Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách tạo video lơ lửng chậm bằng điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tạo video lơ lửng chậm bằng điện thoại Android, iPhone dưới đây sẽ là thủ thuật giúp bạn có thể dễ dàng quay cho mình những thước phim, video "slow motion" đắt giá mà trước kia chỉ có các thiết bị chuyên dụng và công cụ hỗ trợ mới có thể thực hiện được.
Cách tạo video Tiktok trên điện thoại bằng App Viamaker
Mẹo tạo video 3D vui nhộn đầu xuân bằng Myidol trên iPhone
Tạo video ảnh trên iPhone, Android bằng Lomotif
Quay video slow-motion và fast-motion trên iPhone bằng Tempo Video Editor
Cách chọn mua điện thoại 4G

Tiến hành quay video siêu chậm trên điện thoại là điều hoàn toàn có thể hiện nay khi bạn sở hữu cho mình một thiết bị Smartphone Android, iPhone đẳng cấp. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách tạo video lơ lửng chậm bằng điện thoại, quay video siêu chậm trên Android, iPhone này nhé.

cach tao video lo lung cham bang dien thoai

Hướng dẫn tạo video lơ lửng chậm bằng điện thoại

Thực chất việc tạo video lơ lửng chậm chính là cách bạn sử dụng tính năng quay video siêu chậm trên điện thoại Android, iPhone của mình, và cách kích hoạt tính năng này như sau:

* Tạo video lơ lửng chậm trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Camera mặc định từ màn hình chính điện thoại, tại đây các bạn sẽ lựa chọn chế độ quay Video như hình dưới.

cach tao video lo lung cham bang dien thoai 2

Bước 2 : Kế tiếp để có tạo video lơ lửng chậm, quay video siêu chậm trên điện thoại Android, các bạn sẽ ấn chọn mục Tuỳ chọn , và lựa chọn chế độ C.Động Chậm .

cach tao video lo lung cham bang dien thoai 3

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ thay đổi chế độ quay video, lúc này các bạn sẽ thực hiện ấn chọn biểu tượng quay video để tạo video lơ lửng chậm bằng điện thoại theo phong cách riêng của mình.

cach tao video lo lung cham bang dien thoai 4

Và các bạn ấn chọn biểu tượng Dừng để kết thúc quá trình quay video siêu chậm trên điện thoại Android của mình.

Bước 4 : Lúc này các bạn có thể ấn chọn biểu tượng hình ảnh ở góc tay trái màn hình để xem lại video mà chúng ta đã vừa tạo video lơ lửng chậm bằng điện thoại ở trên. Ấn chọn biểu tượng Play để xem lại video này.

cach tao video lo lung cham bang dien thoai 5

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tạo video lơ lửng chậm bằng điện thoại Android của mình rồi đấy.

Lưu ý : Với những thiết bị mà chúng ta không tìm thấy mục tuỳ chọn trong chế độ quay video trong ứng dụng Camera mặc định, chứng tỏ điện thoại của bạn không hỗ trợ thực hiện việc tạo video lơ lửng chậm bằng điện thoại này.

* Cách tạo video lơ lửng chậm trên iPhone

Đối với các thiết bị iPhone, iPad chúng ta có các bước quay video siêu chậm trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Cũng tương tự như với các thiết bị Android, các bạn sẽ cần truy cập vào ứng dụng Camera mặc định trên iPhone từ màn hình chính, và lựa chọn chế độ Slo-motion .

cach tao video lo lung cham bang dien thoai 6

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ thay đổi chế độ quay video trên iPhone, các bạn có thể ấn chọn vào màn hình để lấy nét để hình ảnh rõ nét hơn, sau đó ấn chọn biểu tượng quay video để tạo video lơ lửng chậm trên iPhone.

cach tao video lo lung cham bang dien thoai 7

Các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Dừng để kết thúc quá trình quay video này hoặc biểu tượng chụp để chụp ảnh trong quá trình quay video.

Bước 3 : Khi quá trình quay video kết thúc, các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng hình ảnh để xem lại video mà chúng ta vừa tạo này.

cach tao video lo lung cham bang dien thoai 8

Bước 4 : Bên cạnh đó các bạn cũng có thể ấn chọn mục Sửa tuỳ chọn khung hình quay chậm , tạo video lơ lửng chậm trên iPhone theo đúng lựa chọn của bạn.

cach tao video lo lung cham bang dien thoai 9

Sau đó ấn chọn Xong để xác nhận chỉnh sửa này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tạo video lơ lửng chậm bằng điện thoại Android, iPhone hay còn được biết tới là cách quay video siêu chậm đang được yêu thích hiện nay để bạn tạo cho mình những thước phim nghệ thuật với chế độ quay video thú vị này.

https://9mobi.vn/cach-tao-video-lo-lung-cham-bang-dien-thoai-22923n.aspx
Bên cạnh đó chúng ta còn 1 trào lưu cũng đang vô cùng hot trên các mạng xã hội đã được 9Mobi.vn nhanh chóng cập nhật đó chính là làm video hát nhép trên điện thoại Android, iPhone. Ngay lập tức bạn sẽ hoá thân thành các thần tượng mà mình yêu thích cũng với các video độc đáo để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình với các đoạn video hát nhép vô cùng hài hước này.

Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại
Cách tạo video âm nhạc bằng B612
Tạo video clip sinh động từ ảnh bằng Magisto Shot
Làm video từ ảnh bằng MiniMovie
Cách tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • quay video sieu cham

  • quay video slow motion
  • quay video lo lung cham
  • tao video lo lung cham bang dien thoai
  • quay video sieu cham tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.