Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay với tính năng chụp ảnh trên ứng dụng Facebook Messenger, chúng ta đã có thể thêm sticker, cờ World Cup trên ứng dụng này để có thể hửng ứng không khi sôi động của World Cup đang chuẩn bị diễn ra.
Hướng dẫn bật và chơi cờ vua trên FB Messenger
Top 5 ứng dụng hữu ích nhất cho World Cup 2014
Cách hủy quyền truy cập hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào
Cách tải Sticker Betakkuma trên Facebook Messenger
Hướng dẫn dùng Sticker Avengers Endgame trong Facebook Messenger

Bên cạnh những tính năng mới không ngường được cập nhật trên Facebook Messenger như chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger. Thì trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger dành riêng cho mùa bóng World Cup đang thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới.

cach them sticker co world cup facebook messenger

 

Hướng dẫn thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger trên Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải cập nhật ứng dụng Facebook Messenger mới nhất trên điện thoại tại đây:

+ Download Facebook Messenger cho Android
+ Download Facebook Messenger cho iPhone

Bước 2 : Khởi động ứng dụng Facebook Messenger đã được cập nhật trên điện thoại này.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger này, để thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Chụp ảnh ở phía cuối màn hình. Sau đó ấn chọn mục Cho phép truy cập máy ảnh để cấp quyền ứng dụng này để chụp ảnh với ứng dụng này.

cach them sticker co world cup facebook messenger 2

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Ok để xác nhận quyền truy cập vào Chụp ảnh trên Facebook Messenger này. Ngay lập tức chúng ta sẽ chuyển sang giao diện chụp ảnh. Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng hình quả bóng như hình dưới.

cach them sticker co world cup facebook messenger 3

Bước 5 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị danh sách cờ các nước tham dự World Cup 2018. Hãy lựa chọn cờ World Cup Facebook Messenger mà bạn yêu thích và ấn chọn nút Chụp .

cach them sticker co world cup facebook messenger 4

Bước 6 : Bên cạnh đó, sau khi đã chụp được hình ảnh cờ World Cup trên Facebook Messenger với đội bóng mà mình hâm mộ, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Mặt cười để thêm các Sticker World Cup để bức ảnh chụp trở nên sinh động hơn.

cach them sticker co world cup facebook messenger 5

Lưu ý : Các nhãn dán, Sticker cờ World Cup trên Facebook Messenger sẽ được Facebook cập nhật thêm hàng ngày.

Bước 7 : Cuối cùng, sau khi đã hoàn tất việc thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Gửi xác nhận Gửi để hệ thống ứng dụng Messenger có thể đăng tải hình ảnh này lên mục tin của bạn và được lưu trữ trong vòng 24 tiếng.

cach them sticker co world cup facebook messenger 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger. Tuy rằng hiện này các hình ảnh vẫn còn khá hạn chế, tuy nhiên 9Mobi.vn tin rằng Facebook sẽ nhanh chóng cập nhật để giúp người dùng yêu bóng đá có thể thể hiện tình yêu của mình với World Cup.

https://9mobi.vn/cach-them-sticker-co-world-cup-facebook-messenger-23189n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay với những ai đang sử dụng ứng dụng Facebook Messenger Lite, chúng ta đã có thể sử dụng được tính năng cuộc gọi video. Nếu như trước kia để gọi video trên Facebook, chúng ta sẽ cần phải sử dụng ứng dụng Messenger vô cùng nặng. Tuy nhiên với việc Facebook Messenger Lite hỗ trợ gọi video, chúng ta có thể sử dụng tính năng thú vị này ngay cả trên các thiết bị có cấu hình yếu, đã qua một thời gian sử dụng dài.

Tổng hợp các gói cước xem World Cup 2018 của các nhà mạng
Top ứng dụng xem World Cup 2018 trên điện thoại
Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại kênh VTV
Hình nền World Cup 2014 cho Windows Phone
Cách xem trực tiếp World Cup 2022 trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • them sticker World Cup Facebook Messenger

 • cach them co World Cup Facebook Messenger
 • them co World Cup Messenger tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.