Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Cách tải ảnh trên Instagram

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách tải ảnh trên Instagram cho điện thoại Android, iPhone của mình. Đây là mạng xã hội đang vô cùng được yêu thích hiện nay. Hãy cùng 9Mobi.vn khám phá về cách đăng ảnh Instagram này nhé.
Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại
Cách chặn bình luận trên Instagram
Thủ thuật lưu ảnh chất lượng cao trên Instagram
Ẩn các bình luận không phù hợp trên Instagram
Tạo thiệp Giáng Sinh trên Instagram, làm thiệp kỉ niệm với Instagram

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng, đăng ảnh Instagram trên điện thoại. Tuy nhiên với những bức ảnh đẹp mà bạn tìm kiếm trên Instagram và yêu thích, chúng ta có thể tải ảnh trên Instagram trên điện thoại Android, iPhone của mình.

cach tai anh tren instagram

Hướng dẫn tải ảnh trên Instagram cho điện thoại

Để có thể thực hiện cách tải ảnh Instagram trên Android, iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại, và tìm kiếm bước ảnh mà bạn muốn tải ảnh trên Instagram. Tại đây các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bức ảnh như hình dưới và lựa chọn mục Sao chép Liên Kết .

cach tai anh tren instagram 2

Bước 2 : Khi đã sao chép liên kết thành công, các bạn cần phải truy cập vào địa chỉ tải ảnh trên Instagram TẠI ĐÂY. Lúc này các bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ liên kết chúng ta vừa sao chép vào ô nhập.

cach tai anh tren instagram 3

Bước 3 : Để làm được điều này, các bạn sẽ ấn giữ vào ô nhập và lựa chọn mục Dán . Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ liên kết vừa sao chép, và chọn Submit .

cach tai anh tren instagram 4

Bước 4 : Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh Instagram vừa sao chép, hãy ấn giữ vào hình ảnh này và lựa chọn Lưu hình ảnh để tải ảnh trên Instagram cho Android, iPhone.

cach tai anh tren instagram 5

Bước 5 : Cuối cùng các bạn có thể truy cập vào ứng dụng Ảnh, và chúng ta sẽ thấy bức ảnh vừa tải ảnh trên Instagram cho Android, iPhone của mình rồi.

cach tai anh tren instagram 6

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải ảnh trên Instagram cho điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm, cũng như sức hút về mạng xã hội Instagram đang được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Ngoài ra hiện nay trên ứng dụng Instagram, chúng ta có thể thực hiện cách chụp ảnh xóa phông trên Instagram dễ dàng với các thiết bị di động để bạn có thể tạo cho mình những bức ảnh chụp chân dung chân thực và nghệ thuật với chiếc điện thoại yêu thích.

https://9mobi.vn/cach-tai-anh-tren-instagram-22930n.aspx
Trong thời gian gần đây, 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều thắc mắc về vấn đề lấy lại mật khẩu Instagram khi người dùng đã quên mật khẩu là gì? Và 9Mobi.vn cũng đã nhanh chóng cập nhật tới người dùng các thức lấy lại mật khẩu Instagram qua bài viết cùng tên để bạn có thể nhanh chóng lấy lại được tài khoản mạng xã hội đang được yêu thích này.

Đăng ảnh Instagram từ Photos trên iPhone, iPad
Thay ảnh đại diện Instagram, đổi avatar Instagram trên điện thoại
Cách huỷ kết bạn trên Instagram
Cách sửa lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram cho Android
Instagram cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai anh tren instgram

 • tai anh instagram ve dien thoai
 • down anh ve insgram
 • cach tai anh instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật tính năng Tìm quanh đây trên Zalo mới

   Tính năng tìm kiếm quanh đây trong phiên bản Zalo mới hiện đã bị ẩn tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng tính năng này, nếu chưa biết bạn có thể tham khảo các bước bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone

   Khi tổ chức hay tham gia cuộc họp Google Meet trên điện thoại, bạn có thể gặp phải một số sự cố liên quan đến micro. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone? 9mobi.vn đã tổng hợp các biện pháp khắc phục hiệu quả trong bài viết dưới đây.

  • Cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS

   Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, để bạn bè hoặc người thân có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên ứng dụng này thì việc thay ảnh bìa Zalo là việc làm vô cùng cần thiết, nếu như chưa biết cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác

   Trong trường hợp sử dụng 1 điện thoại khác muốn đăng nhập cùng tài khoản Zalo đã đăng nhập ở một

  • Cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS

   Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, để bạn bè hoặc người thân có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên ứng dụng này thì việc thay ảnh bìa Zalo là việc làm vô cùng cần thiết, nếu như chưa biết cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác

   Trong trường hợp sử dụng 1 điện thoại khác muốn đăng nhập cùng tài khoản Zalo đã đăng nhập ở một thiết bị trước đó bạn sẽ xử lý như thế nào? Với giải pháp sau đây sẽ giúp bạn chuyển tin nhắn Zalo sang điện thoại khác hay nói cách khác là đồng bộ Zalo từ điện thoại cũ để từ đó có thể lấy lại các tin nhắn Zalo khi ở một thiết bị mới.

  • Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại

   Phân quyền quản trị trong nhóm chat là cách giúp bạn quản lý nhóm hiệu quả hơn nếu như không có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.