Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Cách xóa Group Facebook trên điện thoại, xóa nhóm

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện xóa Group Facebook trên điện thoại, xóa nhóm trên Android, iPhone. Đặc biệt với những ai đang có chức năng quản lý, quản trị viên nhóm trên Facebook mà không cần tới máy tính.
Cách thêm quản trị viên, người kiểm duyệt cho nhóm Facebook trên điện thoại
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Cách xóa chia sẻ, bài đăng quảng cáo trong group Facebook
Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace
Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook

Bên cạnh nhưng thao tác sử dụng Facebook quen thuộc như tạo Group Facebook, thay đổi hình ảnh đại diện...., và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm cách xóa Group Facebook trên điện thoại Android, iPhone.

cach xoa group facebook tren dien thoai xoa nhom

 

Hướng dẫn xóa Group Facebook trên điện thoại

Để thực hiện cách xoá Group Facebook trên Android, iPhone các bạn sẽ cần phải đáp ứng điều kiện.

- Bạn phải có quyền quản trị nhóm.

* Cách Lưu trữ Group Facebook, lưu trữ nhóm

Đây là cách đầu tiên mà bạn có thể làm quen khi bạn muốn xoá Group Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Cách này áp dụng khi nhóm Facebook của bạn vẫn còn rất nhiều thành viên đang ở trong nhóm.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặ trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang như hình dưới, và lựa chọn biểu tượng Nhóm mà mình đang có quyền quản trị mà 9Mobi.vn đã đề cập ở trên để Lưu trữ Group Facebook, xoá nhóm Facebook.

cach xoa group facebook tren dien thoai xoa nhom 2

Bước 3 : Sau đó, tại giao diện quản lý Facebook nhóm, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt và công cụ quản trị và tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt để thay đổi các thiết lập nhóm Facebook của chúng ta.

cach xoa group facebook tren dien thoai xoa nhom 3

Bước 4 : Tại thông tin cài đặt nhóm này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Lưu trữ nhóm và ấn chọn Xác nhận .

cach xoa group facebook tren dien thoai xoa nhom 4

Việc lưu trữ nhóm Facebook sẽ được thực hiện với tính năng: Các thành viên trong nhóm vẫn có thể truy cập vào nhóm. Nhưng các thành viên trong nhóm này sẽ không thể thêm thành viên, tạo bài viết, bình luận.

Lưu ý : Khi nhóm của bạn còn thành viên trong nhóm, chúng ta sẽ không thể thực hiện cách xoá Group Facebook trên điện thoại mà chỉ có thể thực hiện việc Lưu trữ nhóm Facebook trên Android, iPhone mà thôi.

* Cách xoá Group Facebook trên điện thoại

Sau khi nhóm Facebook của bạn đã không còn thành viên, chúng ta có thể thực hiện cách xoá nhóm Facebook trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào nhóm Facebook mà bạn muốn thực hiện xoá sau khi đã không còn thành viên. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới và xác nhận Rời khỏi nhóm .

cach xoa group facebook tren dien thoai xoa nhom 5

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ nhận được một thông báo có muốn thoát nhóm cũng như thực hiện xoá Group Facebook trên điện thoại của mình hay không, ấn chọn xác nhận Rời khỏi và Xoá .

cach xoa group facebook tren dien thoai xoa nhom 6

Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển giao diện nhóm Facebook về trang chủ bản tin, và như vậy chúng ta đã thực hiện cách xoá Group Facebook trên điện thoại rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách làm sao để có thể xoá nhóm Facebook khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

https://9mobi.vn/cach-xoa-group-facebook-tren-dien-thoai-xoa-nhom-23602n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm về cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang để tìm hiểu thêm về điều này nhé. Đây cũng là một trong những thắc mắc được nhiều bạn đọc đặt ra và gửi câu hỏi tới 9Mobi.vn để được giải đáp trong thời gian gần đây.

Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Group
Cách thêm xóa quản trị viên, người dùng trong nhóm Facebook Workplace
Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group
Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group
Gọi điện nhóm trên Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa Group Facebook

  • xoa nhom Facebook
  • cach xoa nhom Facebook tren dien thoai
  • xoa nhom Facebook tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.