Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Khắc phục lỗi gửi nhầm email hoăc tin nhắn trên iPhone

vnchecker - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhiều trường hợp chúng ta đã vô tình gửi nhầm một email hay một tin nhắn có thể là nội dung quan trong nhầm cho một người khác, điều này khiến chúng ta không thể làm tin nhắn đó quay lại hay ngăn chặn người nhận đọc được, vậy để không bị gửi nhầm vào những lần sau bạn hãy theo dõi bài sau đây.
Sửa lỗi Email sync disabled trên Android
Cách xóa tin nhắn trên Mocha, xóa bỏ tin nhắn đã gửi
Khắc phục lỗi bàn phím giật, chậm trên iPhone
iOS 9 không gửi được tin nhắn, sửa lỗi không gửi - nhận được SMS trên iOS 9
Cách khắc phục lỗi không nhắn tin được cho đầu số tổng đài

Hôm nay 9mobi.vn xin giới thiệu cho các bạn sử dụng một ứng dụng Cydia có thể giúp các bạn trong khi gửi email hoặc tin nhắn không còn nhầm lẫn đó là ứng dụng BeSureBefore.

BeSureBefore được cài đặt hoàn toàn miễn phí trên Cydia và hoạt động vô cùng đơn giản, nó sẽ hiển thị một cửa sổ xác mình trước khi bạn gửi đi một email hoặc tin nhắn, thậm chí một cuộc gọi. Sau khi việc xác minh hoàn tất bạn bấm Send lại lần nữa để tiếp tục gửi.

de phong gui lon email

Các ứng dụng đư sử dụng nhiều nhất hiện nay như Facebook Messenger, FaceTime, Instagram, Mail, Message, Phone, Skype, Tweetbot 3, Whatsapp hay Viber và BeSureBefore đều đảm nhiệm tốt vai trò của mình trên những ứng dụng chat và nhắn tin này.

de phong gui lon email

Sau khi bạn cài đặt BeSureBefore từ Cydia thành công, hãy cấu hình BeSureBefore theo ý của bạn những ứng dụng nào cần xác minh chính xác trước khi gửi tránh nhầm lần bằng cách gạt cần từ Off sang On là xong.

de phong gui lon email

Ngoài ra bạn còn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hoá âm thanh, độ rung khi tin nhắn xác minh xuất hiện, hoàn tất bạn Respring lại thiết bị để áp dụng thiết lập.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-gui-nham-email-hoac-tin-nhan-tren-iphone-1250n.aspx
Như vậy chỉ cần cài đặt cho mình BeSureBefore ứng dụng miễn phí từ Cydia là bạn đã có thể yên tâm không lo gửi tin nhắn nhầm nữa, bên cạnh việc đề phòng gửi lộn tin nhắn, trên iPhone đang có một game đang đưcọ nhiều người chơi, bạn hãy cùng trải nghiệm game qua sông những lúc rảnh dỗi nhé.


Sửa lỗi không gửi được iMessage trên iPhone, iPad
Khắc phục lỗi không nhắn tin được đến số tổng đài cho Zenfone
Khắc phục lỗi khởi động lại trên iPhone khi nhận tin nhắn có ký tự Ả Rập
Sửa lỗi hình ảnh không hiển thị trên tin nhắn văn bản iPhone
Xoá tin nhắn trong mục tìm kiếm nhanh trên iphone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đề phòng gửi lộn email

  • đề phòng gửi lộn tin nhắn
  • khắc phục lỗi gửi nhầm tin Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.