Tiêu điểm

Chrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơnApple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3

Cách tạo tài khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc tạo tài khoản Hotmail, Outlook sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng cách dịch vụ, tiện ích của Microsoft như: Các ứng dụng Office Word, Excel..., dịch vụ lưu trữ đám mây, ứng dụng chat Skype, Bring...Nếu như chưa biết cách tạo tại khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại như thế nào các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn của 9mobi.vn bên dưới đây để cùng thực hiện nhé.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Đăng ký Skype trên Windows Phone, Tạo tài khoản Skype trên điện thoại Lumia
Tạo tài khoản Gmail trên Winphone
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone

Việc tạo tài khoản Hotmail, Oulook hay còn có các tên gọi khác là tài khoản Live, tài khoản Microsoft thực sự không quá khó và phức tạp như bạn tưởng. Chỉ với bước thực hiện đơn giản mà 9mobi.vn chia sẻ và hướng dẫn bên dưới đây, chắc chắn các bạn có thể tạo tài khoản này thành công.

cach tao tai khoan hotmail outlook tren dien thoai

Hướng dẫn tạo tài khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại

Cách tạo tài khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại

Bước 1: Tại trình duyệt đang sử dụng. các bạn truy cập đến địa chỉ tạo tài khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại: TẠI ĐÂY. Sau đó chọn vào dòng: Get a new email address

Giao diện đăng ký tài khoản sẽ được hiển thị ra ngay sau đó. Tùy vào nhu cầu các bạn có thể tạo tài khoản với các đuôi: outlook.com.vn, outlook.com hoặc hotmail.com.

tao tai khoan hotmail outlook

Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin tài khoản Hotmail, Outlook bạn cần tạo -> Nhấn vào Tiếp theo ->Nhập mật khẩu cho tài khoản Hotmail, Outlook -> Sau đó ấn vào Tiếp theo.

cach tao tai khoan hotmail outlook

Bước 3: Bạn tiến hành nhập: Họ và tên -> Nhấn Tiếp theo ->Chọn quốc gia/vùng lãnh thổ - > Nhập ngày sinh -> Cuối cùng ấn vào Tiếp theo.

cach tao tai khoan hotmail

Bước 4: Ở cửa sổ tiếp bạn nhập dãy mã hiển thị trên màn hình lúc đó vào ô: Nhập các kí tự bạn nhìn đấy, sau đó nhấn vào Tiếp theo.

cach tao tai khoan outlook

Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại thành công rồi đó. Tuy nhiên để giúp tài khoản của bạn có tính bảo mật tốt hơn, các bạn cần thiết lập thêm một số thông tin.

Bước 1: Tại giao diện ngay lúc đó của website, bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Bảo mật và chọn vào dòng: Cập nhật.

cach tao tai khoan live

Bước 2: Đây chính là nơi bạn có thể thiết lập các thông tin tài khoản, đổi mật khẩu...Bạn tiến hành nhấn vào mục: Cập nhật thông tin của tôi.

cach tao tai khoan microsoft

Bước 3: Kéo xuống dưới và tiến hành nhập số điện thoại -> Ấn tiếp theo -> 1 mã xác nhận được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký, bạn tiến hành nhập mã -> Chọn vào Tiếp theo.

cach tao tai khoan hotmail outlook tren dien thoai 8

Bước 4: Nhấn vào dòng Nhắn tin *****2 số cuối cùng điện thoại của bạn. Bạn tiến hành nhập 4 số cuối cùng trong số điện thoại mà bạn đăng ký vào ô trống ->Gửi mã.

cach tao tai khoan hotmail outlook tren dien thoai 9

Bước 5: Tiến hành nhập mã số được gửi về điện thoại ->Xác nhận -> Chọn vào Không, cảm ơn

cach tao tai khoan hotmail outlook tren dien thoai 10

Bước 6: Tiếp theo bạn chọn vào thêm thông tin bảo mật -> Lựa chọn: Một địa chỉ email thay thế.

