Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách tải Facebook Lasso về điện thoại dành cho người Việt

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay đã có rất nhiều người thắc mắc về việc tải Facebook Lasso về điện thoại dành cho người Việt khi đây là ứng dụng hoàn toàn mới của Facebook để giúp người dùng có thêm cho mình một mạng xã hội video thú vị và độc đáo hơn.
Cách sử dụng Lasso, tạo video ngắn hài hước
Cách tạo clip bằng Lasso
Facebook Lite - Ứng dụng truy cập Facebook cho điện thoại Android cấu hình thấp
Cách tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm
Facebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này

Với thành công của mạng xã hội Tik Tok đang được rất nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây, thì Facebook đã âm thầm cho ra mắt ứng dụng Lasso, tuy nhiên để có thể tải Facebook Lasso về điện thoại người dùng sẽ cần phải thực hiện những gì?

cach tai facebook lasso ve dien thoai danh cho nguoi viet

Cách tải Facebook Lasso về điện thoại

Lưu ý : Hiện nay Facebook Lasso vẫn chưa được chính thức tại thị trường Việt Nam, vì vậy để thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng này chúng ta sẽ có các bước thực hiện khác nhau:

* Đối với các thiết bị Android

Với các thiết bị điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android, các bạn có thể thực hiện cách tải Facebook Lasso về điện thoại theo các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Facebook Lasso APK tại đây: Download Facebook Lasso APK

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link Tải như hình dưới và xác nhận O K với yêu cầu tải file Facebook Lasso APK về điện thoại Android.

cach tai facebook lasso ve dien thoai danh cho nguoi viet 2

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành kết nối và tải bộ cài đặt ứng dụng này, khi quá trình này hoàn tất, chúng ta có thể ấn chọn vào thông báo tải về thành công này.

cach tai facebook lasso ve dien thoai danh cho nguoi viet 3

Trong trường hợp bạn nhận được yêu cầu xác nhận nguồn không xác định, các bạn có thể xem lại cách cài file APK trên Android để thực hiện điều này.

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt từ màn hình cài đặt ứng dụng này, hệ thống sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng chỉ trong giây phút, cũng như hoàn tất việc kiểm tra độ an toàn của ứng dụng.

cach tai facebook lasso ve dien thoai danh cho nguoi viet 4

Bước 5 : Và dưới đây là một số hình ảnh sau khi chúng ta đã thực hiện việc tải Facebook Lasso về điện thoại Android thành công.

* Đối với các thiết bị iOS

Khác với các thiết bị Android, để có thể thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Facebook Lasso về thiết bị, các bạn cần phải thực hiện việc đổi vùng quốc gia App Store của mình sang Mỹ. Các bạn có thể tham khảo điều này qua bài viết:

- Đổi vùng quốc gia trên App Store

Khi đã thực hiện việc đổi vùng quốc gia App Store thành công, các bạn chỉ việc truy cập vào kho ứng dụng AppStore từ màn hình chính thiết bị và tiến hành các bước tìm kiếm và tải Facebook Lasso về iPhone như bình thường.

- Ngoài ra các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Facebook Lasso cho Android, iPhone tại đây:

+ Download Facebook Lasso cho Android.
+ Download Facebook Lasso cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu câu trả lời cho các thắc mắc của bạn các bạn đọc gửi về 9Mobi.vn về vấn đề làm sao để có thể tải Facebook Lasso về điện thoại hoàn toàn mới để có cho mình những thương video giải trí thú vị thông qua ứng dụng này.

https://9mobi.vn/cach-tai-facebook-lasso-ve-dien-thoai-danh-cho-nguoi-viet-23978n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay ứng dụng Facebook đã cho ra mắt thêm một chức năng hoàn toàn mới mà chắc hẳn nhiều bạn sẽ vô cùng thích thú đó chính là cách đăng ảnh 3D lên Facebook trên điện thoại. Tuy nhiên các bạn sẽ cần phải tham khảo bài viết cách đăng ảnh 3D lên Facebook này để biết được hiện nay tính năng này được áp dụng trên các thiết bị nào và cách làm ra làm sao nhé.

Cách tải video Facebook trên Vivo
Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG
Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App
Tải video từ Facebook về điện thoại
Cách tải Albums ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai Facebook Lasso

 • cach tai Facebook Lasso
 • cai Lasso cua Facebook tren dien thoai
 • cach cai Facebook Lasso cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách tìm bạn Facebook theo khu vực

   Trên Facebook được tích hợp tính năng tìm kiếm bạn bè theo khu vực, thành phố, giúp người dùng thu

  • Cách ẩn, xóa hàng loạt bài đăng Facebook trên điện thoại

   Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook giúp người dùng có thể dọn trang cá nhân của mình một cách sạch sẽ và không mất nhiều thời gian khi lướt từng bài viết một để xóa bỏ. Dưới đây là cách ẩn, xóa hàng loạt bài đăng Facebook trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất.

  • Cách xóa chia sẻ, bài đăng quảng cáo trong group Facebook

   Nhóm Facebook là nơi chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi thông tin giữa các thành viên với nhau.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.