Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Đã có thể tải Twitter Lite cho Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một điểm chung là hầu như tất cả các ứng dụng của các công ty phần mềm hàng đầu thế giới đều có phiên bản “Lite”. Nếu như Microsoft có LinkedIn Lite, Facebook có cả Facebook Lite và Facebook Messenger Lite, và Google có ứng dụng Search Lite, thì Twitter cũng có Twitter Lite. Hiện người dùng đã có thể tải Twitter Lite cho Android.
Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng Android ở Việt Nam
Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG
Cách tải video trên Twitter về điện thoại Android, iPhone
Cách báo cáo tài khoản Twitter giả mạo trên điện thoại, fake Twitter accounts
Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse

Twitter Lite là phiên bản gọn nhẹ hơn của Twitter, tiêu tốn ít dung lượng dữ liệu mạng. Mới đây nhất Twitter đã phát hành ứng dụng Twitter Lite cho Android.

tai twitter lite cho android

Hiện tại Twitter Lite đã có sẵn trên Google Play nhưng mới chỉ hỗ trợ ở Philippin. Twitter cho biết Twitter Lite hiện là ứng dụng thử nghiệm và chúng ta không thể biết rõ được liệu ứng dụng có được phát triển và mở rộng tại các quốc gia khác hay không.

Các bạn có thể tải ứng dụng Twitter Lite cho Android tại đây: Download Twitter Lite cho Android.

Lưu ý: Các bạn cần phải lựa chọn phiên bản tải APK để có thể tải Twitter Lite cho Android.

Twitter Lite được thiết kế cho người dùng sinh sống tại các khu vực hạn chế dữ liệu di động, tốc độ truy cập mạng dữ liệu di động chậm, … có thể truy cập và sử dụng Twitter nhanh hơn.

Người dùng có thể sử dụng Twitter Lite trên mạng 2G hoặc 3G, và ứng dụng cũng bao gồm các tính năng cốt lõi của ứng dụng chính. Với tùy chọn chuyển sang chế độ “media-free”, người dùng phải biết chính xác họ muốn tải hình ảnh hay video cụ thể nào.

Trả lời phóng vấn với TechCrunch, phát ngôn viên của Twitter cho biết:

“Ứng dụng thử nghiệm Twitter Lite trong Google Play Store ở Philippin cũng là một cơ hội để mở rộng ứng dụng tại thị trường này. Philippin là thị trường có tốc độ mạng di động chậm và giá gói cước dữ liệu di động khá đắt, trong khi các thiết bị di động có bộ nhớ hạn chế vẫn còn rất phổ biến. Twitter Lite giúp người dùng Philippin vượt qua những rào cản này khi sử dụng Twitter”.

Mặc dù Twitter Lite mới chỉ chính thức được ra mắt tại Philippin, nhưng nếu là người dùng ở các quốc gia khác và bạn muốn trải nghiệm Twitter Lite, có thể tải ứng dụng này theo đường dẫn mà 9Mobi.vn đã cung cấp ở trên.

Twitter cũng giống như Facebook, khi người dùng không muốn sử dụng tài khoản Twitter nữa, hãy tiến hành xóa tài khoản Twitter đi để tránh bị lộ thông tin của mình, chi tiết cách xóa tài khoản Twitter đã được 9mobi.vn giới thiệu chi tiết trong các bài thủ thuật trước đây các bạn nhé.

Tin rằng với sự ra mắt của ứng dụng Twitter Lite sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng truy cập mạng xã hội hấp dẫn này trên các thiết bị Android khác nhau. Thậm chí với các thiết bị có cấu hình yếu cũng có thể truy cập sử dụng. Ngoài ra Twitter Lite còn cho phép người dùng tùy chỉnh lựa chọn có tải các file video, hình ảnh về thiết bị hay không, đây sẽ là tính năng giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều dung lượng truy cập mạng Interet 3G, 4G trên mạng xã hội Twitter.

https://9mobi.vn/tai-twitter-lite-cho-android-20842n.aspx
Ngoài các mạng xã hội như Twitter, Facebook thì người dùng cũng có thể tải MLiveU là ứng dụng livestream nơi bạn có thể phát trực tiếp để thể hiện tài lẻ và nhiều sở trường của bạn, ngoài ra tải MLiveU còn giúp bạn gặp gỡ, trò chuyện với nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Cách tải video Twitter trên iPhone của bạn
Twitter đang thử nghiệm nhãn mới cho chuỗi hội thoại
Twitter Spaces chính thức ra mắt, có sẵn cho tài khoản hơn 600 người theo dõi
Cách tải, cài Facebook Messenger Lite trên Android
Twitter sẽ sớm cho phép bạn quyết định ai có thể trả lời tweet của bạn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Twitter Lite

  • đã có thể tải Twitter Lite cho Android
  • tải Twitter Lite cho Android
  • ứng dụng Twitter Lite
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.