Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai. Không những thế cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook còn giúp bạn phát hiện ra những ai không đồng ý yêu cầu kết bạn của bạn, từ đó bạn có thể huy theo dõi, xóa lời mời kết bạn với người đó trên Facebook.
Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone
Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook
Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên Facebook

 Những người dùng mà bạn đang theo dõi trên Facebook là những tài khoản mà bạn chủ động ấn theo dõi hoặc những toàn khoản mà bạn đã gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được đồng ý. Qua cách kiểm tra này, bạn có thể hủy hoặc tiếp tục theo dõi những người dùng đang nằm trong danh sách trên.

cach xem nguoi minh dang theo doi tren facebook

Thủ thuật giúp bạn xem đang theo dõi ai trên Facebook

Lợi ích của việc xem thông tin người mình theo dõi:
+ Giúp bạn biết được đã theo dõi những ai, người nào, có nổi tiếng hay không?
+ Giúp phát hiện được những người đã gửi kết bạn nhưng không đồng ý.


Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào Ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân. Trong cửa sổ trang cá nhân Facebook, bạn chọn vào chức năng: Chỉnh sửa chi tiết công khai.

xem minh dang theo doi ai tren facebook

Bước 3: Tiến hành kéo xuống dưới và tìm đến mục Đang theo dõi --> Chọn Xem tất cả . Toàn bộ danh sách những người dùng, trang Fanpage mà bạn đang theo dõi sẽ hiển thị trong mục này.

cach xem nguoi dang theo doi tren facebook

Như vậy đến thao tác này là bạn đã có thể xem người mình đang theo dõi trên Facebook. Tại đây, bạn có thể đưa ra 2 lựa chọn: Tiếp tục theo dõi hoặc hủy theo dõi . Nếu có nhu cầu muốn hủy theo dõi người dùng hoặc Fanpage, các bạn thực hiện như sau:

Đối với người dùng:

Kích chọn vào tên người dùng muốn hủy theo dõi trên Facebook --> Chọn vào biểu tượng dấu tích V màu đen --> Tiến hành tích chọn vào chức năng Bỏ theo dõi để hủy xem những thông tin từ người dùng đó trên Facebook.

xem minh dang follow ai tren facebook

Dấu tích V lúc trước bây giờ đã được chuyển thành dấu +. Như vậy là bạn đã hủy theo dõi trên Facebook đối với người dùng đó thành công.

cach huy theo doi tren facebook

Đối với trang Fanpage:

Kích chọn vào tên Fanpage muốn hủy theo dõi trên Facebook --> Chọn vào mục Đang theo dõi --> Tích chọn vào chức năng Bỏ theo dõi để không xem những thông báo, tin tức hay video từ trang Fanpage đó nữa.

cach huy follow tren facebook

https://9mobi.vn/cach-xem-nguoi-minh-dang-theo-doi-tren-facebook-26492n.aspx
Với 3 bước thực hiện mà 9mobi.vn đã hướng dẫn bên trên, lúc này các bạn đã có thể xem người mình đang theo dõi trên Facebook ra sao rồi phải không nào. Muốn biết những ai đang theo dõi bạn trên Facebook, bạn có thể tham khảo cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook để thực hiện nhé.

Xem thêm: Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi
Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch
Cách bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bạn bè trên iOS
Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach xem minh dang theo doi ai tren facebook

 • Cách xem theo dõi những ai trên Facebook
 • Cách xem thông tin những người mình đang theo dõi trên Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok giúp bạn thu hút được nhiều lượt theo dõi cũng như tạo được ấn tượng với nhiều người dùng hơn. Nếu chưa biết cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook trên điện thoại

   Thủ thuật lọc bạn bè không tương tác Facebook là việc nên biết nếu như bạn là người bán hàng online

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Huy hiệu Fan cứng là một trong những tính năng mới của Facebook. Để đạt được danh hiệu này, bạn cần phải hoạt động và tương tác chăm chỉ trên Fanpage mà mình đã theo dõi. Tuy nhiên cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook mới là điều cần chú ý. Và bài viết đưới dây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

  • Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook trên điện thoại

   Thủ thuật lọc bạn bè không tương tác Facebook là việc nên biết nếu như bạn là người bán hàng online hoặc là người thường xuyên đăng status trên ứng dụng mạng xã hội này, những người "bạn bè ảo" không bao giờ like, không bao giờ bình luận hoặc nhắn tin với bạn trên đây sẽ được xóa đi và dành chỗ cho những người dùng khác có nhu cầu kết nối, trò chuyện và tương tác với bạn trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

   Cách cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích bởi trên TikTok có hàng loạt các video thú vị và thường là hot trend hiện nay. Tuy nhiên cách cài video TikTok làm hình nền không phải đơn giản mà nó cần phải qua một phần mềm khác có tên là TikTok Wall Picture. Dưới đây là cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.