Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn tự động trả lời tin nhắn trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng tự động trả lời tin nhắn trên Android vô cùng hữu ích trong trường hợp bạn bận làm một việc gì đấy mà không thể trả lời hay nghe cuộc gọi được thì có thể sử dụng phần mềm tự động trả lời tin nhắn trên Android để trả lời.
Cách trả lời tự động tin nhắn các ứng dụng Messenger
Hướng dẫn cách cài trả lời tin nhắn tự động khách hàng trên Shopee
Đọc và trả lời tin nhắn điện thoại Android bằng máy tính
SpeakerPhone Ex - Tự động trả lời cuộc gọi khi cho điện thoại lên tai
Skype cho phép iOS trả lời tin nhắn ngay trên thanh thông báo

Khi bạn đang bận có một cuộc hộp bạn đang ở ngoài đường nơi đông người và không tiện nghe điện thoại của một ai đó, hoặc không tin trả lời tin nhắn cho người đấy thì bạn có thể sử dụng tính năng tự động trả lời tin nhắn trên Android. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự động trả lời tin nhắn trên Android với ứng dụng SMS Auto Reply Text Message.

huong dan tu dong tra loi tin nhan tren android

Chúng ta mới nhỉ nghe tới hẹn giờ báo thức, hẹn giờ gửi tin nhắn hay hẹn thời gian cho sự kiện quan trọng thôi đúng không, tuy nhiên hôm nay 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt điện thoại Android làm việc tự động như: truy cập trang web, bật wifi/3G, quay lại màn hình trang chủ, tự khởi động ứng dụng bất kỳ, tự phát nhạc, tự tắt nhạc, tự im lặng, tự điều chỉnh âm lương theo thời gian, tự gọi điện, tự đăng Status Facebook, tự gửi sms, tự chỉnh độ sáng màn hình.....chắc chắn bạn sẽ rất thích ứng dụng cực kỳ hữu ích này.

Hướng dẫn tự động trả lời tin nhắn trên Android, Auto SMS Reply

Để có thể tự động trả lời tin nhắn trên Android các bạn làm như sau:

Bước 1 . Tải về và cài đặt ứng dụng SMS Auto Reply Text Message trên điện thoại của bạn theo link dưới đây:

- Download SMS Auto Reply Text Message

Bước 2 . Mở ứng dụng, tại giao diện chính của ứng dụng bạn tích chọn vào biểu tượng dấu "+" Create để tạo tin nhắn tựu động. Có tùy chọn cho ứng dụng chạy ngay tin nhắn hoặc bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình bằng việc kích vào biểu tượng hình chiếc bút để chỉnh sửa và nhấn Save lại.

huong dan tu dong tra loi tin nhan tren android 2

Bước 3 . Để có thể tùy chỉnh tin nhắn trả lời tự động khi máy gửi đi bạn hãy kích vào biểu tượng hình răng cưa như hình dưới > tại mục Message bạn hãy tùy chỉnh dòng tin nhắn khi máy trả lời tự động gửi đi. Ngoài ra còn có thể thêm vào danh sách người nhận tin nhắn tự động. Sau khi chỉnh xong bạn hãy nhấn Save hoặc chọn Send Me Test để kiểm tra tin nhắn xem có hoạt động hay không.

huong dan tu dong tra loi tin nhan tren android 3

https://9mobi.vn/cach-tra-loi-tin-nhan-tu-dong-tren-android-19009n.aspx
Vậy là đã cài đặt thành công ứng dụng tự động trả lời tin nhắn trên Android SMS Auto Reply Text Message. Từ bây giờ mỗi khi bạn có việc bận trong một ngày cụ thể nào đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng để tùy chỉnh cài đặt thời gian gửi tin nhắn của mình. Rất tiện lợi phải không nào? Trên đây là bài hướng dẫn tự động trả lời tin nhắn trên Android của 9mobi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẹo hay hơn nữa như cách gỡ ứng dụng đồng loạt trên Android giúp bạn tiết kiệm thời gian để xóa ứng dụng trên điện thoại của mình.

Hẹn giờ gửi tin nhắn và cập nhật mạng xã hội tự động trên Android
Cách tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động
iOS 8 - Sử dụng tính năng trả lời nhanh trên ứng dụng tin nhắn của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Auto Sms Lite - Gửi tin nhắn tự động
Trả lời tin nhắn văn bản (SMS) nhanh trên Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tu dong tra loi sms tren android

  • tu dong tra loi tin nhan dien thoai
  • auto reply sms
  • thu thuat android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.