Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook trên Android, iPhone là phương án giúp người dùng có thể nắm bắt được toàn bộ những người dùng Facebook khác đang theo dõi trang cá nhân của mình nhanh chóng và chính xác.
Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone
Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook
Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook
Cách mở theo dõi trên Facebook

Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook là phương án giúp người dùng có thể biết được danh sách những tài khoản Facebook mà mình đang quan tâm. Và tiếp tục trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook

 

Hướng dẫn xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Vì cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng điện thoại iPhone để thực hiện điều này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại, tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản , sau đó ấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân để truy cập vào mục thông tin cá nhân Facebook của mình.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 2

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm mục Chi tiết thông tin Facebook như hình dưới, sau đó chúng ta ấn chọn mục Chỉnh sửa . Lúc này chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Người theo dõi .

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 3

Lưu ý : Với một số tài khoản Facebook không thấy mục này, rất có thể tài khoản của bạn đã không còn ai theo dõi nữa sau khi đã xác nhận kết bạn.

Bước 3 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn Lưu để xác nhận thông tin này, lúc này trên mục Thông tin chi tiết sẽ xuất hiện thêm số người theo dõi Facebook cá nhân của bạn. Ấn chọn mục Quay lại để hoàn tất thông tin xác nhận.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 4

Bước 4 : Quay trở lại giao diện trang Facebook cá nhân của mình, lúc này tại mục Thông tin cá nhân chúng ta sẽ thấy mục Số người theo dõi Facebook cá nhân của mình. Ấn chọn vào đó, hệ thống Facebook.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 5

Và trên màn hình điện thoại lúc này sẽ xuất hiện thông tin toàn bộ người dùng đang theo dõi Facebook của bạn.

Tuy nhiên có khá nhiều người thắc mắc với 9Mobi.vn về việc thực hiện cách xem người khác theo dõi trên Facebook của mình không thể kích hoạt được thành công, đặc biệt với những ai đang sử dụng giao diện Facebook tiếng Anh. Vì vậy các bạn nên lựa chọn thực hiện cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại để dễ dàng thao tác các bước trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện xem người khác theo dõi mình trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone. Và hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được thông tin này ngay trên thiết bị mà mình đang dùng của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-xem-nguoi-khac-theo-doi-minh-tren-facebook-23218n.aspx
Bên cạnh đó, chúng ta còn có rất nhiều các thủ thuật Facebook thú vị khác như cách mở theo dõi trên Facebook đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó. Với cách làm này các bạn có thể tạo cho Facebook cá nhân của mình nút Theo dõi để mọi người có thể sử dụng theo dõi Facebook cá nhân của bạn dễ dàng hơn.

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi
Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi
Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem nguoi khac theo doi minh tren Facebook

  • cach xem nguoi khac theo doi Facebook
  • check ai dang theo doi Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.