Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay ứng dụng Instagram đã chính thức có mặt hỗ trợ trên Apple Watch, tuy nhiên lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch sẽ rất dễ xảy ra khi bạn thử trải nghiệm tính năng thú vị này trên thiết bị đồng hồ thông minh Apple Watch của mình, và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch nhé.
Cách sửa lỗi Apple Watch không kết nối được với iPhone
Cách sửa lỗi không mở được Instagram trên điện thoại
Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại
Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tới
Cách sửa lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram cho Android

Instagram là một trong những mạng xã hội được yêu thích hiện nay, và chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt cách sử dụng Instagram trên điện thoại, máy tính của mình, tuy nhiên với việc sử dụng Instagram trên Apple Watch chắc hẳn sẽ làm nhiều người bối rối và chưa thể làm quen được, một trong những điều làm khó người dùng Apple Watch đó chính là lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

cach sua loi instagram khong hoat dong tren apple watch

Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch

Để thực hiện cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch chúng ta có các thao tác như sau:

Phần 1. Trên thiết bị iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagramt đã được cài đặt trên iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng.chúng ta ấn chọn biểu tượng tài khoản như hình dưới.

cach sua loi instagram khong hoat dong tren apple watch 2

Tiếp đó chúng ta sẽ tới giao diện tài khoản cá nhân Instagram, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt (Bánh răng cưa).

Bước 3 : Sau đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Đăng xuất để đăng xuất tài khoản Instagram trên thiết bị iPhone nhằm sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch.

cach sua loi instagram khong hoat dong tren apple watch 3

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thực hiện việc đăng xuất hay không, ấn chọn Đăng xuất

Bước 4 : Sau khi đã thực hiện việc đăng xuất tài khoản Instagram trên iPhone, chúng ta tiếp tục tiến hành xóa ứng dụng Instagram đã được cài đặt trên thiết bị iPhone đi.

cach sua loi instagram khong hoat dong tren apple watch 4

Để làm được điều này các bạn ấn chọn biểu tượng Instagram và giữ trong vài giây, sau đó trên biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện biểu tượng dấu X ấn chọn vào đó và ấn chọn Xóa để xác nhận.

Bước 5 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải lại ứng dụng Instagram cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây: Download  Instagram cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã hoàn thàn các bước thực hiện trên iPhone để khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch rồi đấy.

Phần 2. Trên thiết bị Apple Watch

Chúng ta có các thao tác sau để khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch như sau:

1. Tiến hành kiểm tra kết nối Wifi

Một trong những nguyên nhân đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm đó chính là quá trình kết nối Wifi trên thiết bị Apple có đáng tin cậy hay không cũng như chúng ta đã truy cập mạng Wifi thành công hay chưa, hãy kiểm tra kết nối thiết bị để xác nhận điều này.

2. Kiểm tra kết nối Bluetooth Apple Watch với thiết bị iPhone

Trong trường hợp thiết bị Apple Watch vẫn có tình trạng kết nối mạng Wifi tốt chúng ta sẽ cần phải thực hiện thao tác tiếp theo đó chính là bật tính năng kết nối Bluetooth trên Apple Watch để đồng bộ kết nối với thiết bị iPhone.

Sau đó các bạn hãy kiểm tra lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch đã được khắc phục hay chưa?

3. Cập nhật OS mới cho Apple Watch

Cách cuối cùng để giúp bạn khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch mà bạn có thể lựa chọn đó chính là cập nhật OS mới cho Apple Watch để thiết bị đồng hồ thông minh của chúng ta hoạt động ổn định hơn

Để thực hiện việc này các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt chung (General), tiếp đó tìm kiếm và ấn chọn tính năng Cập nhật phần mềm (Software Update).

Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện cập nhật OS mới co Apple Watch cũng như khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch.

Trên đây là bài viết tổng hợp các cách khắc phục, sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch để bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng thú vị này ngay trên đồng hồ của mình mà không cần phải sử dụng tới các thiết bị iPhone, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng khắc phục lỗi Instagram trên Apple Watch không hoạt động này.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-instagram-khong-hoat-dong-tren-apple-watch-18906n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo các tính năng thú vị trên Instagram khác mà 9Mobi.vn liên tục cập nhật tới các bạn như cách phát video trực tiếp trên Instagram để bạn có thể dễ dàng thực hiện thủ thuật phát video trực tiếp trên Instagram để giao lưu trò chuyện với bạn bè của mình một cách trực quan nhất, các bạn đã biết cách Live Stream Instagram trên điện thoại chưa?

Cách kiểm tra độ chai pin Apple Watch
iOS 8 - Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên iPhone, iPad
iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple Watch
Khắc phục lỗi khởi động lại trên iPhone khi nhận tin nhắn có ký tự Ả Rập
Thời lượng pin Apple Watch các phiên bản

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi Instagram khong hoat dong tren Apple Watch

  • loi Instagram tren Apple Watch khong hoat dong
  • ung dung Instagram tren Apple Watch khong hoat dong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.