Tiêu điểm

Chrome 81 beta hỗ trợ công nghệ AR và NFCOxford Advanced Learner's Dictionary đã cập bến iOS và Android

Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone, iPad

loveIOS - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi nâng cấp lên iOS 9 nhiều người dùng cảm thấy chưa hài lòng và họ muốn hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 để sử dụng. Vậy làm thế nào để thực hiện công việc này được an toàn trước những rủi ro luôn thường trực khi thực hiện; bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện này bằng 2 cách.
Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad
Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S
Cách Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad thành công
iOS 9 lỗi Wifi, sửa lỗi Wifi trên iPhone iPad chạy iOS 9
Khắc phục iPhone đầy bộ nhớ khi lên iOS 9 ?

Trên thực tế sau khi cài iOS 9 người dùng nhận thấy rằng nó chưa thực sự phù hợp với thiết bị của mình và muốn quay trở lại sử dụng phiên bản iOS thấp hơn. Dưới đây là cách thực hiện chúng mời các bạn cùng theo dõi.

ha cap iOS 9 xuong iOS 8.4

Có 2 cách để thực hiện hạ cấp iOS 9 xuống iOS thấp hơn, trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn người dùng hạ cấp xuống iOS 8.4. Người dùng có thể áp dụng tương tự để hạ cấp xuống những hệ điều hành thấp hơn mà mình muốn.

Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone, iPad

CHUẨN BỊ CHUNG:

- Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất tại đây iTunes

- Tải firmware iOS 8.4 tại đây download iOS 8.4

- Cáp nối iPhone với máy tính

- Tắt:

+ Mật khẩu máy: Vào Cài đặt - Settings chọn Touch ID và Mật khẩu - Touch ID & Passcode chọn Tắt mật khẩu - Turn Passcode Off

+ Tắt chức năng Tìm iPhone của tôi - Find My iPhone: Từ Cài đặt - Settings chọn iCloud đi tới Tìm iPhone của tôi - Find My iPhone sau đó gạt icon sang trái để tắt chức năng này.

CÁCH THỰC HIỆN

Cách 1: Thực hiện khi thiết bị đang bật

Kết nối iPhone với máy tính thông qua iTunes chọn phần Thiết bị của tôi (hình điện thoại) chọn tiếp Tóm tắt - Summary (như hình)

ha cap ios 9 xuong ios 8.4

- Chọn Kiểm tra bản cập nhật - Check for Update không chọn Khôi phục iPhone - Restore iPhone

ha cap iphone ios 9 xuong ios 8.4

- Chọn firmware iOS 8.4 mà bạn đã chuẩn bị từ trước để iTunes tiến hành cập nhật hệ điều hành này thay thế cho phiên bản iOS 9 đã được cài đặt trước đó. Nhấn Cập nhật - Update để thực hiện hạ cấp.
Trong khi thực hiện hạ cấp người dùng tuyệt đối không tác động gì nên thiết bị, đảm bảo kết nối tốt nhất giữa máy tính với iPhone trong quá trình thực hiện tránh rủi ro sảy ra. Quá trình hạ cấp diễn ra khá nhanh, chỉ khoảng 20 - 25 phút là hoàn thành.

Cách 2: Thực hiện khi máy ở chế độ DFU (đã tắt)

Đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách bấm giữ đồng thời nút Home + Nguồn khoảng 10 giây sau đó bỏ tay khỏi nút nguồn và vẫn giữ nút Home cho đến khi biểu tượng iTunes hiện trên máy.

- Trên iTunes máy tính bạn hãy bấm Shift (Windows) hoặc Option (Mac) sau đó bấm chuột vào Khôi phục iPhone - Restore iPhone

cach ha cap iphone ios 9 xuong ios 8.4

- Tiếp tục click vào Khôi phục và cập nhật - Restore and Update chọn phiên bản iOS 8.4 mà bạn đã chuẩn bị từ trước

https://9mobi.vn/ha-cap-ios-9-xuong-ios-84-cho-iphone-ipad-2673n.aspx
huong dan ha cap iphone ios 9 xuong ios 8.4

- Chọn Tiếp tục - Next rồi nhấn Đồng ý - Agree để tiến hành cài đặt phiên bản iOS 8.4 thay thế cho iOS 9 đang sử dụng. iTunes bắt đầu làm việc từ 15 - 20 phút là iPhone của bạn đã được đưa về iOS 8.4 thành công sau khi khởi động lại. Như vậy qua đây chúng tôi đã giúp các bạn hạ cấp iPhone của mình thành công từ iOS 9 xuống iOS 8.4 mà người dùng đã sử dụng trước đó. Chúng ta cùng chờ đợi cách Jailbreak iOS 9 trong thời gian tới.

 

Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 cho iPhone 6, 5s, 5
Lỗi hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 trên iPhone iPad sau khi lên iOS 9.0.1 ?
Vô hiệu hóa, tắt Apple Music cho iPhone iPad chạy iOS 9
Khắc phục, fix, sửa lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 bị nóng
Xóa Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ha cap iOS 9 xuong iOS 8.4

 • ha iOS 9 xuong iOS 8.4
 • hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4
 • hạ iOS 9 xuống iOS 8.4
 • downgrade iOS 9 to iOS 8.4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiểm tra cấu hình iPhone, iPad

   Dù mua iPhone, iPad mới hay đã qua sử dụng thì thủ thuật kiểm tra cấu hình của máy là việc làm vô

  • Cách tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone

   Để tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone, thay vì phải lựa chọn từng ảnh một rồi nhấn lưu để tải ảnh về máy, bạn hãy áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ có thể tải toàn bộ ảnh từ ứng dụng mạng xã hội này về điện thoại chỉ với một vài thao tác nhấn trên màn hình.

  • Sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính không cần iTunes

   Thông thường để đồng bộ những tin nhắn quan trọng, người dùng iPhone thường sử dụng đến phần mềm iTunes trên máy tính để hỗ trợ, trong bài viết này 9mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm chuyên dụng khác giúp các bạn có thể sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 1 vài thao tác click chuột.

  • Cách khóa ứng dụng trên iOS 13 không cần Jailbreak

   Không cần tải thêm ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3, không cần phải Jailbreak, giờ đây bạn đã có thể khóa ứng dụng, đặt mật khẩu cho ứng dụng iPhone ngay trực tiếp trên thiết bị nếu như máy đang chạy phiên bản iOS 13, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách kháo ứn dụng trên iOS 13 không cần Jailbreak trong bài viết bên dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.