Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động sẽ giúp cho Fanpage của bạn trả lời nhanh chóng đến khách hàng mỗi khi họ nhắn tin. Cũng thông qua thiết lập này, Chatbot Facebook Messenger mà bạn thiết lập cũng sẽ tự động gửi tin nhắn đến khách hàng cũ mỗi khi bạn có những sự kiện, chương trình giảm giá mới cần thông báo.
Cách trả lời tự động tin nhắn các ứng dụng Messenger
Facebook Messenger cho phép trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể
Hướng dẫn tự động trả lời tin nhắn trên Android
SpeakerPhone Ex - Tự động trả lời cuộc gọi khi cho điện thoại lên tai
Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc

Khi tạo chatbot Facebook Messenger trả lời tự động, Fanpage của bạn sẽ tự động nhắn tin mỗi khi khách hàng tiếp cận Page. Việc làm này không chỉ giữ chân khách hàng mà còn có khả năng tăng tương tác giữa Fanpage với khách hàng và tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công cũng sẽ được tăng lên.

cach tao chatbot facebook messenger de tra loi tu dong

Tạo chatbot Facebook Messenger trên điện thoại có thực sự dễ dàng?

- Download Messenger cho Android
- Download Messenger cho iPhone

Cách tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động

Facebook có hỗ trợ trực tiếp khách hàng tạo chatbot Messenger thông qua trang phát triển của họ đó là developers.facebook.com. Các bạn có thể tự tạo chatbot Facebook, trả lời tin nhắn tự động Messenger thông qua website đó ở trên trình duyệt của máy tính hay laptop. 9mobi đã thử thực hiện cách làm này ở trên trình duyệt điện thoại nhưng kết quả là chức năng tạo chatbot Facebook Messenger trên website đó lại không hỗ trợ nền tảng mobile.

9mobi đã thử 1 cách làm khác đó là sử dụng chức năng tạo chatbot Facebook Messenger trên website hiện nay đang được nhiều người sử dụng nhất đó là chatfuel.com. Tuy nhiên truy cập website này bằng cả các trình duyệt hỗ trợ tốt nhất hiện nay như Google Chrome hay UC Browser... trên điện thoại đều không mang lại hiệu quả.

cach tao chatbot facebook messenger de tra loi tu dong 2

Cụ thể khi bạn đăng nhập và kết nối tài khoản với Chatfuel thành công. Trên trình duyệt của điện thoại lúc này, các chức năng để thiết lập Chatbot trả lời tin nhắn tự động đều bị giới hạn. Mọi thao tác chỉnh sửa tin nhắn đều rất bất tiện. Các phần nội dung trên đây cũng bị hiển thị giới hạn do không kéo xem được hết. Chính nhà cung cấp cũng đưa ra lời khuyên ngay khi bạn truy cập: For the full experience please visit this site on desktop (Tạm dịch: Để trải nghiệm chức năng đầy đủ nhất, vui lòng ghé thăm trang web trên trình duyệt máy tính).

cach tao chatbot facebook messenger de tra loi tu dong 3

https://9mobi.vn/cach-tao-chatbot-facebook-messenger-de-tra-loi-tu-dong-25735n.aspx
Như vậy, để có thể tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động các bạn cần thực hiện trên máy tính sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Sử dụng các trang web hỗ trợ tạo chatbot Messenger trên điện thoại đôi khi không mang lại hiệu quả như mong muốn. Các bạn có thể tham khảo bài viết tự tạo chatbot Facebook trả lời tin nhắn tự động Messenger trên trình duyệt máy tính mà 9mobi đã dẫn link xanh bên trên. Còn nếu chưa biết cách tạo nhóm chat với bạn bè trên Messenger, các bạn tham khảo cách tạo nhóm chat trong Facebook Messenger tại đây.

Cách trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger
Hướng dẫn cài đặt Facebook Messenger cho điện thoại
Facebook ngừng hỗ trợ các ứng dụng trên Windows Phone vào ngày 30/4
Hướng dẫn trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger như trên Zalo
Tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao chatbot facebook messenger

 • tao chatbot facebook
 • cach tao chatbot facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xoá tin nhắn Faceboook

   Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách đăng ký Facebook Business

   Cách đăng ký Facebook Business dưới đây là cách giúp người dùng Facebook có thể thực hiện tham gia sử dụng các dịch vụ kinh doanh trên Facebook, đăng tải quảng cáo, và chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách đăng ký tài khoản Facebook Business này như sau.

  • Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

   Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh

   Nếu cảm thấy phiền toái bởi những người dùng đã kết bạn trên Facebook thường xuyên đăng tải những

  • Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

   Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.

  • Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Facebook nữa tuy nhiên lại không muốn xóa tài khoản

  • Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

   Để có thể chia sẻ các bài viết, video hay xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của bạn tới bạn bè

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.