cach tao tai khoan hotmail outlook tren dien thoai 11

Bước 7: Tiến hành nhập email -> Ấn tiếp theo ->Nhập mã xác thực được gửi về email mà bạn đăng ký ->Tiếp theo.

cach tao tai khoan hotmail outlook tren dien thoai 12

Như vậy là bạn đã thiết lập xong Email và Số điện thoại cho tài khoản Hotmail, Outlook của bạn. Bây giờ tài khoản của bạn sẽ được bảo mật và an toàn hơn rất nhiều.

cach tao tai khoan hotmail outlook tren dien thoai 13

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-hotmail-outlook-tren-dien-thoai-25854n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của 9mobi.vn về cách tạo tài khoản Hotmail, Outlook trên điện thoại. Chỉ với 4 bước thực hiện là các bạn đã có thể tạo tài khoản này thành công. Nếu có nhu cầu tạo tài khoản Skype, các bạn có thể tham khảo bài viết tạo tài khoản Skype trên điện thoại để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tạo tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại
Tải và cảm nhận Outlook - Ứng dụng Mail tuyệt vời cho Android và iOS 9
Tôi không có tài khoản đăng nhập cửa hàng ứng dụng, trò chơi trên Nokia, tôi phải làm thế nào?
Tạo tài khoản Gmail trên Android
Cách tạo tài khoản Battle.net

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao tai khoan hotmail outlook tren dien thoai

 • tao tai khoan hotmail
 • tao tai khoan outlook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Bảng Size giày chuẩn

   Để lựa chọn cho mình một đôi giày ưng ý, đi lại thoải mái thì điều quan trọng nhất là bạn phải biết

  • Bảng size áo chuẩn S, M, L, XL, XXL

   Bạn mặc size áo nào? Dựa vào tiêu chí nào để quy định các size? Bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ

  • Cách tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh

   Khi tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh, bạn sẽ không chỉ được học tập, ôn luyện các kiến thức về ngôn ngữ này mà còn có thể học thêm được nhiều ngôn ngữ tại các quốc gia khác nữa như: Tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đầu Nha... với các bài học được thiết kế thông minh, phân thành nhiều cấp độ phù hợp với trình độ bản thân, Duolingo sẽ là ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí trên điện thoại mà bạn không nên bỏ qua.

  • Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android

   Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng học tiếng anh hiệu quả thì tải và cài đặt Duolingo trên iPhone, Android sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này, Duolingo sẽ có các bài học cấp độ từ dễ đến khó để những người mới, những người có kiến thức căn bản hay những người muốn củng cố thêm các kỹ năng ngữ pháp, nghe, từ vựng... trong tiếng Anh thì đều có thể học tập và ôn luyện với ứng dụng Duolingo này.

  • Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android

   Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng học tiếng anh hiệu quả thì tải và cài đặt Duolingo trên iPhone, Android sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này, Duolingo sẽ có các bài học cấp độ từ dễ đến khó để những người mới, những người có kiến thức căn bản hay những người muốn củng cố thêm các kỹ năng ngữ pháp, nghe, từ vựng... trong tiếng Anh thì đều có thể học tập và ôn luyện với ứng dụng Duolingo này.

  • Hướng dẫn cách hủy gia hạn Triplens trên App Store

   Một số người dùng hiện nay đang tìm cách hủy gia hạn Triplens trên App Store, nguyên nhân được cho là ứng dụng này tự động thanh toán tiền của người dùng khi hết hạn dùng thử để gia hạn tiếp thời gian sử dụng, để biết thông tin thực hư cố này và cách hủy gia hạn Triplens trên Appstore như thế nào xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn

  • Hồ sơ xin việc gồm những gì?

   Bài viết chia sẻ các loại giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc, giúp các bạn học sinh, sinh viên, người ít có kinh nghiệm phỏng vấn xin việc biết cách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, từ đó gây thiện cảm tốt nhất cho nhà tuyển dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.