Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Cách tạo tài khoản CH Play trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm hiểu về cách tạo tài khoản CH Play trên Android một cách rõ ràng. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết để các bạn sử dụng cũng như đăng ký tài khoản CH Play trên điện thoại của mình.
Hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại
Hướng dẫn đổi tài khoản Ch Play cho Android
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Hướng dẫn mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone

Cũng giống như cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu, thì việc tạo tài khoản CH Play trên Android không chỉ giúp người dùng có thể truy cập chợ ứng dụng hữu ích này mà còn giúp người dùng tải những ứng dụng, trò chơi mà mình yêu thích về thiết bị một cách dễ dàng.

cach tao tai khoan ch play tren android

Cách tạo tài khoản CH Play trên Android

Để có thể thực hiện cách đăng ký tài khoản CH Play hay tạo tài khoản Google Play trên Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại và lựa chọn mục Đồng bộ như hình dưới.

cach tao tai khoan ch play tren android 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn Thêm tài khoản và chọn vào biểu tượng Google để có thể tạo tài khoản CH Play trên Android.

cach tao tai khoan ch play tren android 3

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ tiến hành chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập tài khoản, tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tạo tài khoản . Lúc này chúng ta sẽ nhập các thông tin về tên tài khoản người sử dụng tài khoản CH Play này.

cach tao tai khoan ch play tren android 4

- Kế tiếp chúng ta sẽ cần phải nhập chính xác ngày sinh mà mình sẽ sử dụng, vì thông tin này sẽ là một trong những dữ liệu giúp bạn có thể khôi phục mật khẩu tài khoản khi cần thiết.

cach tao tai khoan ch play tren android 5

Bước 4 : Hệ thống Google sẽ xác nhậ yêu cầu tạo tài khoản này và hiển thị những thông tin Email mẫu mà bạn có thể lựa chọn sử dụng, hoặc ấn chọn mục Tạo một địa chỉ Gmail khác nhập địa chỉ tài khoản CH Play mà bạn muốn tạo.

cach tao tai khoan ch play tren android 6

Bước 5 : Nếu như tài khoản CH Play bạn vừa nhập chưa được ai sử dụng, chúng ta sẽ tiến hành việc thiết lập mật khẩu . Để tạo tài khoản CH Play trên Android có bảo mật tốt các bạn nên lựa chọn lớp mật khẩu có bao gồm các yếu tố: ký tự thường, ký tự in hoa, ký tự đặc biệt.

cach tao tai khoan ch play tren android 7

Bước 6 : Hoàn tất quá trình tạo tài khoản CH Play trên Android cơ bản, chúng ta sẽ tiếp tục nhận được yêu cầu nhập số điện thoại liên kết, các bạn có thể ấn chọn Tiếp tục để xác nhận hoặc Bỏ qua như hình dưới.

cach tao tai khoan ch play tren android 8

- Và cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Đồng ý với các điều khoản khi tạo tài khoản CH Play trên Android cũng như xác nhận Tiếp theo.

cach tao tai khoan ch play tren android 9

Bước 7 : Lúc này, để có thể sử dụng tài khoản mà chúng ta đã tạo tài khoản CH Play trên Android. Chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng CH Play và lần lượt ấn chọn mục Mũi tên tài khoản .

cach tao tai khoan ch play tren android 10

- Hệ thống sẽ hiển thị danh sách tài khoản CH Play mà bạn đã đăng nhập trước đó. Ấn chọn vào tài khoản mà chúng ta đã tạo ở trên, khi này các bạn chỉ việc ấn chọn xác nhận Chấp nhận để hoàn tất các bước tạo và sử dụng tài khoản mới này.

cach tao tai khoan ch play tren android 11

Như vậy ,chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo tài khoản CH Play hay Google Play trên Android. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã có thể thực hiện cách đăng ký tài khoản với các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết ở trên.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-ch-play-tren-android-24871n.aspx
Bên cạnh đó, vấn đề lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Vậy làm sao để có thể khắc phục vấn đề này hiệu quả, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết sửa lỗi CH Play không tải được ứng dụng do không đủ dung lượng trên điện thoại để nhanh chóng xử lý tình trạng này nhé.

Mua ứng dụng trên CH Play, cách mua app trên Google Play bằng tài khoản Viettel
Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại
Hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, hủy thanh toán
Cách tạo tài khoản FPT Play
Cách tạo tài khoản Google Play trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao tai khoan CH Play

  • cach dang ky CH Play tren Android
  • cach tao nick CH Play tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.