Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách sửa lỗi danh bạ +84 trên iPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang cảm thấy khó chịu khi mỗi lần thêm danh bạ đều bị lỗi +84 trên mỗi số vừa thêm vào. Đừng quá lo lắng vì thông qua hướng dẫn mà 9mobi chia sẻ dưới đây, lỗi danh bạ +84 trên iPhone sẽ được chính bạn khắc phục đơn giản mà không cần phải nhờ tới trợ giúp của kỹ thuật.
Sửa lỗi GPS signal not found trên Android, iOS khi chơi Pokemon Go
Lỗi hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 trên iPhone iPad sau khi lên iOS 9.0.1 ?
iOS 8.4 Có gì mới, có nên cập nhật iOS 8.4 cho iPhone 6 ngay không?
Mã điện thoại các nước trên thế giới
Làm thế nào để hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 4s ?

Với người dùng các thiết bị iOS kĩ tính, việc lưu danh bạ trong máy bắt đầu bằng +84 sẽ khiến cho họ cảm giác rất khó chịu và không đẹp chút nào, thậm chí rất mất thời gian. Chính vì vậy mà hôm nay 9mobi sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng Edit Prefix Number, ứng dụng tiêu biểu cho việc fix lỗi danh bạ iPhone lock hiện nay sẽ giúp các bạn loại bỏ được lỗi danh bạ +84 trên iPhone đó.

Cách 1: Sửa lỗi danh bạ +84 bằng ứng dụng Edit Prefix Number.

khac phuc loi danh ba +84 tren iphone

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị.

Download Edit Prefix Numbe cho iPhone tại đây.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, bạn sẽ sẽ thấy hiện ra tùy chọn như hình dưới đây. Bạn lần lượt sửa các giá trị New Prefix thành 0Old Prefix thành +84. Nhấn Process để ứng dụng tiến hành fix lỗi.

khac phu loi danh ba +84 tren iphone

Và đây là kết quả sau khi ứng dụng đã sửa lỗi xong

Từ bây giờ bạn không cảm thấy khó chịu mỗi khi lưu mới danh bạ trên iPhone nữa. Lỗi +84 trên iPhone đã được khắc phục hoàn toàn bằng ứng dụng Edit Prefix Number nhỏ gọn mà rất hưu ích.

Cách 2: Sửa lỗi danh bạ +84 với các thiết bị đã jailbreak.

Với các thiết bị đã được jailbreak, các bạn có thể sử dụng tweak trên kho ứng dụng Cydia. Khi đó các bạn chỉ cần vào Cydia, gõ tìm kiếm tweak có tên là Caller ID Format Fix, cài đặt vào điện thoại, mở chạy ứng dụng và cũng thực hiện việc đổi đầu số như ứng dụng ở trên. Tiếp đó, các bạn khởi động lại thiết bị và kiểm tra kết quả.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-danh-ba-84-tren-iphone-539n.aspx
Hy vọng với hai cách mà 9mobi chia sẻ trên đây, các bạn đã có thể thoải mái hơn khi đã tìm ra cho mình được cách khắc phục cũng như sửa lỗi danh bạ +84 trên iPhone nói chung hay fix lỗi danh bạ iPhone lock Nhật nói riêng. Chúc các bạn thành công.

Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sửa lỗi +84 trên iphone

  • thủ thuật iphone
  • thủ thuật ios 7
  • thủ thuật iphone 5
  • thủ thuật iphone 5s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.