Tiêu điểm

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho AndroidGoogle làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơn

Cách thay ảnh bìa Mocha trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể trang chí trang cá nhân tại ứng dụng Mocha, chúng ta có thể thực hiện thay ảnh bìa Mocha trên điện thoại với những hình ảnh mà mình yêu thích để đặt cho trang cá nhân của mình, điều này khá giống với việc thay đổi ảnh bìa Zalo hay Facebook mà chúng thường làm, tuy nhiên hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thay ảnh bìa Mocha trên điện thoại như thế nào nhé.
Thay ảnh đại diện Mocha, đổi avatar Mocha trên điện thoại
Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone
Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook trên điện thoại
Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

Với những tấm ảnh bìa đẹp trên Mocha chúng ta sẽ có thể trang trí trang cá nhân Mocha chả mình được đẹp hơn, tuy tính năng này không phải là mới nhưng lại được ít người chú ý tới, tuy nhiên tính năng nghe nhạc cùng người lạ với Mocha lại được rất nhiều người yêu thích sử dụng có thể nói cách sử dụng nghe nhạc cùng người lạ của Mocha này giúp chúng ta rút ngắn khoảng cách và dễ dàng tiếp truyện với những người bạn nghe cùng hơn.

thay anh bia mocha tren dien thoai

Hướng dẫn thay ảnh bìa Mocha trên điện thoại

Để thực hiện cách thay ảnh bìa Mocha trên điện thoại chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Mocha trên điện thoại chúng ta ấn chọn biểu tượng Thêm nhưu hình dưới.

cach thay anh bia mocha

Bước 2: Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn truy cập vào trang cá nhân của mình để có thể thực hiện thay ảnh bìa Mocha trên điện thoại.

cach thay anh bia mocha

Bước 3: Sau đó chúng ta ấn chọn biểu tượng thay ảnh bìa Mocha như hình dưới.

thay anh cover mocha

Bước 4: Chúng ta có thể lựa chọn Chụp ảnh để chụp một tấm hình mới cho Ảnh bìa, hoặc Chọn từ thư viện để chọn ảnh có sẵn trên thiết bị để thay ảnh bìa Mocha.

huong dan thay anh bia mocha

Bước 5: Lựa chọn di chuyển tấm hình và phóng to, thu nhỏ tùy ý để lựa chọn thay ảnh bìa Mocha trên điện thoại.

thay anh bia mocha tren dien thoai

Ấn chọn Lưu để xác nhận.

Bước 6: Ngay lập tức tại giao diện trang cá nhân của mình, đã thay ảnh bìa Mocha thành công.

cach thay anh bia mocha

Trên đây là bài viết hướng dẫn thay ảnh bài Mocha trên điện thoại để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn những tấm hình yêu thích của mình làm ảnh bìa Mocha, trang trí cho trang cá nhân của mình, mới đây tính năng xem bói đôi trên Mocha đã được ra mắt và được rất nhiều người thích, tuy nhiên để có thể xem bói đôi trên Mocha các bạn cần phải tải Mocha phiên bản mới nhất về thiết bị của mình nhé:

Tải Mocha cho Android tại đây: Download Mocha cho Android.

Tải Mocha cho iPhone tại đây: Download Mocha cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-thay-anh-bia-mocha-tren-dien-thoai-8782n.aspx
Ngoài ra với những ứng dụng hỗ trợ việc nghe gọi, nhắn tin được nhiều người sử dụng thì ứng dụng Zalo là một trong những ứng dụng được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam, trong những bản cập nhật mới của ứng dụng này đã cho phép người dùng phát video trực tiếp, tuy nhiên cách phát video trên Zalo hiện nay mới chỉ hỗ trợ người dùng Android, với các bạn sử dụng iPhone cần phải chờ đợi những bản cập nhật mới để sử dụng tính năng này trên thiết bị của mình.


Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại
Cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook
Cách gửi ảnh HD qua Mocha, chia sẻ ảnh chất lượng cao khi chat
Cách xem bói đôi trên Mocha cho điện thoại
Hướng dẫn cài Mocha trên điện thoại, tải Mocha Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thay anh bia mocha tren dien thoai

 • cach thay anh bia mocha
 • thay anh cover mocha
 • huong dan thay anh bia mocha
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.