Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Đăng nhập Instagram trên điện thoại

vnchecker - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng nhập Instagram trên điện thoại giúp bạn thuận tiện trong việc chia sẻ các hình ảnh, video yêu thích cho bạn bè và người thân của mình nhất là vào những ngày Tết, cưới hỏi, sinh nhật... Nếu chưa biết cách đăng nhập để trải nghiệm mạng xã hội thú vị này, mời theo bài viết dưới đây của 9mobi.vn
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Đăng nhập Instagram bằng Facebook như thế nào ?
Cách tải video từ Instagram trên iPhone, Android
Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag
Cách thêm Instagram vào danh sách chia sẻ trên iPhone

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Instagram trên điện thoại di động, vậy làm thế nào để đăng nhập chúng sau khi đã hoàn tất đăng ký ?

dang nhap Instagram
Đặng nhập Instagram trên điện thoại như thế nào ?

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP INSTAGRAM TRÊN ĐIỆN THOẠI

Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt phiên bản Instagram mới nhất cho thiết bị của mình, ngoài nền web hiện nay ứng dụng đã có mặt trên iOS và Android.

- Phiên bản Instagram cho iPhone: Instagram cho iPhone

- Phiên bản Instagram cho Android: Instagram cho Android

Để đăng nhập Instagram trên điện thoại bạn có thể thực hiện theo 2 cách khác nhau, cụ thể là qua Email và qua facebook mời các bạn cùng theo dõi.

1. Đăng nhập Instagram qua email

Để nhập Instagram qua email các bạn cần có một tài khoản email bất kỳ nó có thể là Hotmail, Gmail, Yhaoo mail... hiện nay đa phần chúng ta sử dụng Gmail bởi chúng bảo mật và an toàn (tham khảo cách đăng ký gmail trên điện thoại).

Bước 1: Cài đặt và mở ứng dụng

dang nhap Instagram bang facebook
Đặng nhập Instagram bằng email

Bước 2: Nhập chính xác tên tài khoản và mật khẩu của bạn và chọn “Đăng nhập” bắt đầu trải nghiệm ứng dụng. Ngoài sử dụng cách trên, người dùng có thể đăng nhập thông qua bằng cách sử dụng Facebok.

dang nhap Instagram qua email
Đăng nhập Instagram qua email

2. Đăng nhập Instagram bằng Facebook

Facebook là một trong những tài khoản "trung gian" dùng để đăng ký và đăng nhập rất nhiều ứng dụng khác nhau và với Instagram chúng ta hoàn toàn có thể sử tài khoản FB để đăng nhập; nếu chưa có tham khảo cách đăng ký Facebook

Bước 1: Chạm vào  “Đăng nhập bằng Facebook”, sau đó chọn tiếp “OK” để đồng ý  cho ứng dụng nhận thông tin cá nhân của bạn từ Facebook

dang nhap Instagram
Đặng nhập Instagram trên điện thoại

Bước 2: Nhấn vào  “Tìm kiếm bạn bè trên Facebook” => “OK” để tìm kiếm những người bạn đang sử dụng Instagram.

dang nhap Instagram tren facebook
Đăng nhập Instagram bằng Facebook

Như vậy trên đây 9mobi đã hướng dẫn bạn đăng nhập Instagram bằng cách sử dụng email và tài khoản Facebook. Trong quá trình sử dụng nếu có câu hỏi nào liên quan tới ứng dụng mobile nói chung và Instagram các bạn có thể liên hệ lại với 9mobi.vn để được giải đáp. Chúc bạn thành công và sử dụng Instagram hiệu quả !


Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal
Cách tải video Instagram trên iPhone, iPad
Đăng ảnh Instagram từ Photos trên iPhone, iPad
Hướng dẫn lưu bài đăng trên Instagram, Save Instagram post
Cách lưu ảnh từ Instagram về thư mục Camera Roll trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Đặng nhập Instagram

 • login Instagram
 • đăng nhập Instagram trên iphone
 • đăng nhập Instagram trên điện thoại
 • đăng nhập Instagram trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách tắt hoạt động Messenger trên điện thoại Android, iOS

   Trạng thái hoạt động Messenger là tính năng mới của app, giúp chúng ta biết được người nào đang sử dụng Messenger, online Messenger. Từ đó có thể giao lưu và trò chuyện với người cũng đang online giống mình. Đồng thời bạn có thể tùy chỉnh bật, tắt hoạt động Messenger.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.