Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách upload video lên IGTV từ điện thoại và web

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách upload video lên IGTV từ điện thoại và web. Đây là một trong những dịch vụ hoàn toàn mới giúp bạn có thể
Hướng dẫn Upload Video lên Youtube bằng iPhone
Hướng dẫn Upload video lên Youtube trên điện thoại Android
Instagram cho phép người dùng up video ngang lên IGTV
Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTube
Cài đặt tự động Upload ảnh, video lên OneDrive trên Lumia

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện upload video trên IGTV từ Android, iPhone và web cũng như làm sao để có thể tạo kênh mới trên IGTV để sử dụng. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các bước thực hiện điều này.

cach upload video len igtv tu dien thoai va web

Hướng dẫn upload video lên IGTV từ điện thoại và web

* Cách upload video lên IGTV trên Android, iPhone

Vì cách đăng tải video lên IGTV trên điện thoại khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng IGTV đã được tải và cài đặt trên thiết bị điện thoại của mình. Hoặc các bạn cũng có thể tải ứng dụng này tại đây:

+ Download IGTV cho Android
+ Download IGTV cho iPhone

Bước 2 : Tiếp theo đó, trong lần truy cập vào ứng dụng này, chúng ta tiến hành các bước đăng nhập tài khoản Instagram vào ứng dụng này. Nếu như bạn mới lần đầu sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải xác nhận các điều khoản của nhà phát hành, và ấn chọn Quay lại Instagram .

cach upload video len igtv tu dien thoai va web 2

Bước 3 : Sau đó, ngay lập tức ứng dụng IGTV sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của chương trình này. Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng tài khoản. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện xác nhận tạo kênh IGTV trong trường hợp bạn mới sử dụng ứng dụng này.

cach upload video len igtv tu dien thoai va web 3

Bước 4 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Tạo kênh , lúc này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện quản lý kênh video trên IGTV. Để upload video lên IGTV từ điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "+" .

cach upload video len igtv tu dien thoai va web 4

Lưu ý : Nếu như ứng dụng IGTV yêu cầu bạn cho phép truy cập vào bộ nhớ thiết bị, hãy ấn chọn Cho phép để đăng tải video của mình lên IGTV.

Bước 5 : Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành hiển thị danh sách các video mà bạn đã quay cũng như lưu trữ trên điện thoại mà bạn có thể upload video lên IGTV. Ấn chọn vào video mà bạn muốn đăng xác nhận Tiếp .

cach upload video len igtv tu dien thoai va web 5

Bước 6 : Cuối cùng, hệ thống sẽ hiển thị video mà bạn đã lựa chọn và bắt đầu quá trình upload video lên IGTV từ điện thoại Android, iPhone. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

cach upload video len igtv tu dien thoai va web 6

Và khi tiến độ upload video 100% là chúng ta đã hoàn thất việc đăng tải video lên IGTV, và bạn có thể ấn chọn lại vào biểu tượng video này để xem lại video.

* Cách upload video lên IGTV trên web

Hiện nay, theo như những gì mà tin tức mà 9Mobi.vn đã cập nhật được khi Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTube trước đó, thì hiện nay Instagram vẫn chưa ra mắt phiên bản web dành cho người dùng. Vì vậy, 9Mobi.vn rất tiếc rằng hiện nay bạn vẫn chưa có thể thực hiện cách upload video lên IGTV từ web dễ dàng.

Như vậy, chung ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước thực hiện upload video lên IGTV từ điện thoại và web dành cho những ai quan tâm cũng như yêu thích sử dụng mạng xã hội Instagram hiện nay đang vô cùng phổ biến.

https://9mobi.vn/cach-upload-video-len-igtv-tu-dien-thoai-va-web-23254n.aspx
Ngoài ra, hiện nay trên mạng xã hội Instagram các bạn có đã có rất nhiều thủ thuật thú vị để sử dụng ứng dụng này dễ dàng hơn trên Android, iPhone của mình. Như cách ẩn bài đăng của người khác trên Instagram sẽ giúp bạn có thể loại bỏ những thông tin không cần thiết trên điện thoại của mình.

Mẹo upload video HD từ iPhone, iPad lên Facebook
Tải video HD lên Facebook trên điện thoại Android
Cách up ảnh HD lên Facebook bằng điện thoại đơn giản
Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại
Cách tải video từ web bất kỳ bằng Chrome trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • upload video len IGTV

  • cach upload video IGTV tren dien thoai
  • upload video IGTV tren iPhone
  • su dung IGTV
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.