Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Top 4 ứng dụng Android tháng 5

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để sử dụng thiết bị của mình đạt hiệu năng cao thì thiết bị của bạn cần được trang bị những ứng dụng tốt. Android là một hệ điều hành mở. Vì vậy kho ứng dụng của nó rất phong phú và thường xuyên được cập nhật
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 06/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 1/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 22/4/2015
Cloudflare phát hành ứng dụng DNS 1.1.1.1 cho người dùng Android và iOS

Sau đây taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng tốt nhất trong tháng 5 này. Những ứng dụng này được người dùng phản ánh rất tích cực.

1. Chrome Remote Desktop for Android

Google Chrome Remote for Android cung cấp phương thức đơn giản nhất để truy cập vào phiên bản máy tính từ thiết bị Android của bạn. Sau khi đồng bộ với Android trên máy tính, ngay lập tức màn hình máy tính sẽ hiển thị trên điện thoại. Từ đó bạn có thể phóng to thu nhỏ tùy ý, thậm chí nhập dữ liệu từ bàn phím ảo cũng là việc khá đơn giản với Chrome Remote Desktop for Android.

Độc giả có thể tải miễn phí Chrome Remote Desktop for Android tại đây

2. Frontback for Android

Ứng dụng Frontback for Android cho phép bạn chụp ảnh với 2 camera cùng lúc. Ảnh có thể được chụp cùng lúc hoặc riêng biệt tùy ý. Ngoài ra Frontback for android cũng cho phép người dùng viết ghi chú, thêm địa điểm và vị trí vào ảnh. Ứng dụng hỗ trợ Twittter, Facebook...

Độc giả có thể tải miễn phí Frontback for Android tại đây

3. Wake Alarm for Android

Wake Alarm for Android là ứng dụng báo thức dành cho những người yêu thích sự hiện đại. Nó cung cấp 2 chế độ chính: Slap & Flip cho phép báo thức ngừng kêu khi úp ngửa điện thoại. Và chế độ thứ 2 là Shake cho phép lắc điện thoại đến khi các thanh ngang trên màn hình được lấp đầy sẽ ngừng kêu.

Độc giả có thể tải miễn phí Wake Alarm for Android tại đây

4. Avast! Mobile Security for Android

https://9mobi.vn/top-4-ung-dung-android-thang-5-98n.aspx
Nếu bạn đang đau đầu với những vấn đề bảo mật của Android thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Avast! Mobile Security for Android cung cấp rất nhiều tính năng bảo mật, chẳng hạn xóa dữ liệu từ xa, khóa từ xa, quản lý ứng dụng, lướt web an toàn, quản lý pin, và quét virus, v.v...

Bên cạnh đó Avast! Mobile Security for Android cũng cho phép bạn sao lưu dữ liệu của mình như danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi

Độc giả có thể tải miễn phí Avast! Mobile Security for Android tại đây

Trên đây là 4 ứng dụng tốt nhất tháng 5 được người dùng ưa thích và sử dụng. Hãy tải và cài đặt ngay cho thiết bị của mình các bạn nhé
 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 21/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 25/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • top ứng dụng tháng 5 trên android

 • tải Chrome Remote Desktop for Android
 • tải Frontback for Android
 • tải Wake Alarm for Android
 • tải Avast! Mobile Security for Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.