Tiêu điểm

Twitter giới thiệu chế độ nền tối trên ứng dụng AndroidTiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS

Top 5 ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại Android chậm

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với top 5 ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại Android chậm dưới đây, 9Mobi.vn tin rằng các ban cũng sẽ nhanh chóng có cho mình phương án giúp tăng tốc hiệu quả thiết bị Android của mình sau một thời gian sử dụng và đang có dấu hiệu chậm, lag hay giật thường thấy hiện nay.
Tăng tốc điện thoại với LBE Security Master trên Android
Greenify - Tăng tốc cho điện thoại Android
Không khởi động được ứng dụng Android ?
Tăng tốc Zenfone 5, mẹo giúp zenfone 5 "mượt" hơn
Tăng tốc độ GPS trên điện thoại Android

Mẹo tăng tốc điện thoại Android luôn là một trong những vấn đề mà rất nhiều người sử dụng dòng thiết bị hệ điều hành này quan tâm. Và với top 5 ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại Android chậm bạn sẽ ngay lập tức có cho mình phương án tăng tốc thiết bị hiệu quả và ổn định để tiếp tục an tâm sử dụng thiết bị này.

top 5 ung dung giup tang toc dien thoai android cham

Top 5 ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại Android chậm

Chúng ta sẽ có cho mình những ứng dụng nên sử dụng để tăng tốc Android hiệu quả như sau:

1. Nova Launcher

top 5 ung dung giup tang toc dien thoai android cham 2

* Cấu hình yêu cầu:

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Android 4.0 trở lên.
+ Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 10MB bộ nhớ trong thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Nova Launcher cho Android.

Một trong những ứng dụng hàng đầu mà bạn nên lựa chọn trong danh sách Top 5 ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại Android chậm đó chính là ứng dụng mang tên Nova Launcher. Đây không chỉ là ứng dụng hỗ trợ tuỳ biến giao diện thiết bị mà còn hỗ trợ người sử dụng có thể giảm thiếu tối đa các hoạt động, hiệu ứng thừa trong quá trình sử dụng thiết bị Android mà giao diện gốc thiết bị Android không đem lại mà đôi khi còn gây ra giật, lag vô cùng khó chịu.

2. Clean Master

top 5 ung dung giup tang toc dien thoai android cham 3

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Android 4.0 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 10MB bộ nhớ trong thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Clean Master cho Android.

Một trong những phương án tăng tốc điện thoại Android hiệu quả đó chính là giảm thiểu được bộ nhớ rác dư thừa trên bộ nhớ thiết bị. Và ứng dụng Clean Master là một trong số ít những ứng dụng hỗ trợ bạn dọn dẹp bộ nhớ Android vô cùng nhanh chóng và hiệu quả cao, Clean Master có khả năng quét và nhanh chóng phát hiện các file rác trên hệ thống, cho phép lựa chọn những file rác cần xóa, từ đó giải phóng cho không gian thiết bị Android.

3. Game Booster

top 5 ung dung giup tang toc dien thoai android cham 4

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Android 4.0.3 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 10MB bộ nhớ trong thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Game Booster cho Android

Để nhận ra những dấu hiện thiết bị Android bị chậm dần chắc hẳn việc trải nghiệm chơi game là một cách đơn giản nhất, tuy nhiên vấn đề lo lắng này sẽ được khắc phục khi bạn sử dụng ứng dụng Game Booster trong top 5 ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại Android chậm. Không chỉ giúp người dùng có thể quản lý cấu hình Ram đang sử dụng trên thiết bị mà ứng dụng này còn có khả năng chặn các ứng dụng đang hoạt động song song, chạy ngầm khi bạn chơi game để giúp quá trình chơi ổn định mượt mà hơn rất nhiều.

4. Speed Booster

top 5 ung dung giup tang toc dien thoai android cham 5

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Android 4.4 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 10MB bộ nhớ trong thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Speed Booster cho Android

Một ứng dụng khác nữa mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu tới các bạn trong danh sách top 5 ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại Android chậm đó chính là Speed Booster. Đây là ứng dụng có khả năng can thiệp mạnh mẽ vào bộ nhớ thiết bị cũng vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tối ưu quá trình hoạt động, hạ nhiệt CPU nhanh chóng. Với giao diện Speed Booster rất đơn giản và trực quan, thân thiện bạn sẽ nhanh chóng tối ưu, tăng tốc thiết bị Android chỉ sau một vài cú ấn chạm vô cùng dễ dàng.

5. Nox Cleaner

top 5 ung dung giup tang toc dien thoai android cham 6

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Android 4.4trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 20MB bộ nhớ trong thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Nox Cleaner cho Android.

