Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tăng bộ nhớ iPhone, iPad bằng PhoneExpander

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau một thời gian sử dụng, dung lượng bộ nhớ ít ỏi của các thiết bị iOS như iPhone, iPad sẽ nhanh chóng được lấp đầy bởi ứng dụng, hình ảnh, video... Lúc này, giải phóng không gian lưu trữ là điều vô cùng cần thiết. Giữa rất nhiều lựa chọn khác nhau, cách tăng bộ nhớ iPhone, iPad bằng PhoneExpander có thể là một gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

Khi sử dụng sản phẩm của Apple, một số mẹo hay giúp giải phóng bộ nhớ trên iPhone nhanh chóng nhất có thể đã phần nào giúp làm sạch thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng bộ nhớ nhiều hơn nữa, hãy cùng thực hiện theo những thao tác dưới đây.
Làm thế nào để sử dụng PhoneExpander để giải phóng không gian lưu trữ?

Tăng bộ nhớ iPhone, iPad bằng PhoneExpander

PhoneExpander là một ứng dụng hiện chỉ hoạt động trên Macbook. Tuy nhiên, nhà phát triển ứng dụng cho biết họ sẽ sớm phát hành phiên bản dành cho Windows trong tương lai gần. 

tang bo nho iphone

Để sử dụng PhoneExpander, đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng về máy TẠI ĐÂY

Tiếp đến, bạn hãy giải nén tập tin zip, sao chép ứng dụng vào thư mục Applications và khởi động ứng dụng.Sau đó, bạn hãy kết nối iPhone, iPad hoặc iPod Touch với Mac. Lúc này, bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy chọn khác nhau.

1. Xóa các tập tin tạm thời

Các tập tin tạm thời chính là các file rác thường phát sinh trong quá trình sử dụng các ứng dụng. Thực hiện thao tác này sẽ giúp thiết bị của bạn hoạt động nhanh hơn cũng như giúp làm sạch không gian lưu trữ tối ưu.

tang bo nho iphone

Để thực hiện, bạn hãy nhấn vào nút Clear Temporary Files. Lúc này, PhoneExpander sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng cùng với dung lượng của các tập tin tạm thời. Nhờ đó, bạn sẽ biết mình có thể giải phóng được bao nhiêu không gian lưu trữ. Theo mặc định, PhoneExpander sẽ chọn tất cả các ứng dụng. Bạn có thể bỏ chọn với những ứng dụng mà mình không muốn xóa. Sau đó, bạn hãy nhấn nút Clear để hoàn tất.

2. Xóa các ứng dụng không cần thiết

Một trong những cách dễ nhất giúp bạn có thể giải phóng không gian lưu trữ là loại bỏ các ứng dụng không còn sử dụng đến, đặc biệt là các game đã lỗi thời.

 Để xóa ứng dụng, bạn hãy nhấn vào nút Remove Apps. Tiếp đến, bạn nhấp vào các ứng dụng mà mình muốn xóa rồi chọn Remove để hoàn tất. Thực tế, bạn có thể xóa ứng dụng trực tiếp trên thiết bị, tuy nhiên với PhoneExpander, mọi thao tác sẽ được diễn ra nhanh và an toàn hơn.

3. Sao lưu và xóa hình ảnh, video

PhoneExpander cung cấp một lựa chọn vô cùng tiện lợi, giúp bạn sao lưu  tất cả các hình ảnh và video có trên thiết bị mình và xóa chúng khỏi điện thoại của bạn để giải phóng không gian lưu trữ.

tang bo nho iphone

https://9mobi.vn/tang-bo-nho-iphone-ipad-bang-phonexpander-2941n.aspx
Để thực hiện, đầu tiên bạn hãy chọn Clear Photos. Sau đó, bạn hãy chọn backup and remove photos hay video hoặc cả hai nếu muốn. Tại đây, bạn cũng có thể chọn thư mục mà mình muốn sao lưu hình ảnh và video để lưu trữ trên Mac. Tiếp đến, bạn hãy kéo thanh trượt để xóa hình ảnh được lưu trong vài ngày, tuần, tháng hoặc năm. Cuối cùng, hãy nhấn Backup & Remove để hoàn tất.
Trên đây là thủ thuật tăng bộ nhớ iPhone, iPad bằng PhoneExpander. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm một vài giải pháp dọn dẹp bộ nhớ iPhone, iPad để đạt được hiệu quả cao nhất.
 


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tăng bộ nhớ iPhone bằng PhoneExpander

  • Tăng bộ nhớ iPad bằng PhoneExpander
  • Tang bo nho iPhone bang PhoneExpander
  • Don rac iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.