Tiêu điểm

Ứng dụng Android trên Windows 11 sớm chạy trên Android 12.1YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất video

Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook giúp bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung hoặc xóa bài viết nếu không muốn nó xuất hiện lại nữa. Nếu chưa biết cách xem lại bài viết cũ, bài viết đã đang trong nhóm trên Facebook như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo.
Facebook bị mất nút Watch bật lại như thế nào?
Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group
Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại
Rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB
Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work

Bộ lọc tìm kiếm trong Group Facebook cho phép người dùng có thể tìm kiếm các bài viết đã đăng tải của họ trong nhóm, những bài viết của bạn bè hoặc của những người dùng khác. Bên cạnh đó, thiết lập khoảng thời gian, vị trí, hoặc từ khóa chính xác cần tìm kiếm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại những thông tin đã được đăng tải trong 1 nhóm Facebook.

Xem thêm: Cách tạo nhóm Facebook

cach xem lai bai viet da dang trong nhom facebook

Hướng dẫn xem lại bài viết đã đăng tải trên hội nhóm Group Facebook


Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook

Yêu cầu: Cập nhật phiên bản Facebook mới nhất để có giao diện và chức năng giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới.

- Link tải Facebook cho Android
- Link tải Facebook cho iPhone

Bước 1: Truy cập vào nhóm Group mà bạn cần xem lại các bài viết đã đăng tải. Khi truy cập vào giao diện chính của nhóm đó, bạn tiến hành kích chọn vào biểu tượng kính lúp để đi đến chức năng tìm kiếm.

xem lai bai viet da dang trong nhom facebook

Bước 2: Tiếp theo nhập tên trang cá nhân tài khoản Facebook của bạn vào ô tìm kiếm --> Di chuyển thanh tùy chọn bao giờ xuất hiện chức năng Người đăng thì bạn nhấn vào đó.

xem lai bai viet da dang trong group facebook

Tiến hành tích chọn vào ô Bạn.

cach xem bai viet moi nhat trong nhom facebook

Ngay lập tức toàn bộ bài viết mà bạn đã từng đăng tải trong group Facebook đó sẽ được hiển thị lên.

cach tim bai viet cu trong nhom facebook

Trong trường hợp bạn có nhu cầu muốn tìm lại các bài đăng của bạn bè trong group thì tiến hành thao tác: Nhập tên bạn bè vào ô tìm kiếm --> Chọn chức năng người đăng --> Tích chọn vào ô Bạn bè của bạn.

Sau khi thao tác xong để xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook, bạn có thể xóa hoặc chỉnh sửa những thông tin trong bài viết đó tùy vào mục đích sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-xem-lai-bai-viet-da-dang-trong-nhom-facebook-26488n.aspx
Nếu đang là quản trị viên của một nhóm Group Facebook và có nhu cầu muốn tắt bình luận của những thành viên spam, những thành viên bình luận nội dung xấu, không lành mạnh, bạn có thể tham khảo cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại để thực hiện.

Xem thêm: Cách tắt bình luận nhóm Facebook
Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook
Hướng dẫn cách xóa bài viết Facebook trên điện thoại
Cách xóa chia sẻ, bài đăng quảng cáo trong group Facebook
Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook
Cách bật huy hiệu nhóm Facebook trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem lai bai viet da dang trong group facebook

 • Cách xem lại bài viết trong nhóm Facebook
 • xem lại bài viết trên nhóm Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Ngoài cách tải video, hình ảnh trên Facebook bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tải video trên Story Facebook chưa? Nếu chưa biết cách làm thế nào để tải video trong story Facebook của bất kỳ người nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc thỏa sức sáng tạo với trang cá nhân Facebook của mình. Tham khảo ngay bài viết để đặt ảnh bìa Facebook bằng video nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.