Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thông thường, khi gửi lời mời kết bạn đến một người nào đó trên Facebook thì tài khoản của bạn sẽ tự động chuyển người đó sang chế độ theo dõi trong khi chờ đợi họ đồng ý kết bạn. nếu muốn xem những người mình đang theo dõi trên Facebook là ai bạn có thể áp dụng các cách trong bài viết dưới đây.
Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook
Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook
Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên Facebook

 Những người dùng mà bạn đang theo dõi trên Facebook là những tài khoản mà bạn chủ động ấn theo dõi hoặc những toàn khoản mà bạn đã gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được đồng ý, qua cách kiểm tra này, bạn có thể hủy hoặc tiếp tục theo dõi những người dùng đang nằm trong danh sách trên.

cach xem nguoi minh dang theo doi tren facebook

Thủ thuật giúp bạn xem đang theo dõi ai trên Facebook

Lợi ích của việc xem thông tin người mình theo dõi:
+ Giúp bạn biết được đã theo dõi những ai, người nào, có nổi tiếng hay không?
+ Giúp phát hiện được những người đã gửi kết bạn nhưng không đồng ý.


Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây.

=> Link tải Facebook cho Android
=> Link tải Facebook cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào Ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân. Trong cửa sổ trang cá nhân Facebook, bạn chọn vào chức năng: Chỉnh sửa chi tiết công khai.

xem minh dang theo doi ai tren facebook

Bước 3: Tiến hành kéo xuống dưới và tìm đến mục Đang theo dõi --> Chọn Xem tất cả . Toàn bộ danh sách những người dùng, trang Fanpage mà bạn đang theo dõi sẽ hiển thị trong mục này.

cach xem nguoi dang theo doi tren facebook

Như vậy đến thao tác này là bạn đã có thể xem người mình đang theo dõi trên Facebook. Tại đây, bạn có thể đưa ra 2 lựa chọn: Tiếp tục theo dõi hoặc hủy theo dõi . Nếu có nhu cầu muốn hủy theo dõi người dùng hoặc Fanpage, các bạn thực hiện như sau:

Đối với người dùng:

Kích chọn vào tên người dùng muốn hủy theo dõi trên Facebook --> Chọn vào biểu tượng dấu tích V màu đen --> Tiến hành tích chọn vào chức năng Bỏ theo dõi để hủy xem những thông tin từ người dùng đó trên Facebook.

xem minh dang follow ai tren facebook

Dấu tích V lúc trước bây giờ đã được chuyển thành dấu +. Như vậy là bạn đã hủy theo dõi trên Facebook đối với người dùng đó thành công.

cach huy theo doi tren facebook

Đối với trang Fanpage:

Kích chọn vào tên Fanpage muốn hủy theo dõi trên Facebook --> Chọn vào mục Đang theo dõi --> Tích chọn vào chức năng Bỏ theo dõi để không xem những thông báo, tin tức hay video từ trang Fanpage đó nữa.

cach huy follow tren facebook

https://9mobi.vn/cach-xem-nguoi-minh-dang-theo-doi-tren-facebook-26492n.aspx
Với 3 bước thực hiện mà 9mobi.vn đã hướng dẫn bên trên, lúc này các bạn đã có thể xem người mình đang theo dõi trên Facebook ra sao rồi phải không nào. Muốn biết những ai đang theo dõi bạn trên Facebook, bạn có thể tham khảo cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook để thực hiện nhé.

Xem thêm: Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi
Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch
Cách mở theo dõi trên Facebook
Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach xem minh dang theo doi ai tren facebook

 • Cách xem theo dõi những ai trên Facebook
 • Cách xem thông tin những người mình đang theo dõi trên Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách tắt hoạt động Messenger trên điện thoại Android, iOS

   Trạng thái hoạt động Messenger là tính năng mới của app, giúp chúng ta biết được người nào đang sử dụng Messenger, online Messenger. Từ đó có thể giao lưu và trò chuyện với người cũng đang online giống mình. Đồng thời bạn có thể tùy chỉnh bật, tắt hoạt động Messenger.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.