Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Instagram cho phép người dùng up video ngang lên IGTV

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram cho ra mắt nền tảng IGTV vào hồi tháng 6 năm ngoái, cạnh tranh trực tiếp với YouTube và các mạng xã hội video phổ biến khác. Tuy nhiên tại thời điểm ra mắt, IGTV chỉ cho phép người dùng up video dọc, tin vui là cuối cùng Instagram cũng cho phép người dùng up video ngang lên IGTV.
Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTube
Cách tạo kênh mới trên IGTV
Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp
Cách upload video lên IGTV từ điện thoại và web
Đăng ảnh Instagram từ Photos trên iPhone, iPad

Trong những năm qua Instagram không ngừng nỗ lực, cải thiện nhằm mục đích để tăng khả năng tương tác và khám phá các video trên IGTV. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của IGTV là chỉ hỗ trợ, cho phép up các video dọc.

instagram cho phep nguoi dung up video ngang len igtv

- Download Instagram cho Android
- Download Instagram cho iPhone

Tin vui là hôm nay công ty vừa thông báo đang triển khai hỗ trợ các video ngang trên IGTV, và việc bổ sung tính năng này là do công ty nhận được nhiều phản hồi từ phía người dùng và các nhà sáng tạo.

instagram cho phep nguoi dung up video ngang len igtv 2

Thay đổi mới này trên IGTV là khá quan trọng vì ngày nay hầu hết người dùng đều có sở thích xem video theo chiều ngang, hơn nữa các nhà sáng tạo có thể điều chỉnh nội dung của mình cho phù hợp. Đồng thời việc bổ sung hỗ trợ video ngang cũng giúp cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Instagram cũng nhấn mạnh rằng hãng hy vọng các thay đổi mới này sẽ phù hợp cho cả người xem và các nhà sáng tạo. Tuy nhiên liệu các thay đổi mới có thu hút được nhiều người dùng hay không và liệu IGTV có thể chứng tỏ mình là đối thủ "đáng gờm" của YouTube hay không, thời gian sẽ trả lời cho chúng ta câu hỏi này. Nếu chưa biết cách tải lên Instagram, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn đăng video lên Instagram trên điện thoại tại đây.

Trên Instagram có rất nhiều video được tải lên, bạn có thể tải video về điện thoại iPhone, Android để xem vào thời gian rảnh, các cách tải video từ Instagram cũng rất đơn giản các bạn nhé.

https://9mobi.vn/instagram-cho-phep-nguoi-dung-up-video-ngang-len-igtv-24941n.aspx
Instagram thuộc quyền sở hữu của Facebook, mạng xã hội nhiều người đăng ký nhất hiện nay, theo thông báo mới nhất, Facebook xóa 2.19 tỷ tài khoản giả mạo trong quý I/2019, các bạn đọc bài viết để biết thêm thông tin.

Facebook cập nhật giao diện duyệt ảnh cho Instagram theo chiều ngang
Instagram cho phép người dùng tạo bộ lọc riêng
Phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream Instagram trên điện thoại
Netflix cho iOS bổ sung tùy chọn chia sẻ phim và TV show lên Instagram Stories
Cách up ảnh lên Facebook bằng iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Instagram cho phép người dùng up video ngang lên IGTV

  • IGTV cho up video ngang
  • Instagra
  • IGTV
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.