Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cách tạo thẻ Visa, MasterCard ảo miễn phí

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
1 chiếc thẻ Visa, MasterCard trong thời đại công nghệ hiện nay sẽ giúp ích bạn mua sắm trực tuyến, đăng ký dịch vụ vô cùng đơn giản, tạo thẻ Visa ảo là cách làm tối ưu nhất nếu như bạn là người không có điều kiện ra ngân hàng trực tiếp để đăng ký làm thẻ loại này hoặc muốn tạo nhanh 1 chiếc thẻ tín dụng để mua sắm, thanh toán dịch vụ trực tuyến ngay lúc đó, bạn đã biết cách tạo thẻ Visa, MasterCard ảo miễn phí như thế nào chưa?
Hướng dẫn tạo thẻ Visa và MasterCard điện tử trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Netflix không cần Visa, thẻ tín dụng
Cách tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay
Cách tạo ID Apple không cần thẻ Visa
Netflix - Ứng dụng xem truyền hình quốc tế

Thông thường khi đăng ký tạo thẻ Visa, MasterCard trực tiếp tại ngân hàng, các bạn có thể phải đợi 1 khoảng thời gian sau (1 tuần hoặc lâu hơn) mới có thẻ cứng để có thể tiến hành sử dụng các thẻ tín dụng này. Với những thẻ Visa, MasterCard ảo sau khi các bạn tạo xong thì có thể sử dụng được ngay để thanh toán cũng như thực hiện một số công việc cần làm khác.

cach tao the visa master card ao mien phi

Tạo thẻ Visa, MasterCard ảo miễn phí nhanh chóng và đơn giản

 

Hướng dẫn tạo thẻ Visa, MasterCard ảo miễn phí

1. Cách tạo thẻ MasterCard ảo miễn phí

Hiện nay thì có khá nhiều dịch vụ, đơn vị hỗ trợ người dùng tạo thẻ MasterCard ảo ngay trên điện thoại như: TrueMoney ,Viettel Pay, YOLO của VPBank. Trong 3 ứng ứng dụng này thì YOLO cho phép bạn tạo thẻ MasterCard ảo miễn phí, không mất phí mở thẻ và không cần phải điền nhiều thông tin cũng như chụp ảnh chứng minh thư/hộ chiếu...Nên việc đăng ký rất dễ dàng. 9mobi sẽ hướng dẫn bạn tạo thẻ MasterCard ảo bằng ứng dụng này.

Bước 1: Tại trình duyệt web đang sử dụng, các bạn truy cập đến website tải:

=> Link tải YOLO cho Android

=> Link tải YOLO cho iOS

Nhấn vào biểu tượng mũi tên trên website -> ứng dụng sau đó sẽ chuyển bạn đến kho ứng dụng hệ điều hành máy của bạn đang sử dụng. Bạn tiến hành nhấn Cài đặt để tải ứng dụng tạo thẻ Mastercar ảo miễn phí này về điện thoại. Sau đó chọn vào Mở khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất.

cach tao the visa mastercard ao mien phi

tao the visa mastercard ao

Bước 2: Lần đầu truy cập vào ứng dụng tạo thẻ MasterCard ảo miễn phí YOLO, các bạn ấn Cho Phép khi có 4 thông báo yêu cầu cấp quyền hiện lên.

tao the visa ao

Bước 3: Bạn tiến hành chọn vào mục Đăng ký ->Nhập số điện thoại -> Ấn Đăng ký lần nữa.

