Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Cách trả lời tự động tin nhắn các ứng dụng Messenger

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên các thiết bị Android có nhiều ứng dụng của bên thứ 3 hỗ trợ trả lời tự động các ứng dụng nhắn tin khác nhau. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn đẻ tìm hiểu cách trả lời tự động tin nhắn các ứng dụng nhắn tin bằng các ứng dụng của bên thứ 3.
Hướng dẫn tự động trả lời tin nhắn trên Android
Cách tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động
Cách trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger
iOS 8 - Sử dụng tính năng trả lời nhanh trên ứng dụng tin nhắn của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger như trên Zalo

Giả sử trong trường hợp nếu đang tham gia một cuộc họp hoặc đang lái xe trên đường mà điện thoại liên tục kêu thông báo có tin nhắn mới đến từ các ứng dụng như Facebook Messenger, WhatsApp, ... . Tất nhiên nếu chọn bỏ qua người gửi đôi khi người gửi có thể nghĩ rằng bạn là người không lịch sự, không tôn trọng họ, trong trường hợp này bạn có thể lựa chọn trả lời tự động tin nhắn.

Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn một số cách trả lời tự động tin nhắn các ứng dụng Messenger khác nhau trên Android.

cach tra loi tu dong tin nhan cac ung dung messenger

 

Cách trả lời tự động tin nhắn các ứng dụng Messenger

Để trả lời tự động nhiều ứng dụng nhắn tin cùng một lúc, cách duy nhất là sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3. Dưới đây 9mobi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 ứng dụng miễn phí để trả lời tự động nhiều ứng dụng nhắn tin khác nhau.

1. Away: Ứng dụng miễn phí trả lời tự động tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội

Away là ứng dụng trả lời tự động các tin nhắn miễn phí và dễ sử dụng, Ứng dụng Away hoạt động với SMS, cũng như WhatsApp cho tất cả các thiết bị Android. Với Facebook Messenger, yêu cầu từ Android 7.0 trở lên. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ là phiên bản miễn phí đi kèm các quảng cáo.

cach tra loi tu dong tin nhan cac ung dung messenger 2

Ngoài các tin nhắn mẫu trả lời tự động, nếu muốn bạn cũng có thể tạo và lưu các tin nhắn trả lời tùy chỉnh. Tùy chọn Smart Reply cho phép trì hoãn thời gian trả lời tin nhắn tự động để người dùng tìm kiếm các tin nhắn tùy chỉnh của họ và trả lời.

Tuy nhiên nếu đang trong một cuộc họp hoặc chỉ đơn giản là để tránh con mắt tò mò của người dùng khác, bạn có thể thiết lập để ẩn ứng dụng đi là xong.

Tải ứng dụng Away về máy và cài đặt tại đây.

- Download Away cho Android

2. TextAssured

Phiên bản TextAssured miễn phí đi kèm một số hạn chế, hơn nữa phiên bản ứng dụng trả phí cũng không quá tốn kém, vì vậy 9mobi.vn khuyến cáo bạn nên sử dụng phiên bản TextAssured trả phí để được trải nghiệm nhiều tính năng, tùy chọn khác nhau.

Trong số các tính năng của phiên bản trả phí cho phép người dùng có thể tạo nhiều tin nhắn trả lời khác nhau và thiết lập mức độ ưu tiên các tin nhắn này, chẳng hạn như thiết lập mức độ ưu tiên người thân cao hơn bạn bè trực tuyến.

cach tra loi tu dong tin nhan cac ung dung messenger 3

Các bước để tạo tin nhắn trả lời tùy chỉnh khá đơn giản, ngoài ra bạn có thể lựa chọn có muốn trả lời tự động các tin nhắn, cuộc gọi hoặc ứng dụng SMS hay không. Hiện tại, TextAssured chỉ hỗ trợ WhatsApp và Facebook Messenger, nhưng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm các ứng dụng nhắn tin khác vào danh sách của mình.

cach tra loi tu dong tin nhan cac ung dung messenger 4

Tải ứng dụng TextAssured về máy và cài đặt tại đây.

- TextAssured cho Android

3. Drivemode

Về mặt kỹ thuật, Drivemode không phải ứng dụng trả lời tự động tin nhắn mà chỉ là ứng dụng quản lý cuộc gọi và tin nhắn trong khi người dùng đang lái xe. Bạn có thể kích hoạt các lệnh thoại bằng cách sử dụng cài đặt hands-free (rảnh tay) cũng như các nút cảm ứng để di chuyển liên mạch giữa các ứng dụng.

Ngoài SMS, Facebook Messenger và WhatsApp, ứng dụng cũng hoạt động với Slack, Pandora, Spotify, Google Assistant, Google Play Music, Player.fm và Google Maps.

Ứng dụng bao gồm cả phiên bản cho Android và iOS.

cach tra loi tu dong tin nhan cac ung dung messenger 5

Tải Drivemode về máy và cài đặt tại đây.

- Drivemode cho Android
- Drivemode cho iPhone

Sau khi thiết lập xong, ngay lập tức ứng dụng điều hướng sẽ chiếm toàn bộ màn hình thiết bị của bạn, trừ khi tắt ứng dụng đi. Tất cả những gì bạn phải làm là gắn thiết bị vào giá đỡ, vuốt mũi tên lên hay hoặc xuống để chuyển sang thông báo ứng dụng tiếp theo.

cach tra loi tu dong tin nhan cac ung dung messenger 6

https://9mobi.vn/cach-tra-loi-tu-dong-tin-nhan-cac-ung-dung-messenger-24336n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn 3 cách trả lời tự động tin nhắn các ứng dụng Messenger trên thiết bị Android. Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Facebook Messenger cho phép trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể
Hướng dẫn cách cài trả lời tin nhắn tự động khách hàng trên Shopee
SpeakerPhone Ex - Tự động trả lời cuộc gọi khi cho điện thoại lên tai
Hướng dẫn cài đặt Facebook Messenger cho điện thoại
Skype cho phép iOS trả lời tin nhắn ngay trên thanh thông báo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách trả lời tự động tin nhắn các ứng dụng Messenger

  • trả lời tự động tin nhắn các ứng dụng Messenger
  • trả lời tự động tin nhắn trên Android
  • ứng dụng trả lời tự động tin nhắn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.