Tiêu điểm

Facebook ra mắt các trò chơi đám mây trên Android và PCNhững tính năng hàng đầu của Samsung One UI 3.0 và Android 11

Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay tính năng Facebook Watch đã chính thức ra mắt người sử dụng trên toàn thế giới, và cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch sẽ giúp bạn có thể sử dụng tính năng này được tốt hơn cũng như xem được những video mà mình yêu thích.
Facebook Messenger thêm tính năng xem video cùng nhau Watch Together
Cách gửi tin nhắn thoại trên Apple Watch
Cách bật thông báo trên Facebook Watch
Cách bật, xem video Facebook Watch trên điện thoại
Cách bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bạn bè trên iOS

Bên cạnh những tính năng thông dụng như cách đăng hình ảnh, đăng video lên Facebook trên điện thoại, thì hiện nay tính năng Facebook Watch giúp bạn có thể tiếp cận vô vàn video độc đáo được đăng tải hàng ngày lên Facebook. Và cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch sẽ giúp quá trình này của bạn dễ dàng hơn.

cach them bo theo doi trang video tren facebook watch

 

Thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch

Chúng ta có các cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch như sau:

* Cách thêm theo dõi trang video Facebook Watch đơn giản

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại Android, iPhone.

- Nếu như trên điện thoại của bạn chưa có ứng dụng Facebook, các bạn có thể tải phiên bản cập nhật mới nhất tại đây:

+ Download Facebook cho Android.

+ Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Facebook Watch hoàn toàn mới mà bạn có thể dễ dàng thấy được như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ được theo dõi rất nhiều video thú vị được đăng tải. Để thêm theo dõi trang Video Facebook, các bạn ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm .

cach them bo theo doi trang video tren facebook watch 2

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm theo dõi để xác nhận theo dõi trang Facebook Watch với đoạn video thú vị này. Và ngay trong trình phát video này, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Đang theo dõi đã được kích hoạt.

cach them bo theo doi trang video tren facebook watch 3

* Cách thêm/bỏ theo dõi video Facebook Watch từng video

Tương tự như cách trên, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn tính năng Facebook Watch từ giao diện chính ứng dụng Facebook trên điện thoại Android, iPhone.

- Các bạn sẽ lựa chọn một video mà mình quan tâm và muốn theo dõi/bỏ theo dõi trên điện thoại. Lúc này tại trình phát video chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Theo dõi .

cach them bo theo doi trang video tren facebook watch 4

Cũng giống như trên, để bỏ theo dõi video Facebook Watch, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đang theo dõi để bỏ chọn.

* Cách quản lý trang video Facebook Watch

Đây là điều mà chúng ta có thể thực hiện được sau khi đã thêm theo dõi trang Facebook Watch thành công.

Bước 1 : Tại giao diện tính năng Facebook Watch, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xem tất cả để hiển thị danh sách các kênh, trang video Facebook. Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Tuỳ chỉnh như hình dưới.

cach them bo theo doi trang video tren facebook watch 5

Bước 2 : Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện danh sách các trang Facebook Watch với các video thú vị mà bạn đã yêu thích cũng như có thể theo dõi. Các bạn có thể lựa chọn bỏ theo dõi, theo dõi Facebook Watch mà bạn đang quan tâm và ấn chọn xác nhận Xong.

cach them bo theo doi trang video tren facebook watch 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch theo nhiều cách khác nhau để bạn có thể quan tâm, cũng như đón xem những thước phim, video thú vị được đăng tải hàng ngày trên mạng xã hội Facebook này.

Bên cạnh đó, đã có khá nhiều người thắc mắc với 9Mobi.vn về câu hỏi xem mình đang theo dõi ai trên Facebook. Để giải đáp vấn đề này, 9Mobi.vn mời bạn xem lại bài viết cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook để có thể biết được những thông tin mà mình cần biết ngay trên điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/cach-them-bo-theo-doi-trang-video-tren-facebook-watch-23607n.aspx
Ngoài ra, nếu muốn hiển thị số người đang theo dõi trang cá nhân của mình, các bạn tham khảo bài viết hiển thị số người theo dõi Facebook tại đây.

Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone
Cách mở theo dõi trên Facebook
Hướng dẫn kết nối Apple Watch với iPhone
Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
Người dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • them trang theo doi Facebook Watch

 • cach bo theo doi trang video Facebook Watch
 • cach su dung Facebook Watch
 • cach theo doi Facebook Watch
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.