Tiêu điểm

TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộChrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới

Cách xóa chia sẻ, bài đăng quảng cáo trong group Facebook

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các chia sẻ, bài đăng quảng cáo trong group Facebook của các thành viên sẽ làm cho group của bạn bị loãng thông tin, những bài viết hữu ích đúng chủ đề của group sẽ bị đẩy xuống và các thành viên vào sau sẽ không thể đọc được, điều này vô hình chung làm cho group của bạn bị kém hiệu quả và có thể khiến số lượng thành viên tham gia sụt giảm.
Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh
Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Cách unfriend, huỷ kết bạn Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Cách xóa Group Facebook trên điện thoại, xóa nhóm

Người dùng khi tham gia group sẽ lựa chọn vào chủ đề mà họ mong muốn, họ không thể vào nhóm công nghệ để xem các bài đăng về quảng cáo bán hàng được. Nếu bạn là quản trị viên, người tạo nhóm Facebook hay người kiểm duyệt bạn cần xóa các chia sẻ, bài đăng quảng cáo, để group cần trở về đúng chủ đề mà nó đang hoạt động.

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook

Group sẽ bị loãng nếu ngập tràn chia sẻ, bài đăng về quảng cáo bán hàng

Cách xóa chia sẻ, bài đăng quảng cáo trong group Facebook

Rất nhiều quảng cáo bán hàng làm cho người dùng cảm thấy khó chịu khi vào group Facebook.

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 2

Bước 1: Các bạn lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm trong bài đăng quảng cáo muốn xóa ->Gỡ bài viết.

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 3

Bước 2: Ở mục vi phạm các quy tắc nào, bạn chọn vào: Không có quảng cáo hoặc spam. Tiến hành nhập nội dung ghi chú ->Gỡ bài viết . Bạn sẽ nhận được thông báo Gỡ bài viết thành công ngay sau đó.

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 4

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 5

Bạn có thể chọn các hình phạt nặng hơn cho thành viên đăng quảng cáo vi phạm nội quy của group bằng việc chọn vào 1 trong 2 mục:

+ Xóa bài viết và thành viên: Bài viết sau đó sẽ được xóa và thành viên sẽ bị mời ra khỏi nhóm, tuy nhiên sau đó vẫn có thể tham gia lại được (nếu gửi yêu cầu tham gia)

+ Xóa bài viết và chặn người dùng. : Bài viết sau đó sẽ được xóa và thành viên sẽ bị rời nhóm vĩnh viễn, không thể tìm thấy tên nhóm trên Facebook.

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 6

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 7

Với hình phạt nhẹ, bạn có thể chặn không cho thành viên đăng bài bằng việc chọn vào mục: Cấm thành viên đăng ->Chọn thời gian cấm ->Cấm thành viên đăng.

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 8

https://9mobi.vn/cach-xoa-chia-se-bai-dang-quang-cao-trong-group-facebook-25494n.aspx
Việc xóa chia sẻ bài đăng quảng cáo trong group Facebook và áp dụng hình phạt lên các thành viên vi phạm nội quy sẽ giúp cho nhóm của bạn hoạt động hiệu quả và các thành viên khác sẽ tuân thủ nội quy chặt chẽ hơn. Nội dung trong nhóm từ đó cũng sẽ được cải thiện và gia tăng được đông đảo thành viên tham gia nhóm. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook để xử lý kịp thời nhất, tránh đăng những nội dung xấu lên nhóm của mình.

Cách hủy, chặn tin nhắn rác Mobifone
Xóa, loại bỏ quảng cáo game bắt chữ trên iPhone
Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsApp
Gỡ bỏ quảng cáo trên Android
Kích thước ảnh Facebook chuẩn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach xoa chia se quang cao trong group facebook

 • cach xoa bai dang quang cao trong group facebook. cach chan bai dang chia se quang cao trong nhom facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger

   Cũng giống với những thiết bị Android khác, việc lỗi điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger sẽ làm người dùng không thể tiếp tục truy cập mạng xã hội đang được yêu thích trên toàn thế giới này, hay nhắn tin gọi điện tới bạn bè của mình khi cần thiết

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.