Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Quay video slow-motion và fast-motion trên iPhone bằng Tempo Video Editor

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quay video slow-motion và fast-motion là hai kiểu quay video của các nhà nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp giúp bạn có được những đoạn video quay chậm và quay tốc độ nhanh rất nghệ thuật, nay với chiếc iPhone trên tay bạn cũng có thể làm được điều này.
Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone
Cách tạo video lơ lửng chậm bằng điện thoại
Cách quay màn hình điện thoại bằng Mobizen
Quay video màn hình iPhone bằng AirShou không cần Jailbreak
Cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder

Tempo Video Editor là ứng dụng giúp người dùng iOS có thể quay được các video slow-motion và fast-motion mà không cần đến các máy quay hay máy ảnh chuyên nhiệp của những nhà nhiếp ảnh. Giờ đây ngay trên iPhone, iPad của bạn cũng có thể quay video mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tốc độ nhanh / chậm tùy ý nhằm kết hợp hai hiệu ứng độc đáo trên để tạo ra những khoảnh khắc thú vị.

- Phiên bản Tempo Video Editor cho iPhone, iPad : Tải Tempo Video Editor cho iOS

Tai Tempo Video Editor cho iPhone

 

Tempo Video Editor phiên bản hiện tại hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS 8.1 trở lên, nhà phát triển ứng dụng cho phép người dùng iPhone, iPad sử dụng ứng dụng này miễn phí, tuy nhiên những đoạn video sau khi chỉnh sửa sẽ có hiển thị dòng chữ watermark của nhà sản xuất. Để khắc phục được tình trạng này bạn cần phải chi trả mức phí là 4,99 USD để mua bản Pro và sẽ có nhiều tùy chỉnh hơn.

Phương thức hoạt động của Tempo Video Editor là lấy một video có sẵn từ Camera Roll sau đó bạn chọn một đoạn bất kỳ của video để điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm tùy ý, các đoạn video quay nhanh/chậm này bạn thường thấy ở trong phim hoặc đoạn video quảng cáo, nay bạn đã có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình.

Có 4 mức độ điều chỉnh video khác nhau bao gồm Fastest (x8), Fast (x4), Slow (1/4x) và Slowest (1/8x).

Trong một đoạn video chỉnh sửa bạn có thể kết hợp cả 2 kỹ thuật là slow-motion và fast-motion, bạn chỉ cần chọn mức thay đổi mong muốn còn lại Tempo Video Editor sẽ tự động điều chỉnh tốc độ của đoạn video sao cho thích hợp. Những đoạn video sau khi chỉnh sửa xong sẽ có âm thanh khó nghe nên bạn có thể lựa chọn các bài hát để chèn vào làm nhạc nền, sau khi hoàn tất bạn có thể dễ dàng chia sẻ với người thân, bạn bè qua các mạng xã hội. Đây là ứng dụng được Facebook đã lựa chọn để tích hợp vào nền tảng Messenger vừa được giới thiệu tại hội nghị F8.

Đối với các thiết bị Android có thể cần đợi thêm một thời gian nữa, hiện tại nhà phát hành Fly Labs đang có dự định phát triển cả ứng dụng trên nền tảng Android.

https://9mobi.vn/quay-video-slow-motion-va-fast-motion-tren-iphone-bang-tempo-video-edi-2093n.aspx
 


Chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6
Chụp ảnh khi quay video trên iPhone 6
Cách bật quay video 60fps trên iPhone 6, 6 Plus
VivaVideo - Ứng dụng quay video trên Android, iPhone
Xử lý lỗi video bị ngược, bị nghiêng khi quay bằng điện thoại, máy tính bảng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tải Tempo Video Editor cho iPhone

  • quay video slow-motion trên điện thoại
  • quay video fast-motion trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.