Tiêu điểm

Outlook Lite cho Android chính thức ra mắt, nhưng chưa hỗ trợ tại Việt NamApple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

Cách tải, cài Facebook Messenger Lite trên Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay ứng dụng Messenger Lite cho Android đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, cách tải, cài Facebook Messenger Lite trên Android dưới đây sẽ giúp các bạn tải và cài đặt ứng dụng nhắn Messenger phù hợp với các thiết bị Android cấu hình thấp cũng như tiết kiệm 3G khi nhắn tin Facebook Messenger trên điện thoại Android của mình, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu nhé.
Đã có thể tải Twitter Lite cho Android
Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG
Thoát tài khoản Facebook Messenger trên Android, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger
Instant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite
Facebook Lite - Ứng dụng truy cập Facebook cho điện thoại Android cấu hình thấp

Ứng dụng Facebook Messenger cho Android được nhiều người lựa chọn sử dụng và cài đặt trên điện thoại Android của mình, tuy nhiên với ứng dụng Facebook Messenger cho Android lại bị nhiều người than phiền vì quá nặng và không phù hợp với các thiết bị Android cấu hình thấp, máy cũ, vì vậy ứng dụng Facebook Messenger Lite cho Android đã được ra mắt và hỗ trợ người sử dụng các thiết bị điện thoại Android cấu hình yếu.

cach tai cai facebook messenger lite tren android

Hướng dẫn tải, cài Facebook Messenger Lite trên Android

Để thực hiện cách tải, cài Facebook Messenger Lite trên Android chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải Messenger Lite cho Android tại đây: Download Messenger Lite cho Android.

Bước 2 : Tại đây các thực hiện ấn chọn Free Download và lựa chọn vào dòng Link liên kết như hình dưới để tải, cài Facebook Messenger Lite trên Android.

cach tai cai facebook messenger lite tren android 2

Bước 3 : Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn hình thức truy cập, ấn chọn CH Play như hình dưới và chọn Luôn luôn.

cach tai cai facebook messenger lite tren android 3

Chương trình sẽ thay đổi giao diện tải Messenger Lite cho Android, các bạn ấn chọn Cài đặt để cài Facebook Messenger Lite trên Android.

Bước 4 : Sau đó chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản của ứng dụng này, ấn chọn Chấp nhận.

cach tai cai facebook messenger lite tren android 4

Ngay lập tức quá trình tải và cài đặt Messenger Lite trên Android sẽ diễn ra trong vòng giây lát.

Bước 5 : Khi việc Cài đặt Facebook Messenger Lite trên Android hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn Mở.

cach tai cai facebook messenger lite tren android 5

Hệ thống sẽ tiến hành khởi động ứng dụng Facebook Messenger Lite cho Android, sau đó chúng ta ấn chọn Tiếp tục với tư cách đăng nhập như hình trên.

Bước 6 : Và đây là giao diện Facebook Messenger Lite trên Android sau khi đã hoàn tất cách tải và cài đặt ứng dụng này.

cach tai cai facebook messenger lite tren android 6

Chúng ta ấn chọn vào một cuộc trò chuyện để xem sự khác nhau giữa Facebook Messenger và Messenger Lite trên Android như thế nào nhé.

Bước 7 : Như hình dưới chúng ta có thể thấy Messenger Lite cho Android đã được lược bỏ nhiều tính năng không phù hợp với các thiết bị Android cấu hình thấp như gọi video, gọi điện trên Facebook Messenger....

cach tai cai facebook messenger lite tren android 7

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách tải Facebook Messenger Lite trên Android ứng dụng nhắn tin trên Facebook dành cho các thiết bị Android cấu hình thấp, máy đã có thời gian sử dụng lâu và không còn phù hợp để sử dụng trên thiết bị của mình, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tiết kiệm 3G khi chat Facebook Messenger mà 9Mobi.vn đã đề cập qua bài viết tiết kiệm 3G khi chat Facebook Messenger các bạn có thể xem và tham khảo nhé.

Ngoài ra chúng ta có thể tối ưu dữ liệu 3G, 4G trên điện thoại của mình khi lướt Facebook với ứng dụng Facebook Lite cũng được nhiều người lựa chọn và yêu thích, cách sử dụng Facebook cũng rất đơn giản, không những vậy ngoài cách dùng Facebook Lite tiết kiệm dung lượng mà còn có thể hạn chế giật lag với các thiết bị Android đã cũ nữa đấy.

https://9mobi.vn/cach-tai-cai-facebook-messenger-lite-tren-android-18757n.aspx
Ngoài Facebook Messenger các bạn có thể tải Zalo PC để tận hưởng các tính năng chat trên nền tảng PC gồm nhắn tin, gọi thoại và gọi video chất lượng cao, truyền file giữa các thiết bị, đăng hình ảnh và viết status cá nhân như trên mạng xã hội, ngoài ra khi tải Zalo PC bạn còn được sử dụng các tính năng giao việc, quản lý nhóm liên lạc.

Ra mắt Instagram Lite, phiên bản rút gọn của Instagram
Cách tải Sticker Betakkuma trên Facebook Messenger
Biến thành Zombie trên Facebook Messenger
Facebook Messenger Lite đã hỗ trợ cuộc gọi video
Hướng dẫn ẩn thông báo Facebook Messenger trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook Messenger Lite tren Android

 • tai Facebook Messenger Lite tren dien thoai
 • download Messenger Lite cho Android
 • cai Messenger Lite tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Hướng dẫn sử dụng Flightradar24 - Ứng dụng theo dõi chuyến bay

   Flightradar24 hay tên đầy đủ là Flightradar24 Flight Tracker là ứng dụng theo dõi các chuyến bay, xem lịch trình di chuyển các chuyến bay theo thời gian thực tế. Với cách sử dụng Flightradar24 bạn đọc sẽ dễ dàng theo dõi các thông tin chi tiết như tốc độ bay, độ cao của máy bay, thời gian xuất phát và thời gian dự kiến đáp máy bay.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí

   Định vị trên Facebook giúp bạn có thể tìm thấy những người bạn đang ở gần mình. Tuy nhiên nếu bạn thấy dịch vụ định vị trên Facebook của mình không hoạt động bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách đăng ký idol FBang, tạo tài khoản LiveStream trên FBang

   FBang là một trong những nền tảng Livestream giải trí & Sport đang được nhiều người yêu thích và bạn cũng muốn đăng ký idol FBang để Livestream giải trí thì đừng bỏ qua bài viết này. 9mobi.vn sẽ giúp bạn tạo tài khoản FBang làm idol nhanh chóng.

  • Cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí

   Định vị trên Facebook giúp bạn có thể tìm thấy những người bạn đang ở gần mình. Tuy nhiên nếu bạn thấy dịch vụ định vị trên Facebook của mình không hoạt động bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.