Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách thêm email dự phòng vào iCloud

Nguyễn Hải Sơn - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thêm email dự phòng vào iCloud là một mẹo nhỏ giúp bạn có thể thêm lựa chọn lấy lại mật khẩu iCloud khi quên, mất hay sử dụng email này để thêm lựa chọn liên lạc với người thân và bạn bè qua iMesssage, FaceTime, Game Center và nhiều dịch vụ khác. Đây có thể được coi là một trong những thiết lập bảo mật cho Gmail bạn không nên bỏ qua. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh chóng theo dõi bài viết dưới đây với cách thêm email dự phòng vào iCloud mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.
Cách thêm tài khoản email iCloud vào điện thoại Android
Lưu tập tin đính kèm từ email lên iCloud khi sử dụng iPhone, iPad
Cách đăng nhập iCloud apple trên Android
Cách thay đổi địa chỉ email trên iCloud trên iPhone
Hướng dẫn thêm Email trên iPhone, iPad

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple, khi đăng ký iCloud, sở hữu tài khoản iCloud trên điện thoại, bạn có thể sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,... giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa, chính vì tầm quan trọng như vậy mà việc bảo vệ an toàn cho tài khoản iCloud sau khi bạn đăng ký iCloud điều vô cùng cần thiết.

cach them email du phong vao icloud

Trong các bài viết trước 9mobi cũng đã có khá nhiều bài viết hướng dẫn nhằm giúp người dùng nâng cao tính an toàn cho tài khoản iCloud như thiết lập bảo mật 2 lớp iCloud. Tuy nhiên, cho dù có biết tất cả các biện pháp trên thì sự cố đôi khi vẫn có thể xảy ra như tài khoản iCloud bị lỗi, không thể đăng nhập do quên mật khẩu hay nhiều lý do khác. Do đó, để đề phòng các tính huống không mong muốn xảy ra, trong bài viết này 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn thêm một cách nữa đó là thêm email dự phòng vào iCloud. Mục đích chính của việc này là để tránh tình trạng mất mật khẩu và không thể lấy lại. Cụ thể hơn, trong trường hợp bạn mất mật khẩu, không thể đăng nhập tài khoản của mình, thông qua email dự phòng này, mật khẩu sẽ được cung cấp để bạn lấy lại tài khoản đang sử dụng.

CÁCH THÊM EMAIL DỰ PHÒNG VÀO ICLOUD

Bước 1: Để thêm email dự phòng vào iCloud, trước tiên các bạn cần khởi động trình duyệt safari trên thiết bị và truy cập vào trang web quản lý iCloud của Apple TẠI ĐÂY và tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud.

cach them email du phong vao icloud 2

Bước 2: Trả lời 2 trong 3 câu hỏi bảo mật tài khoản iCloud của bạn và nhấn vào Continue (Tiếp tục)

cach them email du phong vao icloud 3

Bước 3: Giao diện quản lý tài khoản iCloud hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào mục Account (Tài khoản)

cach them email du phong vao icloud 4

Bước 4: Tiếp theo các bạn trượt xuống dưới, tìm tới mục Reachable at (Liên hệ tại) và nhấn vào Add More (Thêm)

cach them email du phong vao icloud 5

Bước 5: Nhập địa chỉ email mà bạn muốn thêm mail dự phòng vào iCloud và nhấn Next (Tiếp theo)

cach them email du phong vao icloud 6

Bước 6: Hệ thống sẽ gửi mã xác minh vào địa chỉ mail mà bạn muốn thêm mail dự phòng, do đó bạn cần mở mail đó và nhập mã vào các ô như hình dưới đây rồi nhấn Next (Tiếp theo)

cach them email du phong vao icloud 7

Ngay lập tức email bạn vừa thêm vào sẽ trở thành email dự phòng của tài khoản iCloud đó, bạn cũng có thể sử dụng email này để sử dụng các tính năng mà Apple hỗ trợ như iMesssage, FaceTime, Game Center và nhiều dịch vụ khác.

cach them email du phong vao icloud 8

Như vậy, với cách thêm email dự phòng vào iCloud mà 9mobi hướng dẫn chi tiết trên đây, hy vọng bạn đọc kể từ bây giờ đã có thể an tâm hơn khi sử dụng thiết bị của mình cũng như không còn lo lắng việc quên mật khẩu iCloud hay không sử dụng được các dịch vụ Apple cung cấp như iMesssage, FaceTime, Game Center và nhiều dịch vụ khác.

https://9mobi.vn/cach-them-email-du-phong-vao-icloud-22265n.aspx
Ngoài ra, hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ mail hỗ trợ chúng ta trong công việc đọc email, soạn thảo email ngay trên chính thiết bị iPhone, iPad của mình. Dó đó việc thực hiện thêm mail vào iPhone, iPad thực hiện tuy khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Và trong bài hướng dẫn thêm email vào iPhone / iPad trước đó chúng tôi đã chia sẻ sẽ là giải pháp cho bạn đọc có thể thêm nhiều hơn 1 tài khoản email mà mình đang có trên thiết bị của mình.

Khắc phục lỗi gửi nhầm email hoăc tin nhắn trên iPhone
Microsoft Teams cho Android sắp có tính năng dự đoán văn bản
Kinh nghiệm mua pin sạc dự phòng
Cách đăng ký iCloud bằng email đơn giản nhất
Cách chuyển danh bạ từ Gmail sang iCloud

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thêm email dự phòng vào iCloud

  • Cách thêm email dự phòng vào iCloud
  • iCloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.