Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Sửa lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng iPhone chắc cũng có những lúc các bạn gặp phải tình trạng đang tải ứng dụng mà bị treo, không thể ngưng tải mà cần khởi động lại cả máy, những lúc như vậy khiến chúng ta rất bực mình.
Sửa lỗi ứng dụng Photos trên iPhone, iPad bị treo, đóng băng
Cách khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone 6 như thế nào?
Khôi phục dữ liệu và sửa lỗi treo táo trên iPhone/iPad
iPhone treo táo sau khi Jailbreak ?
Lumia treo Logo, fix lỗi treo Logo Windows Phone

Với tình trạng treo máy như vây có rất nhiều nguyên nhân gây ra, các bạn có thể làm theo các cách sau đây để khắc phục tạm thời :

Cách 1 : Đăng xuất tài khoản iTunes

Chúng ta tiến hành đăngh xuất khỏi tài khoản iTunes trên thiết bị của mình sau đó khởi động lại máy rồi đăng nhập lại tài khoản iTunes bằng một tài khoản khác (nếu có):

Bấm chọn Setting > iTunes & App Store > Apple ID > Sign Out.

sua loi treo ung dung tren iphone

 

Cách 2 : Kiểm tra lại kết nối mạng.

Bạn nên xem lại kết nối mạng của mình, có thể mạng 3G hoặc Wifi chập chờn khiến ứng dụng chưa tải đủ dữ liệu để cài đặt. Hãy thử vào Safari và truy cập một trang web để kiểm tra lại mạng.

Cách 3 : Bấm vào biểu tượng ứng dụng.

Nhiều lúc chúng ta vô tình tải về những ứng dụng đã được cài vào máy trước đó nên tải lại nó làm thiết bị của chúng ta bị dừng cài đặt. Bạn có thể bấm vào biểu tượng ứng dụng để Pause nó lại hoặc đóng băng ứng dụng đó không lặp lại việc cài đặt.

sua loi treo ung dung tren iphone

 

Trong trường hợp đó là ứng dụng mới cài đặt hãy để nguyên cho thiết bị tự hoạt động và thử một cách khác.

Cách 4 : Khởi động lại thiết bị

Bấm đồng thời nút Home và nút Nguồn cho tới khi logo Apple xuất hiện để khởi động lại máy, sau khi khởi động lại hãy kiểm tra ứng dụng đó còn bị treo ở đó nữa không, nếu không, hãy tải lại ứng dụng đó và cài đặt một lần nữa.

 

Cách 5 : Xóa ứng dụng cài đặt lỗi và cài đặt lại:

 

Chúng ta bấm giữ tay vào biểu tượng đang cài đặt cho đến khi thiết bị rung lên, dấu X xuất hiện bên trên ứng dụng, bạn bấm vào dấu X để gỡ cài đặt nó. Nếu thành công bạn hãy tải lại ứng dụng và cài dặt lại

sua loi treo ung dung tren iphone

 

Cách 6 : Thử một ứng dụng khác

Bạn thử hết các cách nhưng ứng dụng đó vẫn không thể cài đặt trên thiết bị của mình, bạn hãy nghĩ đến ứng dụng khác thay thế cùng chức năng, bạn có thể tìm kiếm theo chức năng trên Google để có ứng dụng phù hợp

 

Cách 7 : Đồng bộ hóa với iTunes

 

Kết nối iPhone, iPad của mình với máy tính bạn thường xuyên kết nối để đồng bộ trước đó, bấm Sync để cho việc đồng bộ hóa bắt đầu, đồng bộ hóa phần mua hàng hoặc chấm dứt chúng. Sau đó kiểm tra lại màn hình iPhone, iPad xem đã hết treo ứng dụng hay chưa.

 

https://9mobi.vn/sua-loi-treo-may-khi-tai-ung-dung-tren-iphone-ipad-992n.aspx
Như vậy với 7 cách khắc phục như trên các bạn có thể áp dụng với thiết bị củ mình nếu không may gặp phải tình trạng tương tự, hi vọng sẽ giúp các bạn thoát được lỗi treo máy.


Sửa lỗi ứng dụng Netflix bị treo trên thiết bị Android
Sửa lỗi không xóa được ứng dụng sau khi phục hồi từ iCloud trên iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Khắc phục lỗi treo ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone
Hướng dẫn khắc phục lỗi 80070490 khi tải ứng dụng trên Windows Phone 8.1
Khắc phục sửa lỗi treo ứng dụng trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khắc phục lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone

 • sửa lỗi treo ứng dụng trên iPhone
 • sửa lỗi treo ứng dụng trên iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.