Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Ra mắt Instagram Lite, phiên bản rút gọn của Instagram

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook đã và đang cố gắng xây dựng các phiên bản rút gọn ứng dụng của hãng cho các thiết bị cấu hình thấp và sử dụng ở những nơi không có 3G hay mạng Internet kém, ngoài Facebook Lite và Messenger Lite, mới đây hãng cho ra mắt Instagram Lite, phiên bản rút gọn của Instagram.
Tinder sắp ra mắt phiên bản Lite cho các quốc gia hạn chế sử dụng dữ liệu
Instagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s
Hướng dẫn lưu bài đăng trên Instagram, Save Instagram post
Instagram bắt đầu đưa Direct Messages lên web
Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok

Instagram Lite là phiên bản rút gọn của Instagram, với kích thước chỉ có 537 KB, nhẹ hơn rất nhiêu so với phiên bản đầy đủ với kích thước 32 MB. Mặc dù là phiên bản rút gọn, xong Instagram Lite vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản, cung cấp các bộ lọc cho người dùng đăng ảnh, xem ảnh trên dòng thời gian và duyệt tìm kiếm, hiện tại Instagram Lite chưa được bổ sung Instagram Direct cũng như quay video.

ra mat instagram lite phien ban rut gon cua instagram

Với kích thước rút gọn, Instagram Lite sẽ là giải pháp tối ưu cho các thiết bị hạn chế dung lượng bộ nhớ, hoặc các thiết bị cấu hình yếu.

Tải Instagram Lite cho thiết bị Android và cài đặt tại đây: Instagram Lite cho Android

ra mat instagram lite phien ban rut gon cua instagram 2

Không chỉ riêng Facebook phát triển các ứng dụng Lite rút gọn. Google đã xây dựng toàn bộ hệ điều hành và bộ ứng dụng rút gọn trong dự án Android Go, bao gồm các ứng dụng như Google Maps Go, GMail Go, ... cho người dùng Android Go. Twitter cũng cho ra mắt phiên bản Twitter Lite cho Android với kích thước chưa tới 3 MB, giúp người dùng sinh sống tại các khu vực có tốc độ mạng chậm truy cập ứng dụng dễ dàng hơn.

Instagram Lite hiện chỉ có sẵn cho người dùng ở Mexico, và sẽ sớm được triển khai cho các quốc gia khác vào cuối năm nay. Ngay lúc này, các bạn hãy đăng ký, tạo tài khoản Instagram để sử dụng, nếu chưa biết cách thực hiện, bạn tham khảo cách đăng ký Instagram tại đây.

https://9mobi.vn/ra-mat-instagram-lite-phien-ban-rut-gon-cua-instagram-23294n.aspx
Trường hợp trong thời gian sử dụng mà bạn quên mất mật khẩu tài khoản của mình, đừng lo, với bài chia sẻ lấy lại mật khẩu Instagram mà 9mobi.vn đã giới thiệu sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu nick của mình nhanh chóng.

Instagram nâng cấp các tính năng âm thanh trong Reels giống TikTok
Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa
Instagram ra mắt công cụ mới tăng cường bảo mật tài khoản người dùng
Instagram sắp mang nguồn cấp dữ liệu theo thời gian trở lại nền tảng
Instagram tung ra tính năng ghim bình luận cho tất cả người dùng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Ra mắt Instagram Lite

 • tải Instagram Lite
 • Instagram Lite
 • Instagram Lite là gì
 • Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

   Apple Pay cuối cùng cũng có thể tương thích và hoạt động với trình duyệt Microsoft Edge, Google Chrome và Mozilla Firefox trên iOS 16, được phát hiện và chia sẻ bởi Steve Moser, cộng tác viên của MacRumors, Apple Pay hiện hoạt động với Edge và Chrome trong iOS 16 beta 4.

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • PowerPoint cho iOS có thêm tùy chọn đánh dấu văn bản mới

   Một tháng sau khi bổ sung thêm 2 tính năng mới cho PowerPoint cho iPad, hôm nay Microsoft vừa công bố thêm tính năng khác cho ứng dụng cho iOS. Cụ thể trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết PowerPoint cho iPad và iPhone hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đánh dấu văn bản, bảng hoặc hình dạng trong các slide PowerPoint của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.