Tiêu điểm

iOS 14.7.1 ra mắt, sửa lỗi mở khóa Apple WatchHướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Cách tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone Lock không cần Jailbreak

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone Lock luôn làm người sử dụng quan tâm khi muốn loại bỏ âm thanh khó chịu mỗi khi thực hiện tác nghiệp chụp những bức ảnh trên thiết bị của mình. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone Lock không cần Jailbreak, và bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.
Tắt âm chụp ảnh iPhone
Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock Nhật, Mỹ, Hàn
Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock, xách tay
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại iPhone Lock iOS 10
Tắt âm thanh chụp ảnh trên Android bằng ES File Explorer

Trước kia để thực hiện việc tắt âm chụp ảnh trên iPhone Lock người dùng cần phải thực hiện các thao Jailbreak vô cùng phức tạp và khó khăn cho người mới sử dụng. Thì với bài viết cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone Lock không cần Jailbreak dưới đây chúng ta sẽ có thể dễ dàng loại bỏ tính năng phát âm thanh khi chụp trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone Lock không cần Jailbreak

Để thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên iPhone Lock không cần Jailbreak các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng Microsoft Pix Camera cho iPhone tại đây: Download Microsoft Pix Camera cho iPhone.

* Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock

Bước 1 : Sau khi các bạn đã thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Microsoft Pix Camera cho iPhone ở trên chúng ta truy cập vào ứng dụng này từ màn hình thiết bị.

cach tat tieng khi chup anh tren iphone lock khong can jailbreak

Tại đây ứng dụng sẽ tiến hành giới thiệu chức năng của ứng dụng này, ngoài ra các bạn cần phải xác nhận quyền truy cập Máy ảnh, Ảnh của ứng dụng này trên thiết bị, ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 2 : Tiếp đó hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn cho phép hệ thống sử dụng định vị trên thiết bị hay không, các bạn có thể ấn chọn Từ chối .

cach tat tieng khi chup anh tren iphone lock khong can jailbreak 2

Tương tự như vậy chúng ta có thể ấn chọn Từ chối thông báo ứng dụng để đi tìm hiểu việc tắt âm chụp ảnh iPhone Lock không cần Jailbreak với ứng dụng Microsoft Pix Camera cho iPhone.

Bước 3 : Cuối cùng chương trình sẽ yêu cầu bạn chấp nhận hết các điều khoản ứng dụng, ấn chọn Chấp nhận để xác nhận sau đó chúng ta tới giao diện Camera trên thiết bị.

cach tat tieng khi chup anh tren iphone lock khong can jailbreak 3

Tại đây các bạn ấn chọn biểu tượng nút chụp sẽ thấy chúng ta đã tắt âm chụp ảnh trên iPhone Lock của mình được rồi đấy mà không cần phải thiết lập bất cứ tùy chỉnh nào cả.

Bước 4 : Ngoài ra nếu như bạn đã thử chụp mà vẫn chưa tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone Lock thành công, các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị.

cach tat tieng khi chup anh tren iphone lock khong can jailbreak 4

Tại đây để tắt âm chụp ảnh iPhone Lock chúng ta tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Microsoft Pix Camera như hình trên, và ấn chọn tắt kích hoạt tính năng Âm thanh màn trập đi.

* Lưu ý : Bạn chỉ có thể thực hiện cách tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone Lock không cần Jailbreak thì chỉ có thể sử dụng ứng dụng Microsoft Pix Camera cho iPhone để chụp hình mà thôi.

: Cách này không áp dụng cho việc tắt âm chụp màn hình iPhone Lock.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các tao tác thực hiện cách tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone Lock không cần Jailbreak đang được nhiều người quan tâm hiện nay, chắc các bạn cũng đã thực hiện điều này thành công rồi phải không.

https://9mobi.vn/cach-tat-tieng-khi-chup-anh-tren-iphone-lock-khong-can-jailbreak-19552n.aspx
Không chỉ có các thiết bị iPhone mới cần thực hiện việc tắt âm chụp ảnh này, mà các thiết bị Android cũng vậy. Nếu như bạn cũng sở hữu một thiết bị Android có thể tham khảo bài viết tắt âm chụp ảnh Android để thực hiện điều này trên thiết bị của mình, tắt âm chụp ảnh Android có thể được áp dụng cho các dòng smartphone cao cấp hiện nay như samsung s8, HTC M8..

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Nokia 5
Kích hoạt tự động lấy nét và tắt tiếng chụp ảnh trên Galaxy S6
Tắt âm chụp ảnh trên HTC U11, tắt tiếng khi chụp
Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh trên Galaxy S6
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tat tieng khi chup anh iPhone

  • cach tat am chup anh tren iPhone
  • tat am chup anh tren iPhone Lock
  • cach tat am chup anh iPhone Lock khong can Jailbreak
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.