Tiêu điểm

iOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắtInstagram ra mắt bảng điều khiển chuyên dụng cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp

Facebook Lite - Ứng dụng truy cập Facebook cho điện thoại Android cấu hình thấp

Nguyễn Hải Sơn - ( 3.7★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Facebook nhiều khi hoạt động chậm chạm và nặng nề trên các thiết bị Android cấu hình thấp khiến người dùng cảm thấy rất bực bội. Facebook Lite dành cho các thiết bị Android cấu hình thấp đã chính thức được ra mắt.
Cách tải, cài Facebook Messenger Lite trên Android
Ra mắt Instagram Lite, phiên bản rút gọn của Instagram
Dùng Facebook lite tiết kiệm dung lượng, hạn chế giật lag
Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG
Link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại
Tin vui cho những bạn đang sử dụng điện thoại Android cấu hình thấp, Facebook đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Facebook lite dành riêng cho các thiết bị Android cấu hình thấp để cải thiện hiệu năng sử dụng cho người dùng Việt Nam và một số nước Châu Phi.
 
- Phiên bản Facebook Lite cho Android cấu hình thấp : Tải Facebook Lite for Android
 
 
tai Facebook Lite cho Android
 
 
Facebook Lite chỉ có dung lượng khoảng 252 KB, đây là phiên bản chạy trên nền tảng web để người dùng tiếp cận đầy đủ các tính năng mà Facebook mang lại như thích các bài viết, tham gia bình luận, chỉnh hồ sơ, tải hình ảnh, tạo album, cập nhật trạng thái và thậm chí là trò chuyện với bạn bè mà không cần cài đặt Facebook Messenger.
 
Đây là phiên bản được tung ra một cách âm thầm, không giống với các ứng dụng riêng biệt khác mà mạng xã hội khổng lồ này từng tung ra, nó có giao diện gọn nhẹ nhưng vẫn đầy đủ chức năng hướng tới người dùng sử dụng máy Android đời thâp ở Việt Nam và một số nước Châu Phi khác, cũng có thẻ nói đây là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook hiện tại và là tin vui của khá nhiều người.
 
Facebook lite hiện tại hỗ trợ Android 2.2 trở lên và có thể nó sẽ được sử dụng trên toàn cầu vì đây mới là phiên bản thử nghiệm và cũng có thể Facebook sẽ bỏ dự án này nếu như không đạt được đúng kỳ vọng, vì theo nghiên cứu cho thấy số lượng smartphone đang phát triển mạnh tại Ấn Độ và các nước Châu Á - Thái Bình Dương, đặc biệt là smartphone giá rẻ, cấu hình thấp. Ngoài ra dự án Internet.org của Facebook hiện cung cấp miễn phí internet tại một số nước châu Phi. Facebook lite hiện tại rất đơn giản và dễ sử dụng các bạn hãy tải theo link miễn phí chúng tôi đã cung cấp ở phía trên.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android, iPhone
Cách unfriend, huỷ kết bạn Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Đã có thể tải Twitter Lite cho Android
Cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger
Top 5 ứng dụng làm video đại diện Facebook

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải Facebook Lite cho Android

  • tải Facebook phiên bản nhẹ nhất
  • tải Facebook cho máy cấu hình thấp
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.