Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hướng dẫn tải nhạc MP3 về điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể nhanh chóng sở hữu những bài hát mà mình yêu thích trên điện thoại Android, iPhone mà mình đang dùng, cách tải nhạc Mp3 về điện thoại sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu giải trí này trên thiết bị của bạn. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn các bước thực hiện thủ thuật này nhanh nhất.
Tải nhạc bản quyền Zing MP3
Tải toàn bộ danh sách nhạc trên Zing MP3 về điện thoại
Tải nhạc cho android, download nhạc trên Android bằng Zing Mp3
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube
Cách chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang điện thoại

Việc chép nhạc vào điện thoại Android, iPhone luôn khiến nhiều người mới sử dụng cảm thấy rất tốn thời gian và khó thực hiện. Đặc biêt cách chép nhạc vào iPhone không phải ai cũng có thể nắm bắt, thao tác thành công ngay trong lần đầu thực hiện. Tuy nhiên việc tải nhạc MP3 về điện thoại iPhone, Android sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những bài hát mà bạn muốn nghe về điện thoại.

cach tai nhac mp3 ve dien thoai

Hướng dẫn tải nhạc MP3 về điện thoại

Để có thể thực hiện cách tải nhạc MP3 về điện thoại của mình các bạn cần

- Dành cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

* Cách tải nhạc Mp3 về điện thoại

Để thực hiện download nhạc Mp3 về điện thoại chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zing Mp3 đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện ứng dụng lần đầu sử dụng chúng ta sẽ nhận được thông báo về việc cấp phép truy cập thiết bị như hình dưới.

cach tai nhac mp3 ve dien thoai 2

Các bạn ấn chọn Ok để xác nhận. Sau đó ấn chọn Chấp nhận với các yêu cầu truy cập bộ nhớ trên điện thoại.

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ thấy một đoạn giới thiệu về ứng dụng Zing Mp3 trên điện thoại, các bạn có thể ấn chọn Bỏ qua để tiếp tục tìm hiểu cách tải nhạc Mp3 về điện thoại.

cach tai nhac mp3 ve dien thoai 3

Ngay lập tức chúng ta sẽ tiến tới giao diện chính cả ứng dụng, để có thẻ tải nhạc Mp3 về điện thoại, các bạn ấn chọn vào biểu tượng tìm kiếm như hình trên.

Bước 3 : Sau đó các bạn sẽ cần phải nhập tên bài hát vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ trả lại danh sách các bài hát phù hợp ở phía dưới màn hình, ấn chọn vào bài hát mà bạn muốn tải nhạc Mp3 về điện thoại.

cach tai nhac mp3 ve dien thoai 4

Tại đây các bạn ấn chọn biểu tượng Tải nhạc để download nhạc Mp3 về điện thoại của mình.

Bước 4 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị chất lượng nhạc mà bạn có thể chọn để tải Mp3 về điện thoại, ấn chọn mục 128kb/s để tải.

cach tai nhac mp3 ve dien thoai 5

Ngay lập tức chương trình sẽ thông báo đã thêm vào danh sách tải. Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tải Mp3 về điện thoại Android, iPhone của mình rồi đấy.

Bước 5 : Để có thể nghe lại bài nhạc mình đã tải ở trên, các bạn quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Zing Mp3, sau đó ấn chọn thẻ Cá nhân ở góc trên cùng màn hình.

cach tai nhac mp3 ve dien thoai 6

Sau đó các bạn lần lượt ấn chọn mục Bài hát , chúng ta sẽ thấy danh sách các bản nhạc mà bạn đã tải về thiết bị của mình.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách tải nhạc Mp3 về điện thoại Android, iPhone được rất nhiều người mới sử dụng các thiết bị này quan tâm cũng như gửi câu hỏi về 9Mobi.vn thắc mắc. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm bắt được những bước để có thể tải nhạc Mp3 về điện thoại của mình rồi phải không?

Trong trường hợp bạn muốn tải nhạc từ Youtube về điện thoại của mình với những ca khúc độc, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tải nhạc từ Youtube về điện thoại để nắm bắt các bước thực hiện điều này cũng như tải cả video Youtube nếu bạn yêu thích.

https://9mobi.vn/cach-tai-nhac-mp3-ve-dien-thoai-22151n.aspx
Ngoài ra bạn có thể kết hợp tải Adobe Audition và sử dụng phần mềm chỉnh sửa âm thanh này để nâng cao chất lượng âm thanh hoặc phục hồi những bản nhạc bị lỗi, ngoài ra khi tải Adobe Audition bạn còn được trải nghiệm một công cụ lọc tạp âm rất tốt, giao diện trực quan dễ dàng sử dụng.

Cách tải nhạc MP3 trên Nhaccuatui về điện thoại iPhone và Android
Tải nhạc 320 Zing Mp3 cho Android, cách download nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3
Cách đổi video sang mp3 trên điện thoại
Thủ thuật tải nhạc Lossless bằng điện thoại android
Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach tai nhac Mp3 ve dien thoai

  • cach tai nhac Mp3 tren Android
  • cach tai mp3 tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.