Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail

Caothu_android - ( 4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiến hành đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail giúp bạn bảo lưu các số điện thoại của người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình, tránh trường hợp bị mất điện thoạt, mất sim nên mất hết số, chỉ cần có tài khoản google, việc đồng bộ hóa danh bạ từ iPhone lên gmail hết sức đơn giản.
Cách chuyển danh bạ từ Gmail sang iCloud
Cách đồng bộ danh bạ trên Android từ Google Contacts, Gmail
Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone từ Google Contacts, Gmail
Cách đồng bộ danh bạ lên Gmail điện thoại Android
Cách đồng bộ danh bạ Gmail với iPhone, iPad

Cách sao lưu danh bạ iPhone lâu nay luôn là điều người dùng rất quan tâm để có cho mình cách lưu giữ thông tin các địa chỉ danh bạ quan trọng trên thiết bị của mình. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một phương án tương tự đó chính là cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail thay vì lưu giữ trên bộ nhớ iCloud như trước kia.

Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail

Để thực hiện cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail chúng ta sẽ có các bước thao tác khác nhau dựa theo hệ điều hành iOS mà bạn đang sử dụng, tuy nhiên có một điều mà bạn cần phải đáp ứng đó chính là đã đăng nhập Gmail trên iPhone của mình.

* Đối với iOS 11 trở lên
Bước 1: Các bạn thực hiện cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm mục Danh bạ từ danh sách cài đặt ứng dụng.
Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Tài khoản mặc định và lựa chọn loại tài khoản Gmail đã đăng nhập trên điện thoại.
Bước 3: Quay trở lại màn hình cài đặt, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tài khoản & Mật khẩu và lựa chọn tài khoản Gmail như hình dưới.
- Cuối cùng các bạn sẽ lựa chọn kích hoạt Danh bạ từ tài khoản Gmail để  hoàn tất quá trình thiết lập đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail.
Lưu ý: Nếu như mục Danh bạ này đã được tự động kích hoạt các bạn có thể bỏ qua bước này.

 

* Đối với iOS 10 trở xuống

Để thực hiện cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Danh bạ (Contacts) như hình dưới.

cách đồng bộ danh bạ iphone vào gmail

Tại đây chúng ta truy cập vào mục Tài khoản (Account) như hình trên

Bước 2: Tiếp đó chúng ta lựa chọn tài khoản Gmail để có thể thực hiện đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail, và kích hoạt tính năng Danh bạ (Contacts).

cach dong bo hoa danh ba iphone 5 6 len gmail

Bước 3: Hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu bạn thực hiện việc đăng nhập lại tài khoản Gmail mà bạn đã đăng nhập và muốn thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail.

hướng dẫn đồng bộ danh bộ iphone lên gmail

Sau khi bạn thực hiện đăng nhập tài khoản thành công tính năng Danh bạ (Contacts) cũng đã được kích hoạt.

Bước 4: Tiếp theo để lựa chọn Gmail là tài khoản mặc định để đồng bộ danh bạ chúng ta quay trở lại mục Danh bạ (Contacts) như hình dưới và ấn chọn mục Tài khoản Mặc định.

dong bo danh ba iphone 4 5 6 lên gmail

Và lựa chọn Gmail.

Như vậy chúng ta đã có thể thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail được rồi đấy, các bạn cũng có thể truy cập vào Gmail để kiểm tra.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc đồng bộ danh bạ iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s lên Gmail với các bước hướng dẫn chi tiết đã được mô tả ở trên, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện được tính năng đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail rồi.

https://9mobi.vn/dong-bo-danh-ba-iphone-5-6-len-gmail-2362n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo cách loại bỏ những địa chỉ liên lạc bị trùng lặp trong quá trình đồng bộ danh bạ lên Gmail, iCloud cũng như nhập mới bằng cách thao tác đã được hướng dẫn qua bài viết Xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone mà 9Mobi.vn đã đăng tải trong các bài viết trước.


Đồng bộ, cập nhật danh bạ iPhone với Facebook
Hướng dẫn sao lưu danh bạ Sony
Cách đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Android
Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone bằng Gmail
Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đồng bộ danh bạ iphone lên gmail

 • cách đồng bộ danh bạ iphone vào gmail
 • cach dong bo hoa danh ba iphone 5 6 len gmail
 • hướng dẫn đồng bộ danh bộ iphone lên gmail
 • dong bo danh ba iphone 4 5 6 lên gmail
 • dong bo hoa danh ba iphone tren gmail
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.