Tiêu điểm

OneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mớiMicrosoft Edge cho iOS thêm tính năng chặn theo dõi

Cách thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay với tính năng chụp ảnh trên ứng dụng Facebook Messenger, chúng ta đã có thể thêm sticker, cờ World Cup trên ứng dụng này để có thể hửng ứng không khi sôi động của World Cup đang chuẩn bị diễn ra.
Hướng dẫn bật và chơi cờ vua trên FB Messenger
Cách tải Sticker Betakkuma trên Facebook Messenger
Top 5 ứng dụng hữu ích nhất cho World Cup 2014
Hướng dẫn dùng Sticker Avengers Endgame trong Facebook Messenger
Cách hủy quyền truy cập hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào

Bên cạnh những tính năng mới không ngường được cập nhật trên Facebook Messenger như chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger. Thì trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger dành riêng cho mùa bóng World Cup đang thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới.

cach them sticker co world cup facebook messenger

Hướng dẫn thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger trên Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải cập nhật ứng dụng Facebook Messenger mới nhất trên điện thoại tại đây:

+ Download Facebook Messenger cho Android
+ Download Facebook Messenger cho iPhone

Bước 2 : Khởi động ứng dụng Facebook Messenger đã được cập nhật trên điện thoại này.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger này, để thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Chụp ảnh ở phía cuối màn hình. Sau đó ấn chọn mục Cho phép truy cập máy ảnh để cấp quyền ứng dụng này để chụp ảnh với ứng dụng này.

cach them sticker co world cup facebook messenger 2

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Ok để xác nhận quyền truy cập vào Chụp ảnh trên Facebook Messenger này. Ngay lập tức chúng ta sẽ chuyển sang giao diện chụp ảnh. Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng hình quả bóng như hình dưới.

cach them sticker co world cup facebook messenger 3

Bước 5 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị danh sách cờ các nước tham dự World Cup 2018. Hãy lựa chọn cờ World Cup Facebook Messenger mà bạn yêu thích và ấn chọn nút Chụp .

cach them sticker co world cup facebook messenger 4

Bước 6 : Bên cạnh đó, sau khi đã chụp được hình ảnh cờ World Cup trên Facebook Messenger với đội bóng mà mình hâm mộ, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Mặt cười để thêm các Sticker World Cup để bức ảnh chụp trở nên sinh động hơn.

cach them sticker co world cup facebook messenger 5

Lưu ý : Các nhãn dán, Sticker cờ World Cup trên Facebook Messenger sẽ được Facebook cập nhật thêm hàng ngày.

Bước 7 : Cuối cùng, sau khi đã hoàn tất việc thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Gửi xác nhận Gửi để hệ thống ứng dụng Messenger có thể đăng tải hình ảnh này lên mục tin của bạn và được lưu trữ trong vòng 24 tiếng.

cach them sticker co world cup facebook messenger 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger. Tuy rằng hiện này các hình ảnh vẫn còn khá hạn chế, tuy nhiên 9Mobi.vn tin rằng Facebook sẽ nhanh chóng cập nhật để giúp người dùng yêu bóng đá có thể thể hiện tình yêu của mình với World Cup.

https://9mobi.vn/cach-them-sticker-co-world-cup-facebook-messenger-23189n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay với những ai đang sử dụng ứng dụng Facebook Messenger Lite, chúng ta đã có thể sử dụng được tính năng cuộc gọi video. Nếu như trước kia để gọi video trên Facebook, chúng ta sẽ cần phải sử dụng ứng dụng Messenger vô cùng nặng. Tuy nhiên với việc Facebook Messenger Lite hỗ trợ gọi video, chúng ta có thể sử dụng tính năng thú vị này ngay cả trên các thiết bị có cấu hình yếu, đã qua một thời gian sử dụng dài.

Cách xem trực tiếp World Cup trên điện thoại Android, iPhone
Tổng hợp các gói cước xem World Cup 2018 của các nhà mạng
Top ứng dụng xem World Cup 2018 trên điện thoại
Hình nền World Cup 2014 cho Windows Phone
Hình nền World Cup 2014 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • them sticker World Cup Facebook Messenger

 • cach them co World Cup Facebook Messenger
 • them co World Cup Messenger tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings, tiếng Anh, Việt, Nhật

   Gần đây một số người dùng ZOOM Cloud Meetings gặp phải tình trạng ngôn ngữ trong ứng dụng là tiếng Trung, những người dùng này đang không biết cách làm thế nào để có thể chuyển đổi ngôn ngữ trên ZOOM Cloud Meetings vì ứng dụng không có sẵn chức năng thay đổi ngôn ngữ, nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, theo dõi ngay bài hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn để biết cách chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings nhé.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Bạn đã bao giờ tự hỏi đôi khi những bức hình được đặt làm ảnh bìa Zalo tại sao là không đầy đủ và rõ nét chưa? Đó là do bạn đã lựa chọn những hình ảnh có kích thước không chuẩn khi tải lên ứng dụng nhắn tin miễn phí này, để biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn như thế nào, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn để có thêm những thông tin hữu ích.

  • Cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS

   Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, để bạn bè hoặc người thân có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên ứng dụng này thì việc thay ảnh bìa Zalo là việc làm vô cùng cần thiết, nếu như chưa biết cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách sửa lỗi Messenger không hoạt động trên điện thoại Android

   Sự cố lỗi Messenger không hoạt động có lẽ những người dùng điện thoại Android cũng đã từng gặp phải ít nhất 1 lần trong quá trình sử dụng, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do lỗi phát sinh bên trong ứng dụng, phiên bản Messenger đang dùng đã quá cũ hoặc do xung đột các ứng dụng trong hệ thống, từng nguyên nhân sẽ có cách khắc phục cụ thể và riêng biệt.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.