Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Cách tải ảnh trên Instagram

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách tải ảnh trên Instagram cho điện thoại Android, iPhone của mình. Đây là mạng xã hội đang vô cùng được yêu thích hiện nay. Hãy cùng 9Mobi.vn khám phá về cách đăng ảnh Instagram này nhé.
Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại
Cách chặn bình luận trên Instagram
Thủ thuật lưu ảnh chất lượng cao trên Instagram
Ẩn các bình luận không phù hợp trên Instagram
Tạo thiệp Giáng Sinh trên Instagram, làm thiệp kỉ niệm với Instagram

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng, đăng ảnh Instagram trên điện thoại. Tuy nhiên với những bức ảnh đẹp mà bạn tìm kiếm trên Instagram và yêu thích, chúng ta có thể tải ảnh trên Instagram trên điện thoại Android, iPhone của mình.

cach tai anh tren instagram

Hướng dẫn tải ảnh trên Instagram cho điện thoại

Để có thể thực hiện cách tải ảnh Instagram trên Android, iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại, và tìm kiếm bước ảnh mà bạn muốn tải ảnh trên Instagram. Tại đây các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bức ảnh như hình dưới và lựa chọn mục Sao chép Liên Kết .

cach tai anh tren instagram 2

Bước 2 : Khi đã sao chép liên kết thành công, các bạn cần phải truy cập vào địa chỉ tải ảnh trên Instagram TẠI ĐÂY. Lúc này các bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ liên kết chúng ta vừa sao chép vào ô nhập.

cach tai anh tren instagram 3

Bước 3 : Để làm được điều này, các bạn sẽ ấn giữ vào ô nhập và lựa chọn mục Dán . Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ liên kết vừa sao chép, và chọn Submit .

cach tai anh tren instagram 4

Bước 4 : Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh Instagram vừa sao chép, hãy ấn giữ vào hình ảnh này và lựa chọn Lưu hình ảnh để tải ảnh trên Instagram cho Android, iPhone.

cach tai anh tren instagram 5

Bước 5 : Cuối cùng các bạn có thể truy cập vào ứng dụng Ảnh, và chúng ta sẽ thấy bức ảnh vừa tải ảnh trên Instagram cho Android, iPhone của mình rồi.

cach tai anh tren instagram 6

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải ảnh trên Instagram cho điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm, cũng như sức hút về mạng xã hội Instagram đang được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Ngoài ra hiện nay trên ứng dụng Instagram, chúng ta có thể thực hiện cách chụp ảnh xóa phông trên Instagram dễ dàng với các thiết bị di động để bạn có thể tạo cho mình những bức ảnh chụp chân dung chân thực và nghệ thuật với chiếc điện thoại yêu thích.

https://9mobi.vn/cach-tai-anh-tren-instagram-22930n.aspx
Trong thời gian gần đây, 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều thắc mắc về vấn đề lấy lại mật khẩu Instagram khi người dùng đã quên mật khẩu là gì? Và 9Mobi.vn cũng đã nhanh chóng cập nhật tới người dùng các thức lấy lại mật khẩu Instagram qua bài viết cùng tên để bạn có thể nhanh chóng lấy lại được tài khoản mạng xã hội đang được yêu thích này.

Đăng ảnh Instagram từ Photos trên iPhone, iPad
Thay ảnh đại diện Instagram, đổi avatar Instagram trên điện thoại
Cách sửa lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram cho Android
Cách huỷ kết bạn trên Instagram
Instagram cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai anh tren instgram

 • tai anh instagram ve dien thoai
 • down anh ve insgram
 • cach tai anh instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại

   Zalo là một mạng xã hội được rất nhiều người tham gia. Bên cạnh cách sử dụng trên điện thoại, người dùng còn có thể sử dụng Zalo PC trên PC. Tuy nhiên làm thế nào để đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone

   Trong quá trình học, họp trực tuyến bằng Google Meet trên điện thoại rất nhiều người đã gặp phải lỗi Google Meet không nhận micro, lỗi Micro trên điện thoại Android, iPhone. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tạo tài khoản skype trên điện thoại Android, iPhone

   Đăng ký tài khoản Skype, tạo tài khoản Skype giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè miễn phí mọi lúc mọi nơi, giúp chia sẻ tài liệu, tham gia các cuộc họp, lớp học miễn phí. Hiện tại có rất nhiều cách đăng ký tài khoản Skype như sử dụng số điện thoại hoặc dùng tạo tài khoản Skype bằng Gmail.

  • Thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode

   Ngoài cách kết bạn trên Snapchat qua số điện thoại, người dùng cũng có thể thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode. Đây là một trong những cách kết bạn nhanh nhất không cần sử dụng số điện thoại nhằm bảo mật thông tin cho chủ tài khoản.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.