Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động sẽ giúp cho Fanpage của bạn trả lời nhanh chóng đến khách hàng mỗi khi họ nhắn tin. Cũng thông qua thiết lập này, Chatbot Facebook Messenger mà bạn thiết lập cũng sẽ tự động gửi tin nhắn đến khách hàng cũ mỗi khi bạn có những sự kiện, chương trình giảm giá mới cần thông báo.
Cách trả lời tự động tin nhắn các ứng dụng Messenger
Facebook Messenger cho phép trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể
Hướng dẫn tự động trả lời tin nhắn trên Android
Hướng dẫn cài đặt Facebook Messenger cho điện thoại
SpeakerPhone Ex - Tự động trả lời cuộc gọi khi cho điện thoại lên tai

Khi tạo chatbot Facebook Messenger trả lời tự động, Fanpage của bạn sẽ tự động nhắn tin mỗi khi khách hàng tiếp cận Page. Việc làm này không chỉ giữ chân khách hàng mà còn có khả năng tăng tương tác giữa Fanpage với khách hàng và tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công cũng sẽ được tăng lên.

cach tao chatbot facebook messenger de tra loi tu dong

Tạo chatbot Facebook Messenger trên điện thoại có thực sự dễ dàng?

- Download Messenger cho Android
- Download Messenger cho iPhone

 

Cách tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động

Facebook có hỗ trợ trực tiếp khách hàng tạo chatbot Messenger thông qua trang phát triển của họ đó là developers.facebook.com. Các bạn có thể tự tạo chatbot Facebook, trả lời tin nhắn tự động Messenger thông qua website đó ở trên trình duyệt của máy tính hay laptop. 9mobi đã thử thực hiện cách làm này ở trên trình duyệt điện thoại nhưng kết quả là chức năng tạo chatbot Facebook Messenger trên website đó lại không hỗ trợ nền tảng mobile.

9mobi đã thử 1 cách làm khác đó là sử dụng chức năng tạo chatbot Facebook Messenger trên website hiện nay đang được nhiều người sử dụng nhất đó là chatfuel.com. Tuy nhiên truy cập website này bằng cả các trình duyệt hỗ trợ tốt nhất hiện nay như Google Chrome hay UC Browser... trên điện thoại đều không mang lại hiệu quả.

cach tao chatbot facebook messenger de tra loi tu dong 2

Cụ thể khi bạn đăng nhập và kết nối tài khoản với Chatfuel thành công. Trên trình duyệt của điện thoại lúc này, các chức năng để thiết lập Chatbot trả lời tin nhắn tự động đều bị giới hạn. Mọi thao tác chỉnh sửa tin nhắn đều rất bất tiện. Các phần nội dung trên đây cũng bị hiển thị giới hạn do không kéo xem được hết. Chính nhà cung cấp cũng đưa ra lời khuyên ngay khi bạn truy cập: For the full experience please visit this site on desktop (Tạm dịch: Để trải nghiệm chức năng đầy đủ nhất, vui lòng ghé thăm trang web trên trình duyệt máy tính).

cach tao chatbot facebook messenger de tra loi tu dong 3

https://9mobi.vn/cach-tao-chatbot-facebook-messenger-de-tra-loi-tu-dong-25735n.aspx
Như vậy, để có thể tạo chatbot Facebook Messenger để trả lời tự động các bạn cần thực hiện trên máy tính sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Sử dụng các trang web hỗ trợ tạo chatbot Messenger trên điện thoại đôi khi không mang lại hiệu quả như mong muốn. Các bạn có thể tham khảo bài viết tự tạo chatbot Facebook trả lời tin nhắn tự động Messenger trên trình duyệt máy tính mà 9mobi đã dẫn link xanh bên trên. Còn nếu chưa biết cách tạo nhóm chat với bạn bè trên Messenger, các bạn tham khảo cách tạo nhóm chat trong Facebook Messenger tại đây.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc
Cách trả lời tin nhắn từng người trong Group chat Messenger
Facebook Messenger có giao diện mới, đơn giản và hợp lý hơn
Facebook ngừng hỗ trợ các ứng dụng trên Windows Phone vào ngày 30/4
Hướng dẫn trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger như trên Zalo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao chatbot facebook messenger

  • tao chatbot facebook
  • cach tao chatbot facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.