Tiêu điểm

WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyệnMicrosoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

Top 5 ứng dụng hữu ích nhất cho World Cup 2014

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai hâm mộ bóng đá thì sự kiện bóng đá World Cup 2014 là điều không thể bỏ qua. Mọi con mắt của người yêu bóng đá đang hướng về World Cup. Bạn hãy tham khảo bài viết về những ứng dụng hữu ích cho World Cup 2014 ngay trên Smartphone của mình
Top ứng dụng xem World Cup 2018 trên điện thoại
Hình nền World Cup 2014 cho Windows Phone
Cách thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger
Hình nền World Cup 2014 cho iPhone, iPad
Hình nền World Cup 2014 cho Android

Cả thế giới đang sống trong sự sôi động của mùa World Cup 2014. Có khá nhiều khẩu hiệu được người yêu bóng đá đưa ra như: ăn bóng đá, ngủ bóng đá,.... và chúng tôi cũng muốn gửi tới thông điệp hãy cùng tận hưởng công nghệ với bóng đá. Mùa World Cup chắc chắn nhiều bạn sử dụng điện thoại di động Smartphone để cập nhật thông tin cũng như xem bóng đá, và sử dụng khá nhiều ứng dụng có liên quan tới mùa World Cup này.

Top 5 ứng dụng hữu ích nhất cho World Cup 2014 sau đây có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua

1.FIFA for Android 

Nếu bạn muốn cập nhật đầy đủ thông tin trận đấu ở mùa World Cup. Là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể đội bóng mà mình chơi. Đây là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng trên iOS và Android . Những diễn biến xảy ra mùa World Cup sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin. Ứng dụng này còn tích hợp nhiều trò chơi khác nhau cùng với bạn vè và tham gia trực tiếp các cuộc bỏ phiếu cho các đội bóng của mình.

2.BBC Sport for Android 

Vương quốc Anh và những người yêu bóng đá thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Với các tính năng miễn phí bạn có thể cập nhật trận đấu, xem thông tin mới nhất về World Cup. Đặc biệt, những người yêu thích bóng đá có thể xem được lịch thi đấu, số liệu thống kề về kết quả, bảng xếp hạng hoặc những bình luận sau mỗi trận đấu. Với ứng dụng này chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng.

3.BBC I player for Android

Ứng dụng này cho phép bạn có thể tạo ra những trang riêng. BBC iPlayer for Android giúp bạn có thể nghe trực tiếp radio hoặc có thể xem TV trực tiếp. Với phần mềm này, bạn như đang sở hữu một chiếc tivi mini. Bạn có thể xem các trận đấu của World Cup mà không lo ảnh hưởng tới giấc ngủ của bản thân.

4.ITV Player for Android 

Ứng dụng này cho phép bạn tải về và xem các trò chơi, nó hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ xem lại các chương trình đã được phát, cho phép bạn chuyển sang nhiều kênh từ ITV1 sang ITV2, ITV3, và ITV4. Hơn nữa ứng dụng còn có khả năng giữ lại các thông báo khi bạn thoát ra khỏi chương trình

5.Jalvasco World Cup 2014 for Android 

Đây được đánh giá là app hữu ích nhất cho người hâm mộ bóng đá. Jalvasco World Cup 2014 for Android cung cấp cho người dùng Android, đặc biệt là những người hâm mộ bóng đá các thông tin về các trận bóng tại World Cup 2014 với những chi tiết chính xác và tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Hơn nữa với ứng dụng này bạn có thể cài đặt múi giờ phù hợp với từng quốc gia khác nhau.

Với 5 ứng dụng hữu ích này, bạn có thể thỏa thích đắm chìm trong mùa World Cup với những trò chơi, thông tin hay lịch thi đấu của các đội tuyển. Việc cập nhật tỷ số giữa các trận đấu cũng đơn giản hơn bao giờ hết.

https://9mobi.vn/ung-dung-huu-ich-nhat-cho-world-cup-2014-287n.aspx
 


Cách hủy quyền truy cập hình ảnh của ứng dụng Mùa World Cup của bạn như thế nào
Top ứng dụng xem Asian Cup 2019 trên SmartPhone
Hình nền World Cup 2018 cho điện thoại
Top ứng dụng xem AFF Cup trên điện thoại
Cách xem trực tiếp World Cup trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng tốt nhất world cup 2014

  • best world app
  • world cup 2014 app
  • ung dung world cup 2014
  • fifa world cup app
  • ứng dụng hay nhất cho world cup
  • app for world cup 2014
  • app fifa world cup
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.