Trong top ứng dụng tăng tốc điện thoại Android, đứng ở vị trí số 5 là ứng dụng mang tên Nox Cleaner cho Android. Với những tính năng như dọn rác sạch sẽ, quản lý ứng dụng và file thông minh, tiện ích sẽ giúp giải quyết tình trạng giật, lag không đủ bộ nhớ thệ thống một cách hiệu quả. Đây là một trong những ứng dụng được không những người dùng yêu thích các chuyên gia công nghệ đánh giá cao, đây là một trong những mà game thủ tin tưởng để tăng tốc thiết bị của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các app, top 5 ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại Android chậm. Hy vọng với những cái tên mà 9Mobi.vn đã đề cập ở trên sẽ giúp thiết bị của mình trở nên mượt mà hơn trong quá trình trải nghiệm, chơi game....

https://9mobi.vn/top-5-ung-dung-giup-tang-toc-dien-thoai-android-cham-24880n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như thiết bị Android của bạn đang gặp phải vấn đề lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại để tải về những ứng dụng này, các bạn có thể theo dõi bài viết cùng tên để nhanh chóng khắc phục vấn đề này và có thể tải và sử dụng những ứng dụng đã được 9Mobi.vn đề cập ở trên nhé.

Mẹo tăng tốc khởi động ứng dụng Android
Điều chỉnh ảnh động để tăng tốc thiết bị Android
Tăng tốc Internet trên điện thoại bằng Speedify
Dọn dẹp bộ nhớ Oppo, tăng tốc điện thoại Oppo
iPhone bị chậm, hãy tham khảo những cách sau để tăng tốc

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ung dung tang toc Android

 • top ung dung tang toc Android
 • app tang toc Android
 • top app tang toc dien thoai Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt và sử dụng CM Launcher 3D trên điện thoại

   Cài đặt và sử dụng CM Launcher 3D trên điện thoại sẽ giúp cho smartphone của bạn như "thay 1 chiếc áo mới", CM Launcher 3D với hàng ngàn chủ đề thể loại khác nhau, đa dạng các gói biểu tượng 3D cùng hoạt loạt những hình nền tĩnh và động ấn tượng.

  • Cách sửa lỗi liệt cảm ứng điện thoại

   Bị liệt cảm ứng điện thoại là lỗi mà người dùng điện thoại Smartphone ít nhiều gặp phải 1 lần trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do đâu và cách sửa lỗi liệt cảm ứng điện thoại như thế nào xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.

  • Top ứng dụng tăng âm lượng cho điện thoại Android

   Top ứng dụng tăng âm lượng cho điện thoại Android bên dưới đây sẽ giúp tăng cường âm thanh tốt nhất

  • Cách tải và cài đặt TapTap

   Người dùng smartphone Android hiện nay đã có thể tải và cài đặt Taptap để download các game, ứng dụng về điện thoại, Taptap là một kho ứng dụng Android với vô vàn các game, ứng dụng đa dạng các thể loại, chủ đề khác nhau, những App bị giới hạn quốc gia trên kho ứng dụng CH Play thì thông qua ứng dụng Taptap này các bạn có thể tải những App đó về máy nhanh chóng và dễ dàng.

  • Những ứng dụng dọn rác tốt nhất cho điện thoại Android

   Những ứng dụng dọn rác tốt nhất cho điện thoại Android bên dưới đây sẽ giúp cho điện thoại của bạn được "gọn gàng ngăn nắp" hơn. Giống như PC và laptop, một thiết bị Android thường có nhiều ứng dụng nền hoạt động. Các ứng dụng này có thể làm cho điện thoại chạy chậm và giảm hiệu suất tổng thể bằng cách chiếm RAM, tốn pin, v.v. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn chạy chậm hoặc gặp lỗi, bạn cần phải làm sạch và tối ưu hóa thiết bị.

  • Khắc phục lỗi không hiển thị thông báo Android

   Lỗi không hiển thị thông báo Android sẽ khiến bạn không thể biết được trên chiếc điện thoại đang sử dụng đã hiển thị những thông báo, tin tức gì từ những ứng dụng, chức năng đã cài đặt trên máy. Nếu bạn rơi vào tình huống này hãy thử thực hiện theo các cách hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi để khắc phục lỗi không hiển thị thông báo Android.

  • Điện thoại không nhận sạc, cách khắc phục

   Nhiều người trong chúng ta đều từng gặp tình huống điện thoại không nhận sạc khi nạp pin, có một vài vấn đề đã xảy ra, chẳng hạn như thiết bị từ chối sạc hoàn toàn hoặc đơn giản là sạc rất chậm. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong số này, hãy đọc bài viết sau để có thể khắc phục sự cố.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.