Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai. Không những thế cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook còn giúp bạn phát hiện ra những ai không đồng ý yêu cầu kết bạn của bạn, từ đó bạn có thể huy theo dõi, xóa lời mời kết bạn với người đó trên Facebook.
Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone
Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook
Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên Facebook

 Những người dùng mà bạn đang theo dõi trên Facebook là những tài khoản mà bạn chủ động ấn theo dõi hoặc những toàn khoản mà bạn đã gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được đồng ý. Qua cách kiểm tra này, bạn có thể hủy hoặc tiếp tục theo dõi những người dùng đang nằm trong danh sách trên.

cach xem nguoi minh dang theo doi tren facebook

Thủ thuật giúp bạn xem đang theo dõi ai trên Facebook

Lợi ích của việc xem thông tin người mình theo dõi:

+ Giúp bạn biết được đã theo dõi những ai, người nào, có nổi tiếng hay không?

+ Giúp phát hiện được những người đã gửi kết bạn nhưng không đồng ý.

Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào Ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân. Trong cửa sổ trang cá nhân Facebook, bạn chọn vào chức năng: Chỉnh sửa chi tiết công khai.

xem minh dang theo doi ai tren facebook

Bước 3: Tiến hành kéo xuống dưới và tìm đến mục Đang theo dõi --> Chọn Xem tất cả . Toàn bộ danh sách những người dùng, trang Fanpage mà bạn đang theo dõi sẽ hiển thị trong mục này.

cach xem nguoi dang theo doi tren facebook

Như vậy đến thao tác này là bạn đã có thể xem người mình đang theo dõi trên Facebook. Tại đây, bạn có thể đưa ra 2 lựa chọn: Tiếp tục theo dõi hoặc hủy theo dõi . Nếu có nhu cầu muốn hủy theo dõi người dùng hoặc Fanpage, các bạn thực hiện như sau:

Đối với người dùng:

Kích chọn vào tên người dùng muốn hủy theo dõi trên Facebook --> Chọn vào biểu tượng dấu tích V màu đen --> Tiến hành tích chọn vào chức năng Bỏ theo dõi để hủy xem những thông tin từ người dùng đó trên Facebook.

xem minh dang follow ai tren facebook

Dấu tích V lúc trước bây giờ đã được chuyển thành dấu +. Như vậy là bạn đã hủy theo dõi trên Facebook đối với người dùng đó thành công.

cach huy theo doi tren facebook

Đối với trang Fanpage:

Kích chọn vào tên Fanpage muốn hủy theo dõi trên Facebook --> Chọn vào mục Đang theo dõi --> Tích chọn vào chức năng Bỏ theo dõi để không xem những thông báo, tin tức hay video từ trang Fanpage đó nữa.

cach huy follow tren facebook

https://9mobi.vn/cach-xem-nguoi-minh-dang-theo-doi-tren-facebook-26492n.aspx
Với 3 bước thực hiện mà 9mobi.vn đã hướng dẫn bên trên, lúc này các bạn đã có thể xem người mình đang theo dõi trên Facebook ra sao rồi phải không nào. Muốn biết những ai đang theo dõi bạn trên Facebook, bạn có thể tham khảo cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook để thực hiện nhé.

Xem thêm: Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi
Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch
Cách bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bạn bè trên iOS
Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach xem minh dang theo doi ai tren facebook

 • Cách xem theo dõi những ai trên Facebook
 • Cách xem thông tin những người mình đang theo dõi trên Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Bạn thấy ảnh đại diện TikTok đã cũ và muốn thay ảnh đại diện mới để làm mới trang TikTok của mình, tạo ấn tượng với mọi người. Chỉ với vài thao tác đơn giản mà 9mobi.vn hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi ảnh đại diện TikTok dễ dàng.

  • Cách đổi tên Tiktok, ID Tiktok

   Bạn đang muốn đổi tên TikTok nhưng chưa biết làm thế nào để đổi tên được trên trang mạng xã hội

  • Cách hiển thị số người theo dõi Facebook

   Cách hiển thị số người theo dõi, lượt Follow trên Facebook giúp bạn biết được số người đang theo dõi Facebook của mình. Nếu chưa biết cách hiển thị số người theo dõi Facebook bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

  • Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt trên Facebook

   Nếu không muốn bị giả mạo tài khoản, không muốn người khác sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích

  • Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt trên Facebook

   Nếu không muốn bị giả mạo tài khoản, không muốn người khác sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích xấu thì bật tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook là việc làm vô cùng cần thiết khi bạn sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại

   Cũng giống như Facebook, Zalo cũng có tính năng lưu lại tất cả các thông tin đã tìm kiếm trên ứng dụng. Vì thế bạn có thể dễ dàng xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại. Dưới đây là bài viết hướng dẫn xem lại lịch sử tìm kiếm Zalo và cách xóa lịch sử tìm kiếm đơn giản và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.