 

tao the mastercard ao

Bước 4: Bạn nhập các thông tin theo yêu cầu của ứng dụng đưa ra bao gồm: Tên, Email, Số điện thoại -> Ấn vào Tiếp tục . 1 mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn vừa nhập trước đó, bạn tiến hành nhập mã OTP vào ứng dụng YOLO -> Ấn Tiếp tục.

cach tao the visa mastercard ao mien phi 5

Bước 5: Tiến hành nhập mật khẩu ->Tiếp tục ->Nhập lại mật khẩu lần nữa -> Ấn xác nhận để hoàn tất đăng ký.

cach tao the visa mastercard ao mien phi 6

Bước 6: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào Tạo thẻ ngay ->Khám phá sau.

cach tao the visa mastercard ao mien phi 7

Bước 7: Tiếp theo chọn vào mục Tạo thẻ ảo với hình tròn màu xanh chính giữa ứng dụng. Sau khi tạo thẻ MasterCard ảo thành công, trên YOLO mục đó bây giờ sẽ chuyển thành: Nạp tiền ngay.

cach tao the visa mastercard ao mien phi 8

Bạn chọn vào mục Ngân hàng -> Ấn vào Quản lý thẻ

cach tao the visa mastercard ao mien phi 9

Bước 8: Chiếc thẻ MasterCard ảo mà bạn vừa tạo xong sẽ nằm ở đây. Mọi thông tin về thẻ MasterCard ảo bao gồm: Số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn sẽ hiển thị ngay ở mặt trước. Bạn ấn vào Chạm để lật thẻ để xem mã số bí mật (gồm 3 số) ở đằng sau thẻ MasterCard ảo.

Lưu ý: Những thông tin liên quan đến chiếc thẻ MasterCard ảo này các bạn cần giữ kín không được để lộ cho người khác biết. Vì những thông tin này sẽ ảnh hưởng đến các thanh toán, giao dịch trực tuyến của bạn.

cach tao the visa mastercard ao mien phi 10

Xem thêm: Tạo thẻ MasterCard bằng Viettel Pay

2. Cách tạo thẻ Visa ảo miễn phí

Tạo thẻ E-Fast On của Ngân hàng Vietinbank hiện nay với các thủ tục nhanh gọn và đơn giản nên 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn tạo thẻ Visa ảo với ngân hàng này

Bước 1: Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ của ngân hàng Vietinbank:TẠI ĐÂY để tạo thẻ Visao ảo

Bước 2: Tại giao diện chính của website, các bạn chọn vào mục Mua Thẻ . Hiện nay VietinBank hỗ trợ người dùng nạp trước vào thẻ để thanh toán các mệnh giá từ 10.000đ đến 5.000.000đ. Các bạn chọn vào số lượng thẻ cần mua ->Mệnh giá thẻ -> Ấn vào Xác nhận.

cach tao the visa mastercard ao mien phi 11

Bước 3: Các thông tin về mệnh giá thẻ, phí phát hành thẻ sẽ hiện ra sau đó, bạn chọn vào Xác nhận . Tiếp đến bạn lựa chọn vào hình thức thanh toán: Dùng thẻ ATM (Local debit card ATM) hoặc dùng thẻ thanh toán quốc tế (International Credit or Debit card). Sau khi thanh toán hoàn tất là bạn đã tạo thẻ Visa ảo thành công rồi đó. Các thông tin về số thẻ, ngày hết hiệu lực, chủ thẻ và mã số bí mật CVV sẽ hiển thị ngay sau đó.

cach tao the visa mastercard ao mien phi 12

https://9mobi.vn/cach-tao-the-visa-mastercard-ao-mien-phi-25787n.aspx
Như vậy 9mobi.vn vừa hướng dẫn đến các bạn cách tạo thẻ Visa, MasterCard ảo miễn phí. Giờ đây các công việc như thanh toán, mua sắm online, đăng ký dịch vụ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều khi các bạn tạo các thẻ tín dụng áo này. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. 

Cách làm thẻ Visa Vietinbank đơn giản, nhanh chóng
Hướng dẫn đăng ký tài khoản AppStore Mỹ miễn phí
Thêm PayPal Business Debit Mastercard vào Android Pay
Cách đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo
Cách tạo tài khoản Spotify Premium bằng thẻ Master ảo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao the visa mastercard ao

 • tao the visa ao
 • tao the mastercard ao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.