Tiêu điểm

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnhFacebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

Cách tạo tài khoản Netflix không cần Visa, thẻ tín dụng

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang không có thẻ Visa, MasterCard để đăng ký tài khoản Netflix, đừng lo lắng quá dưới đây là cách tạo tài khoản Netflix không cần Visa, thẻ tín dụng mà 9mobi muốn chia sẻ đến các bạn, qua đó chỉ cần vào thao tác thực hiện đơn giản là bạn đã có tài khoản của ứng dụng này để xem những bộ phim hay và hấp dẫn nhất mà bạn yêu thích.
Netflix - Ứng dụng xem truyền hình quốc tế
Cách tạo thẻ Visa, MasterCard ảo miễn phí
Cách tạo ID Apple không cần thẻ Visa
Đăng ký Netflix trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký tài khoản AppStore Mỹ miễn phí

Nếu bạn chưa biết thì Netflix là một ứng dụng xem phim, các chương trình truyền hình, các chương trình có nội dung giải trí, game shows vô cùng hấp dẫn. Tất cả những chương trình này đều đã có bản quyền nên bạn buộc phải đăng ký, tạo tài khoản Netflix để sử dụng và trả phí để theo dõi và thưởng thức những nội dung có trong đây. Với cách tạo tài khoản Netflix không cần thẻ Visa, thẻ tín dụng hay nói cách khác là tạo thẻ Netflix bằng thẻ visa ảo sẽ giúp các bạn nhanh chóng có tài khoản của ứng dụng này.

cach tao tai khoan netflix khong can visa the tin dung

Hướng dẫn tạo tài khoản Netflix bằng thẻ Visa, MasterCard ảo

Cách Tạo tài khoản Netflix không cần Visa, thẻ tín dụng

Bước 1: Đầu tiên để tạo tài khoản Netflix không cần Visa, thẻ tín dụng, trước hết bạn cần phải tạo cho mình 1 chiếc thẻ Visa hoặc thẻ MasterCard ảo. 9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này. Xin mời các bạn theo dõi bài viết: Cách tạo thẻ Visa ảo, MasterCard miễn phívà thực hiện theo các bước có trong đó.

Bước 2: Sau khi đã có cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng ảo. Lúc này tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập đến trang chủ của Netflix: TẠI ĐÂY

Bước 3: Tại giao diện chính của website, các bạn chọn vào mục: Dùng thử 30 ngày miễn phí . Sau đó chọn vào mục: Xem các gói dịch vụ.

tao tai khoan netflix khong can visa

Bước 4: Sẽ có 3 gói dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn bao gồm: Cơ bản, tiêu chuẩn, cao cấp. Mỗi gói sẽ có những đặc quyền riêng và giá thành khác nhau. Bạn tiến hành lựa chọn vào gói mong muốn -> Nhấn vào Tiếp tục.

tao tai khoan netflix khong can the tin dung

Bước 5: Bạn nhấn vào Tiếp tục lần nữa -> Điền các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Email, mật khẩu để tiến hành tạo tài khoản Netflix ->Tích vào ô trống nếu như bạn không muốn nhận các thông tin của ứng dụng qua email -> Nhấn Tiếp tục.

 tao tai khoan netflix mien phi

Bước 6: Bạn tiến hành chọn vào mục: Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng ->Nhập các thông tin cần thiết: Họ tên, số thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật (Tất cả những thông tin này đã nằm trong chiếc thẻ Visa, MasterCard, thẻ tín dụng ảo mà bạn đã tạo ở bước 1).

tao tai khoan netflix bang the visa ao

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn tích chọn vào ô trống: Tôi đồng ý ->Kích hoạt tư cách thành viên để tiến hành hoàn tất quá trình. Như vậy là bạn đã vừa tạo tài khoản Netflix không cần thẻ Visa, thẻ tín dụng thành công rồi đó.

tao tai khoan netflix bang the mastercard ao

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-netflix-khong-can-visa-the-tin-dung-25788n.aspx
Trên đây là cách tạo tài khoản Netflix không cần Visa, thẻ tín dụng mà 9mobi.vn muốn giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn. Chỉ cần vài thao tác để tạo 1 chiếc thẻ Visa, MasterCard ảo và mất 1 vài bước thực hiện để đăng ký là bạn đã có tài khoản Netflix để xem các bộ phim hay và hấp dẫn nhất trên đây. Nếu chưa tạo được thẻ visao ảo, các bạn tham khảo thêm bài viết: Tạo thẻ Visa và MasterCard điện tử trên điện thoại để thực hiện lại nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Hướng dẫn tạo thẻ Visa và MasterCard điện tử trên điện thoại
Cách tải phim trên Netflix về điện thoại
Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook dùng email ảo, không cần email thực
Cách xóa Credit Card từ Apple Pay sử dụng iCloud
Cách đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao tai khoan netflix khong can visa

 • tao tai khoan netflix khong can the tin dung
 • tao tai khoan netflix mien phi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • Aqua Mail

  Tạo tài khoản Email trên Android

    

 • Netflix

  Ứng dụng xem phim, truyền hình đẳng cấp

    

 • Google Authenticator

  Tạo mã xác minh cho tài khoản Google

    

 • Email Type Mail

  Ứng dụng hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản mail cùng lúc

    

 • UnlimTones cho iPhone

  Cài nhạc chuông iPhone không cần iTunes

    

 • Netflix

  Xem phim trực tuyến cho Android

    

 • Fast

  Ứng dụng quản lý tài khoản Facebook cá nhân

    

 • My Viettel cho iPhone

  Quản lý tài khoản Viettel trên thiết bị iOS

    

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.