Tiêu điểm

Người dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google DriveAdobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhone

Tăng bộ nhớ iPhone, iPad bằng PhoneExpander

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau một thời gian sử dụng, dung lượng bộ nhớ ít ỏi của các thiết bị iOS như iPhone, iPad sẽ nhanh chóng được lấp đầy bởi ứng dụng, hình ảnh, video... Lúc này, giải phóng không gian lưu trữ là điều vô cùng cần thiết. Giữa rất nhiều lựa chọn khác nhau, cách tăng bộ nhớ iPhone, iPad bằng PhoneExpander có thể là một gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

Khi sử dụng sản phẩm của Apple, một số mẹo hay giúp giải phóng bộ nhớ trên iPhone nhanh chóng nhất có thể đã phần nào giúp làm sạch thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng bộ nhớ nhiều hơn nữa, hãy cùng thực hiện theo những thao tác dưới đây.
Làm thế nào để sử dụng PhoneExpander để giải phóng không gian lưu trữ?

Tăng bộ nhớ iPhone, iPad bằng PhoneExpander

PhoneExpander là một ứng dụng hiện chỉ hoạt động trên Macbook. Tuy nhiên, nhà phát triển ứng dụng cho biết họ sẽ sớm phát hành phiên bản dành cho Windows trong tương lai gần. 

tang bo nho iphone

Để sử dụng PhoneExpander, đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng về máy TẠI ĐÂY

Tiếp đến, bạn hãy giải nén tập tin zip, sao chép ứng dụng vào thư mục Applications và khởi động ứng dụng.Sau đó, bạn hãy kết nối iPhone, iPad hoặc iPod Touch với Mac. Lúc này, bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy chọn khác nhau.

1. Xóa các tập tin tạm thời

Các tập tin tạm thời chính là các file rác thường phát sinh trong quá trình sử dụng các ứng dụng. Thực hiện thao tác này sẽ giúp thiết bị của bạn hoạt động nhanh hơn cũng như giúp làm sạch không gian lưu trữ tối ưu.

tang bo nho iphone

Để thực hiện, bạn hãy nhấn vào nút Clear Temporary Files. Lúc này, PhoneExpander sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng cùng với dung lượng của các tập tin tạm thời. Nhờ đó, bạn sẽ biết mình có thể giải phóng được bao nhiêu không gian lưu trữ. Theo mặc định, PhoneExpander sẽ chọn tất cả các ứng dụng. Bạn có thể bỏ chọn với những ứng dụng mà mình không muốn xóa. Sau đó, bạn hãy nhấn nút Clear để hoàn tất.

2. Xóa các ứng dụng không cần thiết

Một trong những cách dễ nhất giúp bạn có thể giải phóng không gian lưu trữ là loại bỏ các ứng dụng không còn sử dụng đến, đặc biệt là các game đã lỗi thời.

 Để xóa ứng dụng, bạn hãy nhấn vào nút Remove Apps. Tiếp đến, bạn nhấp vào các ứng dụng mà mình muốn xóa rồi chọn Remove để hoàn tất. Thực tế, bạn có thể xóa ứng dụng trực tiếp trên thiết bị, tuy nhiên với PhoneExpander, mọi thao tác sẽ được diễn ra nhanh và an toàn hơn.

3. Sao lưu và xóa hình ảnh, video

PhoneExpander cung cấp một lựa chọn vô cùng tiện lợi, giúp bạn sao lưu  tất cả các hình ảnh và video có trên thiết bị mình và xóa chúng khỏi điện thoại của bạn để giải phóng không gian lưu trữ.

tang bo nho iphone

https://9mobi.vn/tang-bo-nho-iphone-ipad-bang-phonexpander-2941n.aspx
Để thực hiện, đầu tiên bạn hãy chọn Clear Photos. Sau đó, bạn hãy chọn backup and remove photos hay video hoặc cả hai nếu muốn. Tại đây, bạn cũng có thể chọn thư mục mà mình muốn sao lưu hình ảnh và video để lưu trữ trên Mac. Tiếp đến, bạn hãy kéo thanh trượt để xóa hình ảnh được lưu trong vài ngày, tuần, tháng hoặc năm. Cuối cùng, hãy nhấn Backup & Remove để hoàn tất.
Trên đây là thủ thuật tăng bộ nhớ iPhone, iPad bằng PhoneExpander. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một vài giải pháp dọn dẹp bộ nhớ iPhone, iPad để đạt được hiệu quả cao nhất.
 


HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tăng bộ nhớ iPhone bằng PhoneExpander

 • Tăng bộ nhớ iPad bằng PhoneExpander
 • Tang bo nho iPhone bang PhoneExpander
 • Don rac iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Hướng dẫn cài đặt độ nhạy Sensitivity PUBG Mobile Lite

   Cài đặt độ nhạy trong PUBG Mobile Lite là điều rất quan trọng vì nó quyết định tốc độ di chuyển, phản hồi của bạn và cả độ chính xác khi bạn ngắm bắn mục tiêu. Nếu bạn chưa biết điều này hoặc không biết cài đặt ra sao, hãy tham khảo ngay những hướng dẫn cài đặt độ nhạy Sensitivity PUBG Mobile Lite mà 9mobi.vn chia sẻ nhé!

  • Gmail doanh nghiệp là gì?

   Gmail doanh nghiệp là gì? Gmail doanh nghiệp có phải là tài khoản Gmail cá nhân mà chúng ta vẫn sử dụng hay không? Để đi tìm lời giải đáp, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách sửa lỗi Apple Watch không kết nối được với iPhone

   Apple Watch không kết nối được với iPhone? Vậy phải làm thế nào để khắc phục lỗi này. Bạn đọc cùng

  • Sửa lỗi Protocol negotiation failed trên TeamViewer

   Hiện tại nhiều người dùng TeamViewer đang gặp lỗi Protocol negotiation failed khiến họ không thể điều khiển được PC từ xa. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục, sửa lỗi Protocol negotiation failed trên TeamViewer khi dùng iPhone điều khiển máy tính, Laptop... mời bạn đọc cùng theo dõi.

  • Tạo chữ ký trong PDF bằng Dropbox trên iPhone, iPad

   Mới đây Dropbox đã cho phép người dùng có thể thực hiện tạo chữ ký trong PDF trên Dropbox, tuy nhiên tính năng này mới chỉ áp dụng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad mà thôi, nhưng đây cũng là một tính năng vô cùng đắt giá để giúp người dùng có thể nhanh chóng ký kết các giầy tờ, hợp đồng trực tiếp trên Dropbox một cách dễ dàng.

  • Cách gọi Whatsapp tiết kiệm 3G trên điện thoại

   Thiết bị của bạn sẽ tiết kiệm dữ liệu di động hơn khi thực hiện cách gọi Whatsapp tiết kiệm 3G trên điện thoại dưới đây để có thể vừa thỏa mãn trò chuyện với bạn bè người thân vừa có thể tiết kiệm dung lượng 3G trên điện thoại tránh những chi phí phát sinh trong quá trình gọi điện, sử dụng hàng ngày của mình khi truy cập mạng Internet, các bạn đã biết cách gọi Whatsapp tiết kiệm 3G trên điện thoại chưa?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.