Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Cách tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Snow là ứng dụng chụp ảnh, quay video miễn phí với nhiều hiệu ứng, sticker miễn phí. Không chỉ có thế, Snow còn hỗ trợ người dùng tạo Animoji trên điện thoại miễn phí. Tham khảo cách tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow tại đây để sử dụng nhé
Chụp ảnh xoá phông trên Android, iPhone bằng Snow
Tạo ảnh Giáng sinh, ứng dụng làm ảnh Noel 2016
Cách tạo Animoji Karaoke trên iPhone X
Cách tạo và sửa Animoji trên iOS 12
Cách sử dụng Animoji trên iPhone 8, 7, 6, 6s, 5s

Bên cạnh những tính năng độc đáo trên Snow mà chúng ta đã tìm hiểu như cách chụp ảnh xoá phông bằng Snow. Thì hiện nay chúng ta có thể dễ dàng tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow, một tính năng mà các thiết bị cao cấp hiện nay yêu thích.

cach tao animoji tren dien thoai bang snow

Sử dụng Snow tạo Animoji trên điện thoại


Hướng dẫn tạo Animoji trên Android, iPhone bằng Snow

Chúng ta sẽ có các bước tìm hiểu cách sử dụng Snow để tạo Animoji trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Snow cho Android, iPhone mới nhất phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Download Snow cho Android.
+ Download Snow cho iPhone

Bước 2 : Khởi động ứng dụng Snow mới nhất, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn Bỏ qua và xác nhận mục Quyền truy cập như hình dưới.

cach tao animoji tren dien thoai bang snow 2

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ đồng ý Cho phép với tất cả các yêu cầu quyền truy cập trên điện thoại Android, iPhone. Và ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của Snow. Để tạo Animoji trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Mặt cười.

cach tao animoji tren dien thoai bang snow 3

Bước 4 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục tính năng Animoji từ các thẻ bộ lọc của Snow, sau đó ấn chọn một trong những Animoji mà bạn muốn sử dụng .

cach tao animoji tren dien thoai bang snow 4

Bước 5 : Ngay lập tức, chương trình sẽ nhận diện khuôn mặt của bạn thông qua Camera trước của điện thoại và hiển thị hình ảnh Animoji mà chúng ta vừa lựa chọn. Lúc này chúng ta có thể ấn chạm vào màn hình chụp ảnh một lần nữa để tắt các bảng chức năng mà chúng ta vừa lựa chọn. Sau đó ấn chọn nút Chụp để chụp ảnh.

cach tao animoji tren dien thoai bang snow 5

Bước 6 : Và sau khi chúng ta đã có những bức ảnh chụp tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow ưng ý, chúng ta có thể ấn chọn vào biểu tượng Lưu để tải bức ảnh này về bộ nhớ thiết bị.

cach tao animoji tren dien thoai bang snow 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo Animoji trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều người yêu thích hiện bằng ứng dụng Snow. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình những hình ảnh ngộ ngĩnh với tính năng Animoji hấp dẫn này rồi.

https://9mobi.vn/cach-tao-animoji-tren-dien-thoai-bang-snow-23161n.aspx
Và sẽ còn có rất nhiều cách sử dụng Snow hiệu qua khi chụp ảnh trên điện thoại thú vị khác nữa mà 9Mobi.vn sẽ cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài viết tiếp theo, vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng SNOW
Cách làm ảnh soái ca trên điện thoại ?
Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android
Tạo ảnh GIF trên Android, làm ảnh động trên Samsung, HTC, LG...
Cách sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao animoji tren dien thoai

 • cach lam Animoji tren dien thoai
 • tao Animoji tren Android
 • tao Animoji tren iPhone
 • su dung Animoji tao Animoji
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • Replay

  Tạo Video từ hình ảnh trên iOS

    

 • Vidstitch

  Tạo album, video từ ảnh trên Android

    

 • Vyclone

  Tạo video trên điện thoại Android

    

 • KlipMix

  Làm video, làm phim trên Android

    

 • AndWobble

  Tạo ảnh động 3D, rung lắc trên điện thoại

    

 • Vimo cho Android

  Ứng dụng làm Video trên Android

    

 • Keyboard Shortcuts

  Sử dụng phím tắt trên iPhone

    

 • 5SecondsApp

  Tạo và chia sẻ ảnh động trên iPhone, iPad

    

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại

   Zalo là một mạng xã hội được rất nhiều người tham gia. Bên cạnh cách sử dụng trên điện thoại, người dùng còn có thể sử dụng Zalo PC trên PC. Tuy nhiên làm thế nào để đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone

   Trong quá trình học, họp trực tuyến bằng Google Meet trên điện thoại rất nhiều người đã gặp phải lỗi Google Meet không nhận micro, lỗi Micro trên điện thoại Android, iPhone. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tạo tài khoản skype trên điện thoại Android, iPhone

   Đăng ký tài khoản Skype, tạo tài khoản Skype giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè miễn phí mọi lúc mọi nơi, giúp chia sẻ tài liệu, tham gia các cuộc họp, lớp học miễn phí. Hiện tại có rất nhiều cách đăng ký tài khoản Skype như sử dụng số điện thoại hoặc dùng tạo tài khoản Skype bằng Gmail.

  • Thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode

   Ngoài cách kết bạn trên Snapchat qua số điện thoại, người dùng cũng có thể thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode. Đây là một trong những cách kết bạn nhanh nhất không cần sử dụng số điện thoại nhằm bảo mật thông tin cho chủ tài khoản.

  • Thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode

   Ngoài cách kết bạn trên Snapchat qua số điện thoại, người dùng cũng có thể thêm bạn bè trên Snapchat bằng cách quét Snapcode. Đây là một trong những cách kết bạn nhanh nhất không cần sử dụng số điện thoại nhằm bảo mật thông tin cho chủ tài khoản.

  • Cách tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow

   Snow là ứng dụng chụp ảnh, quay video miễn phí với nhiều hiệu ứng, sticker miễn phí. Không chỉ có thế, Snow còn hỗ trợ người dùng tạo Animoji trên điện thoại miễn phí. Tham khảo cách tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow tại đây để sử dụng nhé

  • Cách cài đặt nhạc nền cho trang cá nhân Zalo

   Việc cài nhạc nền trên trang cá nhân Zalo giúp bạn dễ dàng thêm bài hát yêu thích, nhạc hiệu để khi những người bạn khác truy cập vào sẽ được nghe những giai điệu hay mà không phải vào trong im lặng như trước.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.