Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những thông tin hiển thị trên News Feed trang cá nhân của bạn sẽ bao gồm các trang Fanpage, hội nhóm Group, bạn bè hoặc những người đang theo dõi, nếu muốn biết được danh sách những người mình đang theo dõi trên Facebook, các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.
Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone
Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook
Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn Facebook

Những người dùng mà bạn đang theo dõi trên Facebook là những tài khoản mà bạn chủ động ấn theo dõi hoặc những toàn khoản mà bạn đã gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được đồng ý. Qua cách kiểm tra này, bạn có thể hủy hoặc tiếp tục theo dõi những người dùng đang nằm trong danh sách trên.

cach xem nguoi minh dang theo doi tren facebook

Thủ thuật giúp bạn xem đang theo dõi ai trên Facebook

Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây.

Download: Facebook cho Android

Download: Facebook cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào Ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân. Trong cửa sổ trang cá nhân Facebook, bạn chọn vào chức năng: Chỉnh sửa chi tiết công khai.

xem minh dang theo doi ai tren facebook

Bước 3: Tiến hành kéo xuống dưới và tìm đến mục Đang theo dõi --> Chọn Xem tất cả . Toàn bộ danh sách những người dùng, trang Fanpage mà bạn đang theo dõi sẽ hiển thị trong mục này.

cach xem nguoi dang theo doi tren facebook

Như vậy đến thao tác này là bạn đã có thể xem người mình đang theo dõi trên Facebook. Tại đây, bạn có thể đưa ra 2 lựa chọn: Tiếp tục theo dõi hoặc hủy theo dõi . Nếu có nhu cầu muốn hủy theo dõi người dùng hoặc Fanpage, các bạn thực hiện như sau:

Đối với người dùng:

Kích chọn vào tên người dùng muốn hủy theo dõi trên Facebook --> Chọn vào biểu tượng dấu tích V màu đen --> Tiến hành tích chọn vào chức năng Bỏ theo dõi để hủy xem những thông tin từ người dùng đó trên Facebook.

xem minh dang follow ai tren facebook

Dấu tích V lúc trước bây giờ đã được chuyển thành dấu +. Như vậy là bạn đã hủy theo dõi trên Facebook đối với người dùng đó thành công.

cach huy theo doi tren facebook

Đối với trang Fanpage:

Kích chọn vào tên Fanpage muốn hủy theo dõi trên Facebook --> Chọn vào mục Đang theo dõi --> Tích chọn vào chức năng Bỏ theo dõi để không xem những thông báo, tin tức hay video từ trang Fanpage đó nữa.

cach huy follow tren facebook

https://9mobi.vn/cach-xem-nguoi-minh-dang-theo-doi-tren-facebook-26492n.aspx
Với 3 bước thực hiện mà 9mobi.vn đã hướng dẫn bên trên, lúc này các bạn đã có thể xem người mình đang theo dõi trên Facebook ra sao rồi phải không nào. Muốn biết những ai đang theo dõi bạn trên Facebook, bạn có thể tham khảo cách Xem người khác theo dõi mình trên Facebook để thực hiện nhé.

Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi
Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch
Cách bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bạn bè trên iOS
Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem minh dang theo doi ai tren facebook

  • xem nguoi ban dang theo doi tren facebook
  • xem nguoi minh dang theo doi tren facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.