Tiêu điểm

So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Facebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook đã xác nhận về việc dừng hoạt động của 2 ứng dụng mạng xã hội kém nổi tiếng là Lasso - bản sao của TikTok và Hobbi - bản sao của Pinterest vào ngày 10/7. Sau đó, công ty sẽ tập trung hỗ trợ cho tính năng Reels trên Instagram nhiều hơn.
Cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook
Cách tải Facebook Lasso về điện thoại dành cho người Việt
Navigon khai tử ứng dụng cho WinPhone
Cách sử dụng Lasso, tạo video ngắn hài hước
Google sắp triển khai dịch vụ tin nhắn RCS vào cuối tháng này

Facebook đang đóng cửa hai ứng dụng ít được biết đến của mình, về cơ bản là những bản sao của của các concept nổi tiếng đã có tên có tuổi trên thị trường. Mặc dù Lasso có vẻ như nổi tiếng hơn Hobbi nhưng cũng không gây được nhiều tiếng vang và đó là lý do vì sao Facebook quyết định "khai tử" chúng để tập trung quảng bá Reels, một tính năng tương tự như TikTok trên Instagram.

facebook khai tu lasso va hobbi ban sao cua tiktok va pinterest vao thang nay

Facebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này

Link tải ứng dụng TikTok về điện thoại:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok lite cho Android

Vào cuối năm 2018, Facebook đã tung ra Lasso nhằm cạnh tranh với nền tảng mạng xã hội chia sẻ video TikTok xuất xứ Trung Quốc. Ứng dụng chia sẻ video ngắn này hỗ trợ nền tảng iOS và Android, cho phép người dùng quay video với độ dài tối đa là 15 giây, chèn nhạc và chia sẻ chúng với người khác. Lasso hướng tới người dùng ở Mỹ và một số nước Mỹ La Tinh, và không bao giờ được mở rộng ra ngoài những khu vực này. Một ứng dụng thử nghiệm khác của Facebook là Hobbi cũng bị "bay màu".

Hobbi được giới thiệu vào đầu năm nay, được coi là một ứng dụng chia sẻ video và ảnh để lưu lại những dự án và sở thích cá nhân của người dùng. Mặc dù rõ ràng nó có nhiều nét tương đồng với Pinterest , nhưng theo công ty, ứng dụng được thiết kế "kỹ" hơn để giúp người dùng lập danh mục các dự án vào những bộ sưu tập theo chủ đề.

"Không có một yếu tố mạng xã hội nào trong ứng dụng ngoài khả năng tạo ra các đoạn video nổi bật mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè sau khi hoàn thành dự án của mình. Theo ý nghĩa đó, Hobbi giống như một trình sắp xếp và chỉnh sửa hơn là một nền tảng mạng xã hội mới".

Thời gian Facebook khai tử Lasso và Hobbi?

Facebook đã xác nhận cả Lasso và Hobbi sẽ dừng hoạt động vào ngày 10/7/2020. Lasso là ứng dụng phổ biến hơn trong số hai ứng dụng. Điều này có thể giải thích lý do tại sao Facebook sẽ tập trung vào người kế vị của nó, một tính năng trên Instagram có tên là Reels.

Được phát hành vào cuối năm ngoái tại Brazil, Reels đã ra mắt tại Đức và Pháp, và công ty dự kiến ​​sẽ triển khai tính năng này rộng hơn trong tương lai gần.

https://9mobi.vn/facebook-khai-tu-lasso-va-hobbi-ban-sao-cua-tiktok-va-pinterest-vao-thang-nay-27115n.aspx
Thông tin Microsoft phát hành cửa hàng widget Xbox Game Bar và cập nhật Game Bar trên Windows 10 mới đây giúp game thủ sử dụng Windows 10 có nhiều lựa chọn trong việc cài đặt, set cấu hình game hơn.

Microsoft khai tử ứng dụng Translator cho Windows 10 Mobile
Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs
Instagram đưa tính năng Reels, bản sao của TikTok ra thị trường mới
TikTok thêm các quyền kiểm soát của phụ huynh mới vào tính năng Family Pairing
Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Facebook sẽ đóng cửa Lasso và Hobbi

  • Lasso và Hobbi của Facebook sẽ dừng hoạt động
  • bản sao của TikTok và Pinterest là Lasso và Hobbi sẽ dừng hoạt dộng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.