Tiêu điểm

Google Chat triển khai cuộc gọi meet 1:1 giống Hangouts cổ điểnSpotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhóm trên Facebook là nơi hội tụ đông đảo các thành viên đến từ mọi nơi trên thế giới. Các thành viên trong nhóm có thể đăng bài để thảo luận với nhau. Nếu bạn đã đang bài trong nhóm nhưng chưa biết cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook như thế nào để chỉnh sửa hoặc xóa bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây nhé.
Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group
Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại
Rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB
Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work
Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

Bộ lọc tìm kiếm trong Group Facebook cho phép người dùng có thể tìm kiếm các bài viết đã đăng tải của họ trong nhóm, những bài viết của bạn bè hoặc của những người dùng khác. Bên cạnh đó, thiết lập khoảng thời gian, vị trí, hoặc từ khóa chính xác cần tìm kiếm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại những thông tin đã được đăng tải trong 1 nhóm Facebook.

Xem thêm: Cách tạo nhóm Facebook

cach xem lai bai viet da dang trong nhom facebook

Hướng dẫn xem lại bài viết đã đăng tải trên hội nhóm Group Facebook


Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook

Yêu cầu: Cập nhật phiên bản Facebook mới nhất để có giao diện và chức năng giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới.

- Link tải Facebook cho Android
- Link tải Facebook cho iPhone

Bước 1: Truy cập vào nhóm Group mà bạn cần xem lại các bài viết đã đăng tải. Khi truy cập vào giao diện chính của nhóm đó, bạn tiến hành kích chọn vào biểu tượng kính lúp để đi đến chức năng tìm kiếm.

xem lai bai viet da dang trong nhom facebook

Bước 2: Tiếp theo nhập tên trang cá nhân tài khoản Facebook của bạn vào ô tìm kiếm --> Di chuyển thanh tùy chọn bao giờ xuất hiện chức năng Người đăng thì bạn nhấn vào đó.

xem lai bai viet da dang trong group facebook

Tiến hành tích chọn vào ô Bạn.

cach xem bai viet moi nhat trong nhom facebook

Ngay lập tức toàn bộ bài viết mà bạn đã từng đăng tải trong group Facebook đó sẽ được hiển thị lên.

cach tim bai viet cu trong nhom facebook

Trong trường hợp bạn có nhu cầu muốn tìm lại các bài đăng của bạn bè trong group thì tiến hành thao tác: Nhập tên bạn bè vào ô tìm kiếm --> Chọn chức năng người đăng --> Tích chọn vào ô Bạn bè của bạn.

Sau khi thao tác xong để xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook, bạn có thể xóa hoặc chỉnh sửa những thông tin trong bài viết đó tùy vào mục đích sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-xem-lai-bai-viet-da-dang-trong-nhom-facebook-26488n.aspx
Nếu đang là quản trị viên của một nhóm Group Facebook và có nhu cầu muốn tắt bình luận của những thành viên spam, những thành viên bình luận nội dung xấu, không lành mạnh, bạn có thể tham khảo cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại để thực hiện.

Xem thêm: Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại
Hướng dẫn cách xóa bài viết Facebook trên điện thoại
Cách xóa chia sẻ, bài đăng quảng cáo trong group Facebook
Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook
Cách bật huy hiệu nhóm Facebook trên điện thoại
Cách ẩn bài đăng trên Facebook với 1 người nào đó

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem lai bai viet da dang trong group facebook

 • Cách xem lại bài viết trong nhóm Facebook
 • xem lại bài viết trên nhóm Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Những câu nói hay về tháng 12 ý nghĩa, nên chia sẻ

   Những câu nói hay về tháng 12 sẽ được 9mobi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây đã lột tả được cảnh vật, tâm trạng của con người khi tháng 12 gõ cửa từng nhà, hạnh phúc có, vui có, buồn, đau khổ cũng có. Hãy cùng chào đón tháng 12 và trân quý những ngày tháng cuối cùng của năm với những câu nói, STT tháng 12 đầy yêu thương này nhé.

  • Thơ tình tháng 12 hay và lãng mạn

   Hôm nay, tháng 12 đã gõ cửa từng nhà, len lỏi từng ngõ ngách, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ tuyển tập bài thơ tình tháng 12 hay nhất. Tuy có chút buồn bã, tâm trạng nhưng những vần thơ trong bài thơ hay tháng 12 này cũng không kém phần lãng mạn, ngọt ngào, giúp các bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp hơn trong thời tiết này.

  • Tổng hợp Ảnh chào tháng 12 yêu thương, may mắn

   Tháng 12 đến, cảm xúc ùa về, len lỏi vào từng ngõ ngách trong tâm hồn, có thứ gọi là chông chênh

  • Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android

   Tải video Facebook về điện thoại giúp bạn có thể chia sẻ video với bạn bè dễ dàng hơn. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách làm thế nào để tải video Facebook về điện thoại. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách tải video Facebook về điện thoại nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone

   Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn có thể chia sẻ trang cá nhân, Fanpage hay bài viết đến bạn bèn một cách dễ dàng. Nếu chưa biết cách lấy link Facebook như thế nào thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm đơn giản nhất

  • Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại

   Bạn đang loay hoay tạo tài khoản TikTok trên điện thoại mà vẫn chưa biết làm thế nào để có tài khoản, sử dụng TikTok hiệu quả. Vậy hãy tham khảo ngay cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại này để đăng ký tài khoản TikTok nhanh chóng, hiệu quả.

  • Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter

   Với những ai đang quan tâm tới mạng xã hội Twitter, vậy thì cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter dưới đây sẽ giúp các bạn đọc của 9Mobi.vn nhanh chóng có được cho mình một tài khoản mạng xã hội Twitter đang được nhiều người sử dụng này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.