Tiêu điểm

Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhoneAdobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm hiểu xem những ai mình đã bỏ theo dõi, vậy thì cách xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn có cho mình câu trả lời ngắn gọn và chính xác nhất.
Cách bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bạn bè trên iOS
Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch
Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
Thủ thuật ẩn nội dung bạn bè Facebook trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace

Khác với việc tìm hiểu về vấn đề làm sao để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook thì trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone khi mà trong quá trình sử dụng mạng xã hội nổi tiếng này chúng ta đã không ít lần theo dõi cũng như bỏ theo dõi một ai đó. 

meo xem nguoi da bo theo doi tren facebook cho iphone

Cách xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook

Để có thể thực hiện cách kiểm tra, xem những ai mà mình đã bỏ theo dõi trên Facebook, chúng ta sẽ có các thao tác sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc tải và cập nhật ứng dụng Facebook cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện chính ứng dụng Facebook này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư .

meo xem nguoi da bo theo doi tren facebook cho iphone 2

Bước 3 : Để có thể thực hiện cách kiểm tra, xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Cài đặt . Lúc này tại giao diện thiết lập các tính năng hãy ấn chọn mục Tùy chọn bảng tin .

meo xem nguoi da bo theo doi tren facebook cho iphone 3

Bước 4 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ lựa chọn tính năng Kết nối lại với người bạn đã bỏ theo dõi , ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách người dùng Facebook mà chúng ta đã tắt tính năng theo dõi này.

meo xem nguoi da bo theo doi tren facebook cho iphone 4

Sau khi đã xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng người dùng này để tiếp tục theo dõi và xác nhận Xong như hình trên.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết xem mình đang theo dõi ai trên Facebook để có thể quản lý danh sách tin vắn được hiển thị trên newfeed nhé.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các các bước thực hiện cách xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone để có thể nắm bắt được thông tin người dùng Facebook mà mình đã bỏ kết bạn, bỏ theo dõi trước đó nhé.

https://9mobi.vn/meo-xem-nguoi-da-bo-theo-doi-tren-facebook-cho-iphone-25126n.aspx
Ngoài ra, hiện nay 9Mobi.vn nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể tải video Facebook nhóm kín. Đây là vấn đề mà khiến rất nhiều người dùng thắc mắc trong quá trình trải nghiệm mạng xã hội này, tuy nhiên với bài viết cách tải video Facebook nhóm kín mà 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó các bạn cso thể dễ dàng thực hiện vấn đề này mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Hướng dẫn xem người hủy kết bạn, chặn bạn trên Facebook
Loại bỏ chức năng tự động theo dõi trên iPhone
Cách bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook
Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger
Người dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem nguoi da bo theo doi Facebook

 • xem bo theo doi tren Facebook
 • cach kiem tra nguoi bo theo doi Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách theo dõi vị trí qua Facebook

   Để theo dõi vị trí qua Facebook tài khoản của bạn đã xuất hiện ở đâu, trong thời gian, địa điểm nào, các bạn có thể sử dụng đến chức năng xem lịch sử vị trí được tích hợp sẵn ngay trên ứng dụng mạng xã hội này, nếu như chưa biết cách để theo dõi vị trí qua Facebook các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách tạo ghi chú, note trên Facebook

   Chức năng tạo ghi chú, note trên Facebook sẽ là nơi để bạn tạo ra những nội dung chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm... mà một bài đăng status hay bình thường không thể diễn tả hết được bằng việc thoải mái chèn thêm chữ, hình ảnh, các mục, bố cục để người đọc, bạn bè có thể theo dõi nội dung đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

  • Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

   Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.