Tiêu điểm

Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhoneAdobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thủ thuật xem mình đang theo dõi ai trên Facebook là cách giúp người dùng có thể quản lý được danh sách các thành viên, người dùng mà chúng ta đang theo dõi trong quá trình sử dụng cũng như tìm hiểu các người dùng mà mình đang gửi lời mời kết bạn nhanh chóng và thuân tiện nhất.
Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone
Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn Facebook
Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Hiển thị số người theo dõi Facebook

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu về việc hiển thị số người theo dõi Facebook đang được rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này quan tâm. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu cùng các bạn cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone của mình.

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook

Hướng dẫn xem mình đang theo dõi ai trên Facebook

Vì tính năng xem mình đang theo dõi ai trên Facebook thông qua ứng dụng Facebook đã bị nhà phát hành ẩn đi, vì vậy chúng ta sẽ phải sử dụng trình duyệt Chrome để thực hiện điều này. Nếu như thiết bị của bạn chưa có trình duyệt này có thể tải về tại đây:

+ Download Chrome cho Android
+ Download Chrome cho iPhone

* Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook cho Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình duyệt web Chrome cho Android, iPhone đã được tải về vài cài đặt ở trên.

Bước 2 : Các bạn truy cập vào địa chỉ đăng nhập Facebook trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 3 : Sau khi truy cập thành công truy cập vào đia chỉ này, các bạn sẽ đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn thực hiện kiểm tra mình đang theo dõi ai trên Facebook.

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook 2

Bước 4 : Sau khi đăng nhập thành công vào Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng tài khoản của mình như hình dưới. Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Bạn bè .

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook 3

- Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "3 dấu chấm" ở góc trên bên tay phải màn hình và chọn mục Trang web cho máy tính để thay đổi cách hiển thị trang Facebook cá nhân của mình.

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook 4

Bước 5 : Ngay lập tức, trang web Facebook cá nhân của mình sẽ thay đổi giao diện, tuy nhiên để xem mình đang theo dõi ai trên Facebook, các bạn sẽ cần phải tiếp tục ấn chọn vào mục đường dẫn Link Facebook xoá mục m.facebook.com và chỉ để lại Facebook.com/profiles như hình dưới mà thôi.

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook 5

Bước 6 : Tiếp theo đó, hệ thống trình duyệt sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Facebook giống với giao diện trên máy tính. Lúc này, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Bạn bè và lựa chọn mục Xem thêm .

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook 6

- Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Đang theo dõi để có thể xem mình đang theo dõi ai trên Facebook.

cach xem minh dang theo doi ai tren facebook 7

Và đây là danh sách các tài khoản Facebook mà 9Mobi.vn đang theo dõi như hình trên. Tương tự như vậy các bạn cũng đã biết được tài khoản Facebook cá nhân của mình đang theo dõi, follow những Facebook nào hiện nay.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện xem mình đang theo dõi ai trên Facebook cho Android, iPhone. Tin rằng với các bước ở trên các bạn đã biết được thông tin về các tài khoản Facebook rồi phải không. Còn với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để kích hoạt, mở nút theo dõi trên Facebook cá nhân của mình, các bạn có thể xem lại bài viết cách mở theo dõi trên Facebook để thực hiện điều này nhé.

https://9mobi.vn/cach-xem-minh-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-23219n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khoả thêm về cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook. Liệu các bước thực hiện điều này có tương tự như cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook đã vừa được 9Mobi.vn cùng các bạn thực hiện ở trên hay không?

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung
Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch
Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger
Cách mở theo dõi trên Facebook
Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • check dang theo doi ai tren Facebook

 • kiem tra minh dang theo doi ai tren Facebook
 • kiem tra theo doi tren Facebook
 • kiem tra theo doi Facebook tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách theo dõi vị trí qua Facebook

   Để theo dõi vị trí qua Facebook tài khoản của bạn đã xuất hiện ở đâu, trong thời gian, địa điểm nào, các bạn có thể sử dụng đến chức năng xem lịch sử vị trí được tích hợp sẵn ngay trên ứng dụng mạng xã hội này, nếu như chưa biết cách để theo dõi vị trí qua Facebook các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách tạo ghi chú, note trên Facebook

   Chức năng tạo ghi chú, note trên Facebook sẽ là nơi để bạn tạo ra những nội dung chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm... mà một bài đăng status hay bình thường không thể diễn tả hết được bằng việc thoải mái chèn thêm chữ, hình ảnh, các mục, bố cục để người đọc, bạn bè có thể theo dõi nội dung đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

  • Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

   Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.