng nhau chia sẻ các sử dụng ứng dụng này nhé.

Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới
Telegram 5.2 cho phép khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa
Telegram hỗ trợ Voice Chat và bật kiếm tiền trong năm 2021
Google đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp
Biến iPhone 6 thành điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai telegram

 • cach cai telegram
 • cai telegram cho dien thoai
 • cach cai telegram cho iPhone
 • Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách sử dụng Sticker "Vẫn Cứ Là OK" trên Zalo

   Sticker là một trong những biểu tượng vui nhộn giúp người dùng bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin đặc biệt

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.