Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.
Làm video từ ảnh, tạo video từ hình ảnh trên điện thoại
Tạo video ảnh trên iPhone, Android bằng Lomotif
Cách tạo ảnh gif từ video trên điện thoại, làm ảnh động từ video
Top 5 ứng dụng quay video miễn phí cho điện thoại Android
Làm Video Online, tạo Clip từ ảnh trực tuyến

Với VivaVideo, việc tạo video hấp dẫn thu hút nhiều người xem chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Người dùng chỉ cần lựa chọn những hình ảnh có sẵn trên iPhone, thêm chủ đề, các hiệu ứng chuyển cảnh, các hiểu ứng kỹ xảo và thêm các bài hát để tạo thành một video hoàn chỉnh. Vô cùng đơn giản và thuận tiện phải không nào. Cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone với ứng dụng này trong bài viết bên dưới đây.

cach tao video tu anh chup tren dien thoai iphone

Hướng dẫn làm video từ hình ảnh trên iPhone

Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng hỗ trợ tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone theo đường dẫn sau đây:

Download: VivaVideo cho iPhone

Tại giao diện chính của website mới truy cập, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên ->Nhận ->Cài đặt ->Mở để truy cập vào ứng dụng biên tập video này.

cach lam video tu anh tren iphone

Bước 2: thông báo hiển thị khi lần đầu truy cập, bạn có thể chọn vào Từ Chối hoặc Cho Phép để nhận các thông báo từ ứng dụng. Tiếp theo chọn vào biểu tượng dấu X để bỏ qua bước đăng ký.

tao videp tu anh co san tren iphone

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng VivaVideo, bạn chọn vào chức năng Trình chiếu -> 1 thông báo yêu cầu quyền truy cập ảnh, bạn nhấn OK để đồng ý.

ung dung tao video tu anh co san tren dien thoai

Lựa chọn những hình ảnh trên iPhone muốn tạo thành video -> Nhấn vào Tiếp .

huong dan lam video tu album anh tren iphone

Bước 4: Ứng dụng VivaVideo này sẽ có rất nhiều các công cụ biên tập và chỉnh sửa:

+ Chủ đề: Bộ sưu tập với rất nhiều chủ đề khác nhau như: Tình yêu, lễ hội, kỳ nghỉ, các mùa trong năm,...để bạn có thể lựa chọn.

+ Âm nhạc: Đa dạng các bài hát thuộc nhiều thể loại để bạn có thể thêm vào video cho sinh động hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các bài hát có sẵn ở trên máy thông qua mục Thư Viện trong phần Âm nhạc này.

+ Chỉnh sửa clip: Nơi bạn có thể thêm các bộ lọc, tăng thời lượng video, thêm hiệu ứng chuyển cảnh giữa các hình ảnh với nhau...

+ Các hiệu ứng: Bạn có thể chèn các biểu tượng, icon, các sticker độc đáo hoặc chèn chữ, chèn phụ đề, thêm các hiệu ứng kỹ sảo như tuyết, ánh sáng...trong chức năng này.

ghep anh thanh video tren iphone

Bước 5: Sau khi tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại với các tùy chỉnh, thiết lập ưng ý, để hoàn tất quá trình, bạn chọn vào Lưu . Bạn có thể lưu video này về máy theo nhiều định dạng khác nhau.

Lưu ý: Với những tài khoản thường thì chỉ lưu được chất lượng 720P, 480P hoặc GIF. Nếu muốn lưu video chất lượng cao hơn như 1080P hoặc 4K thì bạn cần nâng cấp lên tài khoản VIP.

Video được tạo từ ảnh chụp điện thoại iPhone với ứng dụng VivaVideo sẽ được lưu trong phần Thư viện của máy. Bạn cũng có thể chia sẻ video này lên các trang mạng xã hội khác như: Twitter, Facebook...

lam video anh ghep nhac tren iphone

Trên đây là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến cho các bạn về cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone. Nếu muốn làm banner cũng trên chính chiếc điện thoại của mình, các bạn tham khảo cách làm banner trên điện thoại tại đây.

https://9mobi.vn/cach-tao-video-tu-anh-chup-tren-dien-thoai-iphone-26274n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Chụp ảnh phân thân trên điện thoại
Tạo ảnh Giáng sinh, ứng dụng làm ảnh Noel 2016
Tạo video clip sinh động từ ảnh bằng Magisto Shot
Cách tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow
Làm video từ ảnh bằng MiniMovie

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao video tu anh chụp tren iphone

  • tao video bang hinh anh tren iphone
  • lam video tu anh bang vivavideo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.