Tiêu điểm

Cách tải và cài đặt VTC Now xem trực tiếp Việt Nam vs IndonesiaGoogle Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Cách tải video Instagram trên iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang băn khoăng không biết làm sao để có thể video Instagram trên iPhone, iPad để có thể xem những video ý nghĩa đã được đăng tải trên Instagram, tuy nhiên với bài viết cách download video Instagram cho iPhone, iPad dưới đây tất cả mọi vấn đề về việc tải video Instagram trên điện thoại iPhone, iPad, hãy cùng xem với 9Mobi.vn nhé.
Cách tải video từ Instagram trên iPhone, Android
Cách tải video phát trực tiếp trên Instagram
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại
Tạo thiệp Giáng Sinh trên Instagram, làm thiệp kỉ niệm với Instagram

Trước đó chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước tải ảnh, tải video từ Instagram ngay trên điện thoại, tuy nhiên cách tải video về Instagram trên điện thoại này chỉ có thể áp dụng trên các thiết bị Android mà thôi, và các thiết bị iPhone, iPad không thể thực hiện được thủ thuật, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tải video Instagram trên iPhone, iPad.

cach tai video instagram tren iphone ipad

Hướng dẫn tải video Instagram trên iPhone, iPad

 

Để thực hiện cách tải video Instagram trên iPhone, iPad các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone tại đây: Download Browser and File Manager for Documents cho iPhone.

* Cách tải video Instagram về iPhone, iPad

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagram đã được cài đặt trước đó trên thiết bị iPhone, iPad của bạn.

Bước 2: Tại ứng dụng Instagram cho iPhone các bạn tìm kiếm video ban muốn tải video Instagram về iPhone, iPad, tại giao diện phát video chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bên phải bài đăng.

cach tai video instagram tren iphone ipad 2

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone, iPad, tại đây chúng ta ấn chọn tùy chọn Sao chép URL Chia sẻ như hình trên.

Bước 3: Ngay sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một thông báo đã sao chép vào khay nhớ tạm như hình dưới.

cach tai video instagram tren iphone ipad 3

Lúc này các bạn khởi động ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone đã được tải ở trên, tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn thẻ Browser và lựa chọn vào ô nhập địa chỉ URL như hình trên.

Bước 4: Sau đso các bạn thực hiện dán link liên kết đã được sao chép ở Instagram ở trên để tải video Instagram về iPhone, iPad.

cach tai video instagram tren iphone ipad 4

Sau khi đã tuy cập vào thành công địa chỉ video Instagram này chúng ta ấn chọn biểu tượng Play.

Bước 5: Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ thực hiện phát video và có một thông báo hỏi bạn có muốn tải video Instagram trên iPhone, iPad hay không, ấn chọn Download.

cach tai video instagram tren iphone ipad 5

Sau đó chúng ta ấn chọn thẻ File như hình dưới đã xuất hiện video đã tải ở trên, ấn chọn vào biểu tượng 3 chấm ở cuối video này để lưu video đã tải vào Album ảnh.

Bước 6: Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Open In, và lựa chọn Lưu Hình ảnh.

cach tai video instagram tren iphone ipad 6

Bước 7: Chương trình sẽ yêu cầu cho phép truy cập vào trình Album ảnh trên thiết bị, ấn chọn OK.

cach tai video instagram tren iphone ipad 7

Sau đó các bạn sẽ thấy video đã thực hiện tải vidoe Instagram trên iPhone, iPad đã xuất hiện tại Album Video này.

Như vậy chúng ta cùng nhau thực hiện các thao tác, bước download, tải video Instagram trên iPhone, iPad vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí để bạn có thể lưu giữ những video ý nghĩa về thiết bị của iPhone, iPad của mình và chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-instagram-tren-iphone-ipad-19190n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn thường xuyên thực hiện Live Steam, phát video trực tiếp trên Instagram chúng ta cũng có thể dễ dàng tải video phát trực tiếp trên Instagram đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong các bài viết trước đấy để bạn có thể lưu, tải video phát trực tiếp Instagram đã phát trước đó về thiết bị của mình để xem lại.

Đăng nhập Instagram trên điện thoại
Đăng ảnh Instagram từ Photos trên iPhone, iPad
Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag
Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTube
Ẩn các bình luận không phù hợp trên Instagram

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai video Instagram tren iPhone

 • cach tai video Instagram tren iPad
 • cach download video Instagram ve iPhone
 • cach tai video Instagram cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật phím home ảo trên iOS 13

   Gần đây 9mobi.vn nhận được nhiều phản ánh của người dùng iPhone về việc không thể bật phím home ảo trên iOS 13 theo như cách làm thông thường ở các phiên bản iOS thấp hơn trước đó, thực tế đúng là Apple đã có 1 chút thay đổi để người dùng có thể kích hoạt nút trợ năng này, để biết cách kích hoạt phím home ảo trên iOS 13 mới nhất trên iPhone như thế nào, xin mời các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn.

  • Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

   Làm sao để có thể phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên và liệu thủ thuật này có thể thực hiện được hay không? Và chúng ta cần có những gì để có thể thực hiện cách mở khóa iPhone khi quên mất mật khẩu này một cách đơn giản nhất đây?...

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn đọc trong thời gian gần đây khi nhu cầu sử dụng các thiết bị iOS đang ngày càng phổ biến. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới việc lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad khiến nhiều người khó chịu đến vậy, cách khắc phục là gì?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.