Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Tạo ảnh Giáng sinh, ứng dụng làm ảnh Noel 2016

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để tạo ảnh Giáng sinh trên điện thoại di động từ nguồn ảnh có sẵn hoặc bằng cách chụp trực tiếp người dùng có thể download và sử dụng một số ứng dụng như Christmas Cam, Christmas Frames, Christmas Booth, MomentCam... trong bài viết này 9mobi.vn xin giới thiệu tới bạn đọc link tải chúng.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/8/2014
Làm thiệp Giáng sinh, ứng dụng tạo thiệp Noel 2016
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30/10/2014
Top 5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn
HTC Butterfly 3 chống nước được bán vào giữa tháng 10

Mùa Noel 2016 đang cận kề, người dùng facebook có thể lựa chọn các tấm hình đại diện để thay tế cho mình nhằm đưa ngày lễ lớn của nhân loại trở lại gần chúng ta hơn. Trong bài viết trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng MomentCam để tạo ra các bức ảnh chibi đón giáng sinh đẹp mắt, người dùng cũng có thể sử dụng nó để làm Avatar, ảnh bìa Facebook của mình.

tao anh giang sinh
Tạo ảnh Giáng sinh 2016 trên điện thoại

ỨNG DỤNG TẠO ẢNH GIÁNG SINH ĐÓN NOEN 2016

1. Christmas Cam

Christmas Cam được biết tới là một trong những ứng dụng tạo ảnh Giáng sinh tốt nhất hiện nay, nó không chỉ có chỉnh sửa còn hỗ trợ người dùng chụp ảnh trên chính ứng dụng với những chi tiết đan xen khá thú vị như đôi mắt, tai, màu mi, môi... tùy thuộc bào gu thẩm mỹ riêng của từng người để có những những bức hình thú vị mang nhiều phong cách khác nhau.

- Tải Christmas Cam cho iPhone: Christmas Cam

2. Christmas Booth  

lam anh noen
Ứng dụng làm ảnh Noen 2016

Christmas Booth có chức năng chính là chỉnh sửa, thêm mới hiệu ứng Giáng sinh, tạo khung, lồng ảnh vào vật... được sử dụng nhiều nhất tại mỗi dịp giáng sinh. Người đọc thường chia sẻ nhau những bức ảnh của con cái hay thậm chí chính bản thân mình trên Facebook, Zalo, Skype sau khi chúng được tạo ra bởi Christmas Booth.

- Tải Christmas Booth cho iPhone: Christmas Booth

3. Christmas Frames

tao anh giang sinh tren iphone
Ứng dụng làm ảnh Noen tốt hiện nay

Christmas Frames đang cung cấp cho người dùng hơn 50 khung ảnh mẫu khác nhau. Từ đó họ có thể sử dụng chúng cho các bức ảnh cá nhân của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh Giáng sinh thì Christmas Frames là một trong những ứng dụng hỗ trợ khá tốt ở thời điểm hiện tại.

- Tải Christmas Frames cho iPhone: Christmas Frames

https://9mobi.vn/tao-anh-giang-sinh-anh-noen-tren-dien-thoai-3735n.aspx
Với các hệ điều hành khác như android hay Windows Phone người dùng có thể download Christmas Countdown, Christmas để tạo các bộ đếm ngược thời gian đón thời khắc Giáng sinh của năm 2016 trên điện thoại của mình bên cạnh những tựa Game Giáng sinh được yêu thích trong những ngày này người chơi còn có thể tạo ra những tác phẩm ảnh đầy màu sắc bằng các ứng dụng kể trên, có lẽ hình ảnh Ông già Noen đang cưỡi tuần lộc mang theo những gói quà chu du khắp thế giới chỉ có trên phim ảnh, trong truyền thuyết tuy nhiên hình ảnh của bạn được ghép vào những khung cảnh đặc trưng của mùa Noel 2016 sẽ thật ấn tượng và ý nghĩa biết bao. Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp !
 


Hình nền Giáng sinh, TOP ứng dụng tạo Wallpapers Noel 2016 đẹp
MomentCam - Tạo ảnh chibi đón Noel 2016
Cách cài, nâng cấp Android 6.0 cho Note 4 ?
Nhạc chuông Giáng sinh, đổi Rings Tones mừng Noel 2016
Cách sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tạo ảnh Giáng sinh

  • làm ảnh Noel
  • làm ảnh Giáng sinh
  • sửa ảnh Giáng sinh
  • chỉnh ảnh Giáng sinh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.