Tiêu điểm

Minecraft Earth beta mở cửa cho người dùng AndroidGoogle Play Store được thiết kế lại giúp tìm kiếm game dễ dàng hơn

Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm hiểu xem những ai mình đã bỏ theo dõi, vậy thì cách xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn có cho mình câu trả lời ngắn gọn và chính xác nhất.
Cách bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bạn bè trên iOS
Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch
Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
Thủ thuật ẩn nội dung bạn bè Facebook trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace

Khác với việc tìm hiểu về vấn đề làm sao để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook thì trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone khi mà trong quá trình sử dụng mạng xã hội nổi tiếng này chúng ta đã không ít lần theo dõi cũng như bỏ theo dõi một ai đó. 

meo xem nguoi da bo theo doi tren facebook cho iphone

Cách xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook

Để có thể thực hiện cách kiểm tra, xem những ai mà mình đã bỏ theo dõi trên Facebook, chúng ta sẽ có các thao tác sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc tải và cập nhật ứng dụng Facebook cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện chính ứng dụng Facebook này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư .

meo xem nguoi da bo theo doi tren facebook cho iphone 2

Bước 3 : Để có thể thực hiện cách kiểm tra, xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Cài đặt . Lúc này tại giao diện thiết lập các tính năng hãy ấn chọn mục Tùy chọn bảng tin .

meo xem nguoi da bo theo doi tren facebook cho iphone 3

Bước 4 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ lựa chọn tính năng Kết nối lại với người bạn đã bỏ theo dõi , ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách người dùng Facebook mà chúng ta đã tắt tính năng theo dõi này.

meo xem nguoi da bo theo doi tren facebook cho iphone 4

Sau khi đã xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng người dùng này để tiếp tục theo dõi và xác nhận Xong như hình trên.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết xem mình đang theo dõi ai trên Facebook để có thể quản lý danh sách tin vắn được hiển thị trên newfeed nhé.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các các bước thực hiện cách xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone để có thể nắm bắt được thông tin người dùng Facebook mà mình đã bỏ kết bạn, bỏ theo dõi trước đó nhé.

https://9mobi.vn/meo-xem-nguoi-da-bo-theo-doi-tren-facebook-cho-iphone-25126n.aspx
Ngoài ra, hiện nay 9Mobi.vn nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể tải video Facebook nhóm kín. Đây là vấn đề mà khiến rất nhiều người dùng thắc mắc trong quá trình trải nghiệm mạng xã hội này, tuy nhiên với bài viết cách tải video Facebook nhóm kín mà 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó các bạn cso thể dễ dàng thực hiện vấn đề này mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Hướng dẫn xem người hủy kết bạn, chặn bạn trên Facebook
Loại bỏ chức năng tự động theo dõi trên iPhone
Người dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android
Cách mở theo dõi trên Facebook
Hiển thị số người theo dõi Facebook

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem nguoi da bo theo doi Facebook

 • xem bo theo doi tren Facebook
 • cach kiem tra nguoi bo theo doi Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài tiếng Việt cho Facebook

   Với những ai yêu thích sử dụng Facebook trên điện thoại, thì cách cài tiếng Việt cho Facebook sẽ giúp những ai đang gặp rắc rối khi mạng xã hội này khi xuất hiện toàn ngôn ngữ tiếng Anh và khó sử dụng. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ nhanh chóng sử dụng mạng xã hội này được tốt hơn.

  • Cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn Facebook

  • Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại

   Các bước tạo nhóm Facebook cũng đơn giản như tạo Fanpage Facebook mà thôi, tuy nhiên, do nhiều bạn đọc gửi thư và yêu cầu 9mobi.vn tạo bài hướng dẫn cách lập nhóm, Group Facebook trên điện thoại Android, iPhone, cho nên nội dung dưới đây, chúng mình sẽ chia sẻ mẹo để tạo nhóm trên Facebook nhé.

  • Hướng dẫn đổi tên Facebook mới 2019

   Với những ai đang muốn cập nhật, đổi tên Facebook trên điện thoại Android, iPhone để có thể làm mới trang mạng Facebook của mình, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn những thao tác thực hiện thay đổi tên Facebook trên điện thoại mới nhất 2019.

  • Hướng dẫn đổi tên Facebook mới 2019

   Với những ai đang muốn cập nhật, đổi tên Facebook trên điện thoại Android, iPhone để có thể làm mới trang mạng Facebook của mình, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn những thao tác thực hiện thay đổi tên Facebook trên điện thoại mới nhất 2019.

  • Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng

   Với những ai chưa biết cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone như thế nào, thì 9Mobi.vn sẽ dành bài viết này để cùng các bạn thực hiện điều này. Và 9Mobi.vn tin rằng qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng xoá các bức ảnh không muốn trên Facebook cá nhân của mình.

  • Hướng dẫn chơi Confetti trên Facebook

   Với các bạn đang quan tâm tới vấn đề chơi Confetti trên Facebook, thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể tham gia chơi Confetti Facebook trên điện thoại đã và đang chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội Facebook này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.