Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên trao đổi công việc thông qua các công cụ nhắn tin trên điện thoại, thì cách cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android sẽ là một ứng dụng mà bạn nên xem xét và lựa chọn để bảo mật các thông tin mà mình đã trao đổi với đồng nghiệp của mình. Các bạn đã biết cách cài Telegram trên điện thoại của mình chưa?
Cách gọi điện bằng Telegram miễn phí trên điện thoại
Cách sử dụng Telegram trên điện thoại
Bản cập nhật Telegram 7.7 cho Android, iOS có gì mới?
Cách cài Nicegram trên Android và iPhone
Link đăng nhập Telegram Web

Khi bạn đã tải, cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android với các bước dưới đây chúng ta sẽ sở hữu một ứng dụng nhắn tin vô cùng đa năng và bảo mật để liên lạc với đồng nghiệp về công việc hay bạn bè, người thân của mình. Không những vậy chúng ta cũng có thể gọi điện Telegram miễn phí ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình nữa đấy.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android

Hướng dẫn cài Telegram cho điện thoại iPhone, Android

Để giúp bạn nhanh chóng cài Telegram trên iPhone, Android bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ chia làm 2 phần.

Phần 1: Cách cài Telegram trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Telegram cho Android tại đây: Download Telegram cho Android.

Bước 2 : Truy cập thành công đỉa chỉ trên, chúng ta ấn chọn mục Free Download , sau đó lựa chọn dòng link liên kết như hình dưới để có thể tải, cài Telegram cho điện thoại Android.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 2

Bước 3 : Ngay lập tức chương trình sẽ tự động chuyển chúng ta sang một giao diện mới, tại đây ấn chọn mục Cài đặt để cài Telegram trên Android.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 3

Bước 4 : Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành quá trình tải và cài Telegram trên Android, quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 4

Khi quá trình này kết thúc, các bạn có thể ấn chọn Mở để truy cập vào ứng dụng này ngay lập tức.

Và như vậy chúng ta đã vừa hoàn thành việc tìm hiểu cách cài Telegram trên Android rồi đấy, còn đối với các thiết bị iPhone thì sao?

Phần 2: Cách cài Telegram trên iPhone

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Telegram cho iPhone tại đây: Download Telegram cho iPhone.

Bước 2 : Cũng tương tự như cách tải, cài Telegram cho điện thoại Android ở trên, các bạn lần lượt ấn chọn Free Download và lựa chọn link liên kết như hình dưới.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 5

Bước 3 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn truy cập vào App Store hay không, ấn chọn Có .

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 6

Ngay lập tức chương trình sẽ thay đổi giao diện, và để cài Telegram cho điện thoại iPhone, các bạn ấn chọn Nhận như hình trên.

Bước 4 : Sau đó chương trìng App Store sẽ yêu cầu bạn xác nhận thực hiện việc tải ứng dụng này về thiết bị bằng cách ấn chọn Cài đặt như h ình dưới.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 7

Đối với những thiết bị sử dụng vân tay để tải ứng dụng, các bạn cần phải đặt ngón tay vào nút Home để xác nhận thao tác này.

Bước 5 : Khi quá trình tải, cài Telegram trên iPhone hoàn tất, các bạn ấn chọn Mở để truy cập vào ứng dụng này.

cach cai telegram cho dien thoai iphone android 8

Cuối cùng các bạn lựa chọn Start Messenger để bắt đầu tìm hiểu cách sử dụng Telegram để nhắn tin, gọi điện trên ứng dụng hữu ích này nhé.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách thực hiện tải, cài Telegram cho điện thoại Android, iPhone, đây là một trong những ứng dụng nhắn tin được nhiều lập trình viên yêu thích sử dụng để bảo mật trong công việc cũng như trao đổi với công việc.

Ngoài ra để giúp các bạn sử dụng Telegram hiệu quả hơn, bài viết cách sử dụng Telegram trên điện thoại sẽ được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài viết tiếp theo để chúng ta cùng nhau chia sẻ các sử dụng ứng dụng này nhé.

https://9mobi.vn/cach-cai-telegram-cho-dien-thoai-iphone-android-22073n.aspx
Ngoài Telegram, các bạn cũng có thể tải Zalo PC để sử dụng phần mềm chat trên nền tảng PC với các tính năng nhắn tin, gọi thoại và gọi video chất lượng tốt, ngoài ra tải Zalo PC còn mang đến cho bạn một tải khoản truyền file nhanh chóng, an toàn, cập nhật tin tức, quản lý nhóm liên lạc....

Cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Telegram
Telegram 4.7 hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản
Telegram cho Android được thiết kế lại, sử dụng biểu tượng ứng dụng mới
Bản cập nhật Telegram mới bổ sung hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh thông báo
Telegram bổ sung tính năng phản hồi tin nhắn và ẩn nội dung cuộc trò chuyện

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai telegram

 • cach cai telegram
 • cai telegram cho dien thoai
 • cach cai telegram cho iPhone
 • Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.